Báo lỗi, nhờ hỗ trợ, yêu cầu cập nhập.
Bất Diệt Long Đế

Chương 37:

Chương 37
Hắn nhìn thấy tỷ đệ Lục Ly, trong mắt lập tức tán phát ra sát ý, trên người đều là sát khí, hắn hống lên:

- Tỷ đệ các ngươi rất tốt, dám giết Tứ thúc Lê thúc và Thiên nhi Hãn nhi, hôm nay không giết các ngươi, Địch Bá ta liền tự sát tạ tội.

Sa sa sa!

Trong khách sạn, rất nhiều người đi ra, bên ngoài cũng bắt đầu vây tới một đám người, đương nhiên sẽ có không người nhúng tay, chỉ là đến xem náo nhiệt.

Lục Ly tay nắm chặt chuôi đao, đứng ở trước người Lục Linh, nếu như Địch Bá xuất thủ, hắn sẽ tử chiến đến cùng.

Hắn không nói gì, Lục Linh nói chuyện, cũng không có nhìn về phía Địch Bá, mà nhìn về phía chưởng quỹ khách sạn, nàng lạnh giọng nói:

- Chưởng quỹ, chúng ta thanh toán tiền phòng đắt đỏ ở chỗ các ngươi, chính là không muốn bị người quấy rầy. Nơi này là địa bàn của Liễu gia, lại có người ở đây hô to gọi nhỏ còn muốn giết người? Chẳng lẽ Liễu gia các ngươi không quản? Hay là... Vũ Lăng Thành không phải của Liễu gia? Ta nhớ không lầm thì nội thành không cho phép động võ, đây là thành chủ Vũ Lăng Thành định ra quy củ nha?

Lục Linh nói ra, chưởng quỹ khách sạn và một đám hộ vệ thay đổi sắc mặt. Nội thành không được phép động võ, cái này đích xác là quy củ do tộc trưởng Liễu gia định, nếu hôm nay để cho đám người Địch Bá công nhiên giết người ở trong khách sạn, uy nghiêm của Liễu gia sẽ giảm mạnh, sinh ý của khách sạn này cũng sẽ rớt xuống ngàn trượng.

Chưởng quỹ âm trầm mở miệng:

- Tất cả người Triệu gia lui ra ngoài, các ngươi có ân oán gì, có thể đi phủ thành chủ khiếu nại, ở đây động võ chính là đối địch với Liễu gia chúng ta.

Tranh tranh...

Một đám hộ vệ Liễu gia lập tức rút binh khí, nếu như đám người Địch Bá làm loạn, sẽ lập tức khai chiến.

Thấy cảnh này, Lục Ly thở ra một hơi. Địch Bá là Thần Hải cảnh, hắn mang bốn năm người cũng có một Thần Hải cảnh, còn lại đều là Huyền Vũ cảnh đỉnh phong, một khi động thủ hậu quả khó mà lường được.

- Ha ha!

Địch Bá không có mở miệng, một trung niên Thần Hải cảnh khác mở miệng, trong tay hắn xuất hiện một tấm lệnh bài, mỉm cười nhìn chưởng quỹ nói:

- Liễu Nguyên huynh, đây là lệnh bài của tộc trưởng nhà ta. Hai người này là phản đồ của Địch Long bộ lạc. Chúng không chỉ làm phản, còn chém giết không ít người của Địch Long bộ lạc. Tộc trưởng nhà ta nói, lúc này ngoại giới rung chuyển, người phát rồ như thế tiến vào thành, sợ là sẽ dẫn ra tai họa. Nói đến đây là việc nhà của Địch Long bộ lạc, Liễu Nguyên huynh, có thể cho cái thuận tiện không? Để Địch Bá tự mình xử lý, đương nhiên... Chúng ta chắc chắn sẽ không náo ở trong thành, ra khỏi thành lại xử lý.

Người nói chuyện rất có uy vọng ở Triệu gia, sắc mặt đại chưởng quỹ và bọn hộ vệ tốt hơn rất nhiều, đại chưởng quỹ nhìn lệnh bài trong tay người kia, có chút xoắn xuýt.

- Nguy rồi...

Lục Ly thấy tình huống không đúng, hộ vệ bên Liễu gia rõ ràng không có chiến ý, nói không chừng sẽ cho phép đám người Địch Bá động thủ bắt bọn hắn, dù sao tỷ đệ bọn họ chỉ là hai người dưng, chỉ cần không giết người ở trong thành, sẽ rất dễ dàng tiếp nhận.

Đôi mắt Lục Ly xoay chuyển, nhìn đại chưởng quỹ chắp tay nói:

- Vị đại nhân này, tại hạ Lục Ly, đúng là giết mấy người của Địch Long bộ lạc, bất quá tình huống cụ thể ngươi không thể nghe lời nói một bên. Tại hạ coi như quen biết Di tiểu thư, Liễu Vũ đại nhân, các ngươi có thể gọi bọn hắn đến, rồi lại quyết định có nên giao chúng ta ra hay không.

- Di tiểu thư, Liễu Vũ?

Liễu Nguyên giật mình, vừa rồi hắn xém chút mặc kệ chuyện này, nhưng Lục Ly nói tới hai người kia, hắn tự nhiên không thể khinh thường, đôi mắt lấp lóe nói:

- Người đâu, đi xem Di tiểu thư và Vũ đại nhân trở về chưa.

Lần này đến phiên sắc mặt Địch Bá khó coi, kinh nghi nhìn Lục Ly, tiểu dã chủng này lại nhận biết Liễu Vũ và Di tiểu thư? Còn có... hắn dựa vào cái gì chém giết Địch Thiên Địch Hãn và hai vị tộc lão?

Cộc cộc cộc!

Một lát sau, bên ngoài truyền đến tiếng bước chân dồn dập, một cỗ khí tức hung lệ lan ra. Lục Ly nhìn thấy liền đại hỉ, hắn thấy được một đội Ngân Lang Vệ Đội lao vụt đến, phía trước nhất rõ ràng chính là Di tiểu thư.

- Di tiểu thư trở về!

Bên ngoài có tiểu nhị kinh hô, đám người Địch Bá nhìn ra phía ngoài, sắc mặt càng thêm khó coi, Di tiểu thư trở về thật trùng hợp...

Di tiểu thư hẳn là vừa từ bên ngoài chạy về, phong trần mệt mỏi, trên áo lông chồn còn rất bẩn, nàng cưỡi Ngân Lang đến ngoài khách sạn, thân thể nhẹ nhàng rơi xuống. Mọi người lập tức tách ra, Di tiểu thư mang theo sáu bảy hộ vệ đi vào.

- Lục Ly?

Di tiểu thư liếc mắt liền thấy Lục Ly, sắc mặt mệt mỏi của nàng có chút vui vẻ, mỉm cười nói:

- Lục Ly, ngươi đến tìm ta?

Lục Ly chắp tay nói:

- Di tiểu thư, ta không ở bộ lạc được nữa, cho nên mới tới nhờ cậy ngươi, ngươi xem tộc trưởng cũng truy sát đến trong thành rồi. Đúng rồi... Di tiểu thư, ta tu luyện ra huyền lực!

Trong tay Lục Ly hào quang lập loè, huyền lực hùng hậu bừng lên, Di tiểu thư và mấy tên hộ vệ chấn động, Địch Bá cũng kinh nghi thì thào:

- Huyền Vũ cảnh trung kỳ, làm sao có thể?

Lục Ly không thể tu luyện huyền lực, đây là cả bộ lạc công nhận, Địch Bá một mực phái đám người Địch Hổ chú ý Lục Ly, nếu như Lục Ly có thể tu luyện huyền lực, đoán chừng hắn đã sớm động thủ diệt hai tỷ đệ này...

Hắn mới rời bộ lạc không bao lâu, coi như Lục Ly tu luyện ra huyền lực, cũng là sự tình trong khoảng thời gian này. Thời gian ngắn ngủi như thế, Lục Ly lại tăng lên tới Huyền Vũ cảnh trung kỳ?

So sánh với Địch Bá, nội tâm của Di tiểu thư càng rung động!

Bởi vì mấy ngày trước Lục Ly mới cùng nàng chiến đấu, đoạn thời gian trước một mực kéo quan tài, trong thân thể Lục Ly tuyệt đối không có huyền lực, nàng và Liễu Vũ, Hồng lão sẽ không nhìn nhầm được.

Thời gian ngắn ngủi như vậy tu luyện ra huyền lực, còn đột phá đến Huyền Vũ cảnh trung kỳ? Thể chất biến thái, luyện hóa Thối Thể Đan không có suy yếu kỳ… giờ khắc này Lục Ly ở trong mắt Di tiểu thư, toàn thân tràn đầy thần bí.


trước