Báo lỗi, nhờ hỗ trợ, yêu cầu cập nhập.
Bất Diệt Long Đế

Chương 15:

Chương 15
Thể chất của Lục Ly biến thái, Di tiểu thư một mực lưu ý. Nàng lo lắng bên Hàn Băng Thâm Uyên xảy ra chuyện, cho nên muốn khí lực của Lục Ly nhanh chóng gia tăng, tăng thêm tiến độ kéo quan tài.

Lục Ly vội vàng cảm tạ, mừng rỡ mang theo năm viên Thối Thể Đan chạy về bộ lạc.

Vừa tiến vào bộ lạc, Lục Ly phát hiện rất nhiều phụ nữ và lão giả nhìn hắn đều cực kỳ không tốt, còn có phụ nữ nói thầm nhục mạ hắn. Lục Ly không để ý tới các nàng, chạy thẳng về nhà, nhìn thấy Lục Linh đang ngồi đọc sách, hắn như trút được gánh nặng.

- Cùng lúc luyện hóa năm viên!

Sau khi cơm nước xong, nội tâm của Lục Ly nôn nóng trở về phòng, lần này hắn chuẩn bị luyện hóa cả năm viên Thối Thể Đan, nhìn xem có thể tăng bao nhiêu khí lực.

Liên tục nuốt năm viên Thối Thể Đan, uống mấy ngụm nước sạch, một cỗ nhiệt lượng kinh khủng càn quét toàn thân, trong tay Lục Ly sớm nắm khúc gỗ, cắn răng chịu đựng.

- Nóng...

Dược lực của năm viên Thối Thể Đan rất khủng bố, lần này còn khó chịu hơn lần thứ nhất luyện hóa Thối Thể Đan. Toàn thân giống như ném vào trong lò lửa, hơn nữa thời gian kéo dài hơn rất nhiều.

Sau nửa canh giờ, nhiệt độ cơ thể khôi phục bình thường, Lục Ly lau mồ hôi trên trán, bò lên giường nằm ngủ.

Rất nhanh, răng thú bắt đầu phát sáng, Lục Linh đúng giờ tiến đến tra xét, xác định không có chuyện gì, nàng yêu chiều nhìn Lục Ly một cái, sau đó mới ra khỏi phòng.

...

- Oanh!

Ngày thứ hai trong sơn cốc, Lục Ly ném cự thạch một cái, dẫn tới mặt đất chấn động, mặt mũi hắn tràn đầy phấn chấn nói:

- Một ngàn cân, khí lực của ta tăng trưởng một ngàn cân, hiện tại ít nhất có hơn 9500 cân khí lực. Vạn cân cự lực, buổi sáng ngày mai là có thể đạt tới!

Lục Ly nắm chặt nắm đấm, cảm thụ trong thân thể ẩn chứa lực lượng, hắn kích động không thôi. Bảy năm khổ luyện, nửa tháng kéo quan tài, hắn rốt cục sắp đạt tới mục tiêu, cũng sắp thức tỉnh huyết mạch.

- Ầm!

Cởi quần áo ra, hắn nhảy vào trong đầm nước tắm rửa một chút. Hắn không có đi thác nước tôi thể, mà vội vàng về nhà ăn điểm tâm, sau đó đi ra ngoài.

- Lục Ly!

Còn chưa đi ra bộ lạc, một thiếu niên nhảy tới, mặt mũi tràn đầy âm độc nhìn Lục Ly nói:

- Ngươi lại dám chém thương đám người Hổ ca, Địch Đào đã đi tìm tù trưởng cùng Hỏa ca, ngươi liền muốn xong đời.

Thiếu niên nói xong hung hăng trừng Lục Ly một cái, sau đó chui vào trong nhà. Lục Ly nhướng mày, khó trách hôm qua bộ lạc bình tĩnh như vậy, thì ra Địch Hổ đã phái người đi tìm phụ thân và đại ca của hắn.

- Địch Bá, Địch Hỏa!

Nội tâm Lục Ly hơi ngưng trọng, Địch Bá là đệ nhất cường giả của bộ lạc, Thần Hải cảnh sơ kỳ. Địch Hỏa là đại nhi tử của Địch Bá, đại ca của Địch Hổ, cũng là thiên tài thế hệ trẻ tuổi. Nửa năm trước Địch Hỏa đã là Huyền Vũ cảnh đỉnh phong, lúc nào cũng có thể đột phá Thần Hải cảnh, hai người này tùy tiện ai ra tay, hắn cũng không phải đối thủ.

- Mặc kệ, hôm nay kéo cổ quan xong, ta có thể đạt tới vạn cân cự lực, có thể thức tỉnh huyết mạch. Đến lúc đó đại gia tộc như Liễu gia cũng sẽ tới mời chào, coi như Địch Bá trở về thì thế nào?

Nghĩ tới đây, Lục Ly thoải mái hơn, hắn nhìn thoáng qua nhà mình, sau đó nhanh chân chạy về phía Đoạn Nhận Lĩnh.

Hôm nay mặt trời mọc, ánh hào quang vạn trượng, chiếu rọi cả một vùng Đoạn Nhận Lĩnh. Di tiểu thư cưỡi Ngân Lang sừng sững ở trên đỉnh Đoạn Nhận Lĩnh, khuôn mặt như vẽ, ung dung hoa quý, để Lục Ly nhìn có chút lóa mắt.

- Lục Ly!

Di tiểu thư nhìn thấy Lục Ly thì nhẹ gật đầu, hỏi:

- Luyện hóa Thối Thể Đan rồi? Có gia tăng khí lực không?

- Hắc hắc!

Lục Ly nhếch miệng cười cười, gật đầu nói:

- Yên tâm đi Di tiểu thư, hôm nay ta có thể kéo năm sáu quan tài!

- Biến thái...

Hai lão giả ở bên cạnh trợn trắng mắt, hơn mười ngày trước Lục Ly một ngày mới có thể kéo một quan tài, còn cực kỳ phí sức. Vẻn vẹn hơn mười ngày, hiện tại hắn một ngày có thể kéo năm sáu quan tài rồi?

Bọn họ đều là võ giả Huyền Vũ cảnh, lại bị một mao đầu tiểu tử không cách nào tu luyện nhẹ nhõm vượt mặt, mỗi ngày còn vượt mặt hai lần...

- Không tệ!

Di tiểu thư hiếm thấy lộ ra vẻ tươi cười, nàng nghĩ nghĩ nói:

- Lục Ly, chỉ cần ngươi có thể tu luyện ra một tia huyền lực, ta có thể cân nhắc tiến cử ngươi gia nhập Liễu gia chúng ta!

- Tốt!

Lục Ly càng thêm chấn phấn, Lục Linh nói sau khi huyết mạch thức tỉnh, là hắn có thể tu luyện huyền lực, gia nhập Liễu gia không có bất cứ vấn đề gì.

Chỉ cần gia nhập Liễu gia, Địch Bá thấy hắn cũng phải cúi đầu.

Lục Ly lôi kéo cổ quan chạy như điên, cổ quan nặng ba ngàn cân ở trong tay hắn tựa như đồ chơi. Hiện tại hắn không cần dùng vai khiêng, cũng không cần cởi áo, hai cánh tay nắm xích sắt nhanh chân lao đi.

- Tiểu ca, chậm một chút, đừng để lật ngã

Từng lão giả bị vượt qua, nhìn Lục Ly như ngựa hoang lao nhanh, trong lòng không biết là tư vị gì. Còn có vài lão giả thì âm thầm hối hận, sớm biết bọn hắn cũng sẽ đổi Thối Thể Đan...

Hôm nay Lục Ly kéo tới sáu quan tài, hắn kéo quan tài còn nhanh hơn chạy bình thường một chút, tốc độ quá nhanh, để rất nhiều lão giả đỏ mắt. Những cổ quan kia đối với bọn hắn mà nói, là một viên Huyền Linh Đan nha, hiện tại đều bị Lục Ly cướp đi.

Mặt trời sắp rơi xuống, bầu trời phương tây hào quang vạn trượng, Lục Ly kéo xong quan tài thứ sáu, ngồi ở trên đỉnh núi thở hổn hển. Chạy cả ngày, thể lực của hắn tiêu hao rất lớn, bất quá thần sắc lại không có một chút mỏi mệt, ngược lại tràn đầy phấn chấn.

Hôm nay hắn có thể đạt được sáu viên Thối Thể Đan, coi như trừ đi hai viên dự chi hôm qua, cũng có bốn viên, đủ tăng lên tới vạn cân cự lực.

Di tiểu thư còn chưa tới, đoán chừng đằng sau còn có mấy quan tài, Lục Ly chỉ có thể chờ đợi. Qua mấy nén hương, trời chiều phía tây đã rơi hẳn, chỉ còn mấy sợi hào quang.

- Sao còn chưa tới?


trước