Báo lỗi, nhờ hỗ trợ, yêu cầu cập nhập.
Ngự Thú Chi Vương

Chương 12: Lên cấp 2

Chương 12: Lên cấp 2


Chớp mắt một cái, có ba con Miêu Yêu thành công đến gần Hà Tổng, về phần một con chậm hơn mấy con kia là bảo vì trong lúc đang lao lên, nó đột nhiên bị một tảng đá đập trúng đầu, thế là mặt nó đơ ra.

Một tay cầm gậy, một tay ném viên đá, Lộ Nhiên nhìn thấy con Miêu Yêu bị mình đập trúng quay sang nhìn mình bằng ánh mắt hung ác thì càng cầm chặt gậy gỗ hơn.

Cùng lúc đó, Hà Tổng đã bắt đầu chiến đấu với ba con Miêu Yêu. Nó vẫn thể hiện ra sức chiến đấu mạnh mẽ vô cùng như vừa rồi, chỉ vừa mới lao vào mà nó đã cắn nát cổ một con Miêu Yêu, máu tươi bắn tung tóe. Lại là giết chết trong nháy mắt.

Nhưng mà với tình cảnh hiện tại thì nó cũng chỉ có thể lập tức đánh tan một con, công kích của hai con Miêu Yêu còn lại không hề nghi ngờ đã rơi vào trên người Hà Tổng. Móng vuốt lóe sáng, chỉ trong chớp mắt, phần lưng và cạnh thân của Hà Tổng đã bị xé nứt, máu tươi tuôn ra, da thịt nứt ra.

"Ách ô! ! !" Hà Tổng cảm nhận được đau đớn kinh khủng, hai con ngươi màu lam hiện lên tơ máu. Nó nổi giận vọt tới con Miêu Yêu gần mình nhất. Tuy rằng, hiện tại Lộ Nhiên rất muốn để ý đến tình hình của Hà Tổng, nhưng mà hắn vừa mới hấp dẫn sự chú ý của một con Miêu Yêu, vì vậy tình huống lúc này của hắn cũng vô cùng nguy hiểm.

Trong lúc Hà Tổng và ba con Miêu Yêu đang vần nhau, Lộ Nhiên cầm cây gậy gỗ trong tay và vọt tới, mà con Miêu Yêu bị đập trúng cũng bay lên trời, một móng vuốt vồ tới.

Lộ Nhiên vung vẩy cây gậy gỗ. Hắn nhìn ra Miêu Yêu muốn dùng móng vuốt sắc bén xé rách vũ khí của hắn. Với sự sắc của móng vuốt Miêu Yêu, cây gậy gỗ này thật sự có khả năng bị xé rách, tuy nhiên Lộ Nhiên cầm vũ khí có cán dài trong tay dĩ nhiên sẽ không đối đầu trực tiếp với nó mà dùng ưu thế về chiều dài của vũ khí cán dài, hắn trực tiếp thay đổi quỹ đạo tấn công thế là tránh được móng vuốt đang nhào đến của đối phương. "Bộp" một tiếng, cây gậy gỗ đập lên người Miêu Yêu làm cho nó bị đập bay ra cách xa vài mét.

"Có lẽ phải vót cây gậy gỗ nhọn hơn mới được."

Nhìn thấy Miêu Yêu bị mình đánh bay ra ngoài, Lộ Nhiên lập tức theo sát phía sau. May mà trước đó hắn đã từng tập võ! Từ nhỏ hắn đã giao tiếp với các động vật khó thuần phục, trong đó không thiếu những con chó không nghe cỡ lớn. Nếu là người bình thường đối mặt với tình cảnh này chắc chắn đã sợ chết khiếp rồi.

Có thể nói, thật ra Hà Tổng nghe lời như bây giờ cũng có một phần là nhờ vào biện pháp giáo dục gậy gộc của Lộ Nhiên nên mới huấn luyện nó được như vậy.

Nếu không còn ai vẫn luôn áp chế ham muốn chiến đấu của nó được!

Cũng chỉ có giọng nói của Lộ Tổng mới được Hà Tổng công nhận!

Lúc này, mục tiêu của Lộ Nhiên là nhanh chóng tiến đến tặng cho cái đầu của Miêu Yêu một gậy nữa. Đáng tiếc, một gậy vừa rồi rõ ràng không nguy hiểm đến tính mạng. Miêu Yêu rơi xuống đất nhưng chỉ trong một cái chớp mắt đã linh hoạt đứng dậy và lần nữa hung ác vọt tới.

"Vô dụng thôi!" Lộ Nhiên thầm nghĩ, dự định lặp lại chiêu cũ.

Tuy nhiên, ngay khi Lộ Nhiên vô cùng tập trung tinh thần, đột nhiên, một tiếng gầm rú làm cho Miêu Yêu đang chuẩn bị phát động công kích lần nữa đột nhiên đứng hình. Dường như nó bỏ qua tiến công, lập tức dừng lại, sau đó lui về phía sau vài bước.

Tiếng kêu này làm cho Lộ Nhiên đanh mặt lại. Hắn nhanh chóng nhìn về phía vậy thì Thủ lĩnh Miêu Yêu, tưởng nó muốn ra tay. Vừa rồi chính là nó gầm rú.

Nhưng mà, làm cho Lộ Nhiên kinh ngạc chính là "thủ lĩnh Miêu Yêu" ở đằng xa sau khi kêu một tiếng không ngờ lại không phát động công kích nữa mà nhìn hắn thật sâu bằng đôi mắt cực kỳ nhân tính hóa, sau đó lập tức quay người rời đi.

Cùng lúc đó, ngoại trừ con Miêu Yêu bị Hà Tổng cắn đứt cổ, hai con còn lại cũng đều lựa chọn lui về phía sau, giống như là muốn đi theo thủ lĩnh Miêu Yêu rời khỏi.

"Ngao ô o o o ——" Thấy thế, Hà Tổng dường như còn muốn đuổi theo, nhưng Lộ Nhiên lập tức hạ lệnh: "Đợi đã."

Mệnh lệnh của Lộ Nhiên rất có tác dụng. Nghe thấy vậy, Hà Tổng mặc dù còn giữ vẻ hung mãnh, nhìn chằm chằm theo đám Miêu Yêu đang lui về phía sau, nhưng cũng đã bắt đầu áp chế hung tính của mình.

Một trong những điều kiện để Hà Tổng tiến vào trạng thái chó điên chính là bản thân nó bị thương thấy máu, hiện tại đã đạt được điều kiện này rồi.

Nhưng mắt thấy đàn Miêu Yêu chủ động rút lui, Lộ Nhiên lại do dự.

Trong lúc đó, Lộ Nhiên vừa giằng co với bốn con Miêu Yêu vừa nhìn chúng nó hoàn toàn lui vào trong rừng.

Mà ngay khi Miêu Yêu tan biến, Lộ Nhiên cuối cùng cũng được thở phào nhẹ nhõm. Hắn thả lỏng toàn thân và nhìn về phía hai tay đang run run của mình.

Tuy rằng không biết tại sao thủ lĩnh Miêu Yêu kia lại hạ lệnh rút đi, nhưng nếu như tiếp tục chiến đấu thì rõ ràng hắn và Hà Tổng là bên bất lợi, cho dù có giành được chiến thắng cuối cùng thì cũng chỉ là thắng thảm, sẽ bị thương nặng.

Hắn vẫn muốn hỏi một câu, đây chính là thử thách tân thủ ấy hả?

"NGAO." Mà lúc này, Hà Tổng có vẻ đang rất buồn bực. Nó cảm thấy rất không hài lòng với chiến lực của bản thân khi không thể một phát xuyên năm. Về phần 1 VS 5. . . Nó cảm thấy mình không thể thua được.

"Xin lỗi Hà Tổng nhé, tình hình ở nơi đây quá phức tạp, không thể để cho nhóc thỏa thích chiến đấu được. Lần sau đi. . . Hả? Đợi chút đã." Nói một hồi, Lộ Nhiên mới chú ý tới chuyện Hà Tổng dường như đã có chút thay đổi.

[Chủng tộc]: Chó Đồng Tuyết

[Thuộc tính]: Chưa thức tỉnh

[Đẳng cấp chủng tộc]: Siêu phàm trung cấp

[Cấp bậc trưởng thành]: Cấp 2

[Kỹ năng]: Không

Thật không ngờ, vừa rồi Hà Tổng tiêu diệt thêm một con Miêu Yêu đã gia tăng cấp bậc trưởng thành lên tới cấp 2, các thuộc tính rõ ràng cũng được tăng lên.

Chính là bởi vậy, tuy rằng mới vừa rồi bị hai con vồ trúng, nhưng Hà Tổng vẫn kịp phản ứng, trong chớp mắt đã đánh bay Miêu Yêu bên người ra xa mấy mét, mạnh đến mức không thể tưởng tượng nổi.


trước sau

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A/D để lùi/sang chương.
Tải APP đọc truyện OFFLINE và nghe AUDIO khi mua combo. Điểm danh hàng ngày nhận Lịch Thạch