Báo lỗi, nhờ hỗ trợ, yêu cầu cập nhập.
Bất Diệt Long Đế

Chương 47:

Chương 47
Con Thiết Thứ Lang kia bị Lục Ly chém đứt, Lục Ly cũng không nghỉ ngơi, tấn công hai con Thiết Thứ Lang khác. Hắn thấy hai võ giả Liễu gia ở bên cạnh không động, nhất thời cả giận nói:

- Còn đứng đó làm gì? Ta chủ công, các ngươi phụ trợ.

- Tốt!

Hai người kia tỉnh hồn lại, vội vàng phối hợp Lục Ly tấn công hai bên trái phải, Lục Ly một người chặn lại ba bốn con Thiết Thứ Lang công kích. Lực lượng của hắn giống như vĩnh viễn dùng không hết, mỗi lần bổ ra đều có thể chém giết một con Thiết Thứ Lang.

- Giết, lần này ngăn chặn được, quay đầu lại mỗi người được thưởng năm mươi điểm cống hiến, nếu chiến tử, thân nhân được nhận gấp mười lần.

Liễu Di khẽ kêu, toàn bộ võ giả Liễu gia giống như đánh máu gà, sĩ khí tăng nhiều. Võ giả Ngoại đường bình thường một tháng chỉ được mười điểm cống hiến, nhưng bây giờ có thể được năm mươi điểm? Chết rồi cứu trợ gấp mười lần, bọn họ làm sao có thể không quên mình phục vụ?

Bên kia, Thái trưởng lão mang theo mấy người vây quanh Lang Vương, bắt đầu chiếm thượng phong, áp chế được Lang Vương. Trong doanh trại, trải qua một trận bối rối cuối cùng cũng ổn định trận tuyến, từng bước phản công, nếu như không có gì bất ngờ, chỉ cần nửa canh giờ, bầy sói bên ngoài sẽ bị diệt sạch.

Thế cục ở phía sau ổn định, cửa cốc lại không lạc quan, đàn sói quá hung hãn, từng bầy tiến tới, liều mạng không sợ chết.

Liễu Di mang theo gần năm mươi võ giả Liễu gia, ít nhất có bảy tám Huyền Vũ cảnh đỉnh phong. Nhưng chỉ ba nén hương, bên này đã chết gần mười người, còn dư lại phần lớn đều bị thương, Lục Ly cũng không ngoại lệ.

Bả vai và bắp đùi của Lục Ly đều bị móng vuốt sói làm tổn thương, máu tươi chảy dài, liên tục chiến đấu, thể lực tiêu hao rất lớn, lúc này tốc độ công kích rõ ràng không bằng lúc trước.

Bất quá xác sói ở trước mặt hắn đã xếp thành một ngọn núi nhỏ, Thiết Thứ Lang bị hắn đánh chết ít nhất cũng hai ba mươi con. Toàn thân hắn đều là máu sói, biến thành một huyết nhân.

- Tiểu tử, đây là thuốc chữa thương!

Hồng lão ném tới hai viên đan dược, Lục Ly chộp lấy, trực tiếp nuốt vào bụng.

Trên người nhiều chỗ chảy máu, Lục Ly biết nếu như không chữa thương, thể lực của hắn sẽ xói mòn nhanh hơn, đến lúc đó không cẩn thận có thể bị Thiết Thứ Lang cắn chết.

- Oanh!

Thời điểm Lục Ly ăn đan dược, răng thú trên cổ hắn sáng lên, ở trong đêm tối lờ mờ nhìn hết sức rõ ràng.

- Ồ?

Lục Ly phát hiện dị trạng, nhưng không có thời gian đi nhìn nhiều, hai võ giả Liễu gia ở bên cạnh tò mò nhìn lướt qua. Bất quá răng thú chỉ lấp lóe tia sáng, lại không có huyền khí dao động, hai người nhìn mấy lần liền không để ý nữa.

- Răng thú này lại còn có thể phát sáng? Đây là bảo vật gì?

Lục Ly trăm mối vẫn không có cách giải, lúc trước hắn dùng Tôi Thể Đan, mỗi lần đều ngủ say, cho nên không biết răng thú còn có thể phát sáng.

Thiết Thứ Lang quá nhiều, không cẩn thận có thể bị cắn chết, Lục Ly không có thời gian suy nghĩ nhiều, chuyên tâm chiến đấu. Theo thời gian trôi qua, Lục Ly phát hiện có vấn đề, hơn nữa còn là vấn đề lớn!

Vết thương lại bắt đầu đóng vảy?

Bên cạnh có rất nhiều võ giả Liễu gia bị thương cũng dùng thuốc chữa thương, nhưng chỉ cầm máu, thậm chí có người bởi vì thân thể vận động kịch liệt, vết thương còn đang rỉ máu, mà vết thương của hắn... lại bắt đầu đóng vảy?

- Chẳng lẽ là vì răng thú?

Con ngươi của Lục Ly xoay chuyển, hắn xé tay áo bao răng thú lại. Bất kể có phải vì răng thú hay không, lúc này răng thú phát sáng, vẫn không nên để cho quá nhiều người thấy, vạn nhất thật là dị bảo, dẫn tới người ngoài mơ ước thì phiền toái.

Lại qua nửa nén hương, Lục Ly phát hiện không chỉ vết thương đóng vảy toàn bộ, thể lực cũng khôi phục rất nhiều, cả người lại như lúc vừa mới khai chiến, khí lực vô cùng vô tận.

- Uống!

Lục Ly hưng phấn quát lên, vung vẩy Thiên Lân Đao, liên tục nện bay ba con Thiết Thứ Lang, khí thế trên người trở nên cường thịnh, dẫn tới Liễu Di và Hồng lão dồn dập ghé mắt.

- Ách?

Liễu Di mặc Huyền khí nhuyễn giáp, nên không bị thương tích gì, nàng và Hồng lão nhìn lướt qua, phát hiện vết thương của Lục Ly đã đóng vảy? Khổ chiến lâu như vậy, lại càng thêm anh dũng?

Hai người hai mặt nhìn nhau, thể chất của tiểu tử này quá biến thái? Lúc trước dùng Tôi Thể Đan cũng rất tà môn, lúc này mới dùng hai viên thuốc chữa thương, đã hoàn hảo như lúc ban đầu?

- Đáng tiếc...

Con ngươi của Liễu Di ảm đạm, Lục Ly chỉ nguyện gia nhập Khách đường, nếu như để Liễu gia toàn lực bồi dưỡng, nói không chừng có thể ra đời một cường giả.

- Không biết phân biệt, Hồng lão, lát nữa không nên cho hắn thuốc chữa thương.

Nghĩ tới đây, Liễu Di lại trở nên tức giận bất bình, thấp giọng dặn dò Hồng lão. Quyết định phải để Lục Ly ăn chút khổ sở, cho hắn biết không có đại gia tộc ủng hộ, hắn sẽ nửa bước khó đi.

Bởi vì Lục Ly dũng mãnh, đám người Hồng lão chiến đấu hăng hái, bầy sói trong cốc người trước ngã xuống, người sau tiến lên, nhưng không cách nào đột phá phòng tuyến.

Trong cốc xác sói như núi, còn tạo thành một phòng tuyến thiên nhiên, chậm lại tốc độ của bầy sói, nên phòng thủ càng thêm dễ dàng.

Đương nhiên, bên Liễu Di thương vong cũng cực kỳ thảm trọng, gần năm mươi người chỉ còn lại không tới ba mươi người. Trừ Liễu Di một thân là bảo và Lục Ly, thì người người bị thương, ngay cả Hồng lão kinh nghiệm chiến đấu phong phú cũng bị thương.

Cũng may thế cục bên ngoài đã triệt để vững chắc, bầy sói bị quét sạch hơn phân nửa, Lang Vương ở dưới Thái trưởng lão và một đám Huyền Vũ cảnh đỉnh phong vây công đã vết thương chồng chất, tùy thời bị giết.

- Phía trước có mấy phòng tuyến, cường giả các gia tộc đều tụ tập ở đó, Lang Vương này là làm sao chạy tới?

Thái trưởng lão một bên tấn công, một bên nghi hoặc nhìn vào trong cốc. Phòng tuyến Hàn Vân Sơn này có rất nhiều đạo, bọn họ là phòng tuyến phía ngoài nhất, chỉ phụ trách dọn dẹp Huyền thú cấp thấp, nếu không sẽ không chỉ phái một Thần Hải cảnh như hắn trấn giữ.


trước