Thông tin truyện

Gia Phụ Hán Cao Tổ

Gia Phụ Hán Cao Tổ

Tác giả:

Lượt xem:

925

Trạng thái:

Hoàn thành

Cập nhập:

2023-12-02 09:21:22

Nguồn: bachngocsach

Shared by: truyenfulldich

Gia Phụ Hán Cao Tổ tác truyện lịch sử đang đình đám suốt nửa đầu năm 2022, được kỳ vọng thành thần tác sánh ngang với Hồi Minh, Chuế Tế, Đường Chuyên.

Truyện được viết bởi Lịch Sử Hệ Chi Lang một chàng trai người dân tộc thiểu số Duy Ngô Nhĩ vì thế đem lại nhiều nét tươi mới so với truyện lịch sử khác tuyệt đại đa số viết bởi tác giả người Hán.

Nhân vật chính là Lưu Trường là nhi tử thứ bảy của Lưu Bang, mẹ là mỹ nhân từng được Lưu Bang sủng hạnh bị bỏ quên, sau khi sinh ra công tử Trường thì nàng tự sát.

Lưu Trường được giao cho Lữ hậu nuôi, nó luôn coi Lữ hậu là mẹ đẻ. Nói Gia Phụ Hán Cao Tổ là một truyện xuyên việt lịch sử chẳng thà nói là câu truyện về một đứa bé có được tri thức hiện đại, vì dưới ngòi bút tác giả, Lưu Trường hiện lên đầy đủ tính cách của một đứa bé, ấu trĩ, bướng bỉnh, ghét học, cả ngày chỉ thích ăn với chơi, nhưng đồng thời rất sống rất chân thành, tình cảm rất đáng yêu.

Bách tính Trường An yêu quý công tử Trường, vì nó hay mang lương thực, dụng cụ chia cho họ, chỉ cần thi thoảng né tránh đừng để chiến xa điên của công tử Trường húc phải là đủ. Huân quý Trường An thì phòng nó như phòng trộm, vì trong nhà họ cứ luôn mất cái này tới cái kia, họ biết kẻ trộm là ai mà chẳng làm được gì.

Giáp sĩ Trường An nơm nớp lo sợ mỗi lần nó dẫn đám nhóc con nhà huân quý ra đường, không biết hôm nay nơi nào sắp gặp họa. Ôi, nhắc tới công tử Trường là có vô số tiếng thở dài bất lực kéo dài từ đầu tới cuối Trường An.

Lữ hậu tuy cực kỳ nghiêm khắc song cũng rất chiều nó, Lưu Bang thì thường hét lên:”Thằng nhóc này không giống trẫm chút nào.”

Với tính cách ưa quậy phá, công tử Trường cũng gặp rất nhiều rắc rối, mỗi khi gặp vấn đề nó không giải quyết được, nếu trốn thoát nó sẽ về hô lên “a mẫu …”, còn bị tóm tại trận nó sẽ nói :” Gia phụ Hán …”

Hãy cũng chơi, cùng đùa, cùng vui, cùng buồn, cùng cười, cùng khóc và cùng trưởng thành với công tử Trường.

Truyện này cần 42,000 LT để mua trọn bộ.

Tiết kiệm 11% (5,160 LT) so với mua lẻ.

Bạn cần đăng nhập để sử dụng mua combo

Danh sách chương

Truyện hot cùng thể loại