Báo lỗi, nhờ hỗ trợ, yêu cầu cập nhập.
Mạt Thế Vô Hạn Thôn Phệ

Chương 8: Chiến thuật thả diều

Chương 8: Chiến thuật thả diều
Trong mắt Vương Song lóe lên một vòng tinh quang, xem ra hình như giết Zombie là có thể trở nên càng mạnh hơn, không biết là bản thân đặc biệt hay là tất cả Tiến hóa giả đều như vậy.

Tiếp tục tiến về phía trước, rất nhanh đã tới gần thư viện, đây cũng chính là nơi lúc xảy ra chuyện có số học sinh nhiều nhất, bởi vì thư viện nằm ở vị trí trung tâm của trường học, rất nhiều người vì chạy trốn mà trực tiếp chạy vào trong.

Ba người nhìn qua, mấy chục con Zombies xa xa lắc lư đi đi lại lại trước cửa chính của thư viện, nơi này hoàn toàn trống trải, không có bất kỳ vật che chắn vật nào, muốn đi tới ký túc xá nữ sinh nhất định phải qua khoảng sân rộng trước mặt thư viện, nói cách khác nhất định phải đối mặt với sự tấn công của mấy chục con Zombies này.

Vừa nghĩ tới điều này, Lâm Tuyết Tình cùng Lý Tân không hẹn mà cùng hít một hơi lạnh. Cùng nhau nhìn một cái, đều thấy được một tia bất đắc dĩ trong mắt đối phương.

Chỉ có Vương Song, mặc dù nhíu mày, nhưng đôi mắt trong lúc mơ hồ dường như có vẻ hưng phấn. Nhìn dáng vẻ của Vương Song, Lý Tân giật nảy mình, vội vàng gấp gáp nói:

- Song Ttử, ngươi đừng lên cơn, nhiều Zombies như vậy, cho dù ta và ngươi có mấy cánh tay cũng chỉ tự nộp mạng mà thôi!

- Hiện tại ta trông cậy vào ngươi, nếu ngươi xong đời thì ta làm sao bây giờ!

Mặc dù Lý Tuyết Tình không nói chuyện, nhưng sự lo lắng trong mắt cũng làm bại lộ suy nghĩ trong lòng. Cho dù không có xe thì bọn họ còn có thể nghĩ biện pháp khác, nhưng trực tiếp đối mặt với nhiều Zombie như vậy, thì chính là tự chịu chết rồi.

Vương Song lấy lại tinh thần, nghe thấy lời nói của Lý Tân, không khỏi lộ ra một ý cười thích thú:

- Chậc chậc, ta thực sự muốn thử xem, hiện tại cảm thấy mình có thể đánh chết được một trăm con đấy!

- Mẹ nó, không phải ngươi xông lên thật đấy chứ!

Lý Tân trợn mắt hốc mồm. Lâm Tuyết Tình cũng há to miệng ngơ ngác nhìn Vương Song.

- Được rồi, ta biết nên làm thế nào, ta còn sợ chết hơn ngươi, sao có thể tự lao đầu vào chỗ chết được chứ!

Vương Song nghiêm sắc mặt, tức giận nói.

Vừa nói, ánh mắt nhìn về một đám Zombie trước mặt, trong mắt tản mát ra một loại hào quang không rõ, một khi hắn giải quyết toàn bộ đám Zombie này thì sức mạnh sẽ tăng lên bao nhiêu đây!

Quay người nhìn hai người nói:

- Các ngươi đừng đi ra, ta đi trước thử xem.

Nói xong, không để ý đến hai người kinh hãi, trực tiếp nhảy ra, lặng lẽ đi đến phía sau bầy Zombie, Vương Song thấy rõ, những con Zombie này mặc dù nhiều, nhưng hành động chậm chạp, chỉ cần tốc độ của mình rất nhanh, có thể dùng chiến thuật thả diều trực tiếp tiêu diệt bọn chúng.

Vương Song tiên tay nhặt trên mặt đất mấy khối đá, siết trong tay, đợi đến lúc cách nhóm Zombie còn 50m, trốn ở sau cột trụ, lặng lẽ ném một khối đá về phía trước.

- Ầm.

Một tiếng vang nhỏ, thanh âm không lớn, chỉ có mấy con Zombie nghe được. Đúng như Vương Song nghĩ, năm con Zombie gần hắn nhất quay đầu nhìn về nơi này, lăc lư đi về phía nơi này.

Đợi đến đến gần, Vương Song lại tiếp tục ném về phía trước một khối đá, năm đầu Zombie tiếp tục hướng phía trước, cứ như vậy, Vương Song vừa ném đá vừa đi về phía trước, trực tiếp hấp dẫn Zombie còn lại đi tới nơi khuất rồi mới hiện thân.

Nhìn thấy thân ảnh của Vương Song, năm con Zombie trong nháy mắt hưng phấn lên, bước chân cũng tăng nhanh hơn rất nhiều. “Grào”

Hưng phấn gầm to nhào về phía Vương Song. Nếu như đổi lại là Vương Song trước đó không có dị năng, có lẽ đã sớm sợ tè ra quần. Nhưng bây giờ, Vương Song mỉm cười.

Vương Song không hiểu đao pháp, chỉ biết dùng mấy cách cơ bản chặt, đâm, chém, trảm nhưng mà, đối với đám Zombie chỉ biết cắn người mà nói, chỉ cần tốc độ rất nhanh, lực lượng đủ lớn, đã dư xài.

Vương Song bước xa, tốc độ cực nhanh, khoảng cách mấy thước chỉ trong chớp mắt, Vương Song tiến đến trước mặt con Zombie thứ nhất, đường đao trong tay đâm thẳng, mũi đao xuyên qua đầu Zombie.

Con Zombie thứ hai thứ ba gào thét đồng thời đánh tới, Vương Song một cước đá ra, hắn cũng không biết lúc này lực lượng bản thân lớn bao nhiêu, chỉ có thể nhìn thấy, một cước đá ra, con Zombie thứ hai trực tiếp bị một cước đá ra thật xa, trực tiếp đụng phải con Zombie ở sau lưng.

Vương Song không kịp kinh ngạc, bởi vì con Zombie thứ ba đã đi tới, đường đao của Vương Song chém ngang, trực tiếp chém đầu nó thành hai nửa.

Không ngừng nghỉ, lần nữa hướng về phía trước, thừa dịp cơ hội Zombie còn lại ngã xuống, đường đao trong tay không ngừng chém xuống, thời gian mấy hơi, năm con Zombie đã toàn diệt.

Cảm nhận được năng lượng trong cơ thể dần dần tràn đầy, Vương Song không khỏi có chút hưởng thụ híp mắt lại.

Lâm Tuyết Tình cùng Lý Tân ngơ ngác nhìn Vương Song chỉ như vậy đã diệt được năm con Zombie, không khỏi nuốt ngụm nước miếng, nhìn nhau, từ trong mắt đối phương nhìn ra 2 chữ, biến thái!

Dường như tìm được phương pháp tốt, Vương Song cứ như vậy từng lớp từng lớp dẫn xuất Zombie, sau đó trực tiếp can đảm làm thịt. Không đến một giờ, gần mười lăm con Zombie bị Vương Song dùng chiến thuật thả diều trực tiếp giải quyết!


trước sau

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A/D để lùi/sang chương.
Nạp Lịch Thạch