Báo lỗi, nhờ hỗ trợ, yêu cầu cập nhập.
Ngự Thú Chi Vương

Chương 15: Kết thúc

Chương 15: Kết thúc


Trong lều vải chẳng có thứ gì ngoại trừ một quyển nhật ký hành trình hành trình ố vàng.

Lộ Nhiên cầm lấy quyển nhật ký hành trình và hưng phấn lật xem. Hắn không đọc được chữ viết trên đó, nhưng có lẽ là do có Con Mắt Dữ Liệu nên không ngờ hắn lại hiểu được ý nghĩa đại khái.

[Đây là điểm dừng chân đầu tiên trong chuyến hành trình của tôi. Nơi đây từng là một khu rừng rậm rạp yên tĩnh, nhưng giờ nó là Rừng Miêu Yêu.

Ta tràn đầy tự tin tới đây điều tra nguyên nhân thật sự năm đó khu rừng rậm này xuất hiện biến cố, nhưng tôi phát hiện mình sai rồi.

Cha nói đúng, tôi không nên tới nơi này... ]

Nhật ký hành trình đột ngột dừng lại.

"Không còn gì à?" Lộ Nhiên sững sờ.

"Người thích chơi chữ mau cút ra khỏi bí cảnh dùm!" Lộ Nhiên nhìn thấy trong quyển nhật ký hành trình chỉ ghi chép lác đác vài tin tức thì rất tức giận.

Hắn còn tưởng rằng ngoại trừ nhiệm vụ thử thách còn có thể mở khóa nhiệm vụ ẩn gì cơ đấy.

Dù cho không có quyển nhật ký hành trình này, hắn cũng biết "Rừng rậm xuất hiện biến cố" là từ khóa mấu chốt của bí cảnh này.

"Gâu." Bên cạnh, Hà Tổng bảo Lộ Tổng bình tĩnh.

Chúng ta vẫn nên đi luyện cấp tiếp đi.

"Cũng đúng, thời gian chỉ có một ngày thôi." Lộ Nhiên thở dài. Chủ yếu là thông tin về Rừng Miêu Yêu quá ít, cộng với thực lực của bọn hắn quá yếu, cho dù bí cảnh này có những bí ẩn khác thì muốn khám phá được cũng rất phiền phức.

Nhưng sau khi Lộ Nhiên cẩn thận phân tích quyển nhật ký hành trình này, thật ra cũng không phải không thu hoạch được bất kỳ thông tin gì...

Tìm kiếm nguyên nhân thực sự xuất hiện biến cố... Có lẽ muốn nói mọi người rằng cơn mưa to màu đen làm cho sinh vật bị biến đổi chỉ là nguyên nhân bên ngoài thôi.

Cha của người viết cuốn nhật ký hành trình này không cho người đó tới chỗ này, chứng tỏ cha của người nầy biết được một vài thông tin sâu xa và người viết cuốn nhật ký này có lẽ có xuất thân không đơn giản.

Lộ Nhiên nhớ kỹ thông tin này, tiếp đó, vẫn nên đi đánh quái luyện cấp tiếp đi, nhớ kỹ những thứ này tạm thời cũng không có tác dụng gì.

Dần dần, Lộ Nhiên và Hà Tổng đắm chìm trong việc đánh quái thăng cấp. Bọn họ cứ như vậy không ngừng xuyên thẳng qua Rừng Miêu Yêu.

Trên suốt chặng đường này, bọn họ không gặp phải kẻ địch nào quá khó giải quyết, khó chơi nhất chính là phải lấy một địch nhiều với lũ Miêu Yêu chuyên sống quần cư.

Những lúc như vậy, bị thương là điều khó tránh khỏi. Nếu như là tổ hợp ngự thú sư bình thường, cho dù có thể thắng được thì những vết thương mà bọn họ gặp phải sẽ khiến cho bọn họ không thể tiếp tục nữa.

Nhưng Lộ Nhiên có Sừng Gãy Hươu Thần, vì vậy những vết thương này đối với bọn họ lại chỉ được coi là chuyện nhỏ rất dễ giải quyết.

"Cấp 4 rồi!"

"Khó quá đi mất."

Thời gian dần trôi qua, Lộ Nhiên liên tục để ý đến đồng hồ đếm ngược thời gian làm nhiệm vụ và mong chờ nhanh chóng trôi qua "thời hạn một ngày".

Giờ phút này, bọn họ đã bôn ba gần 24 tiếng đồng hồ, không phải đang tìm quái dị thì là đang đi trên đường, hoặc là đang chiến đấu. Nếu không có trái cây bổ sung năng lượng cho cơ thể chống đỡ, hắn và Hà Tổng đã sớm cạn kiệt sức lực rồi.

Cho dù là chó trượt tuyết cũng không chịu được vất vả như vậy.

Trước cấp 3, tốc độ Hà Tổng tăng lên vẫn còn được coi là khá nhanh, nhưng mà quá trình từ cấp 3 đến cấp 4 lại làm cho Lộ Nhiên và Hà Tổng mất gần một ngày nhưng mãi vẫn chưa thể hoàn thành.

Cấp bậc trưởng thành cũng không cái thanh tiến độ, cho nên nhóm Lộ Nhiên cũng chỉ có thể cố gắng chiến đấu hết sức, dẫu sao đó là cách duy nhất mà bọn họ biết để gia tăng đẳng cấp.

Cũng may, sự chăm chỉ của bọn họ đã được đền đáp. Ngay khi đồng hồ đếm ngược 1 phút cuối, Hà Tổng sau khi tiêu diệt một con Miêu Yêu cuối cùng rốt cuộc đã tăng cấp bậc trưởng thành lên tới cấp 4.

Mà ngay sau đó là một chuyện càng làm cho Lộ Nhiên cảm thấy sảng khoái!

[Chúc mừng bạn hoàn thành thử thách tân thủ. ]

[Cho điểm: Cấp S! ]

[Thông báo: Điểm của thử thách được chia thành tổng cộng 9 đẳng cấp clà SSS, SS, S, A, B, C, D, E, F, . ]

[Chúc mừng bạn thu được chứng minh thư. ]

[Chúc mừng bạn thu được 10 ngàn tinh tệ. ]

[Chúc mừng bạn thu được tài nguyên cao cấp, Quặng Thiên Thạch. ]

[Chúc mừng bạn thu được tài nguyên cao cấp, Quả Thức Tỉnh Thuộc Tính (cây cỏ). ]

[Chúc mừng bạn thu được kỹ năng ngự thú: Mô Phỏng Siêu Thú. ]

[Chúc mừng bạn thu được Con Mắt Dữ Liệu (sơ cấp). ]

[Xin hãy lựa chọn địa điểm trở về của bạn. 1: Điểm truyền tống ban đầu, 2: Thành phố Vô Hạn! ]

[Thông báo: Thành phố Vô Hạn là một khu vực an toàn rộng lớn, nơi các ngự thú sư thông qua thử thách tân thủ đang hoạt động, bên trong có các cơ sở đặc biệt loại để phục vụ ngự thú sư. ]

"Cuối cùng cũng kết thúc..." Thông báo xuất hiện liên tiếp, Lộ Nhiên như trút được gánh nặng. Sau đó, hắn ngoài ý muốn nhìn về thông báo trở về.

"Tôi chọn thành phố Vô Hạn!"...

Thành phố Vô Hạn.

Thần thánh, nguy nga.

Nó dường như ở giữa một cái khe trong thế giới và cách biệt với nhân thế.

Trên bầu trời xanh thẳm mượt mà, những ngôi sao tỏa sáng rực rỡ như kim cương.

Ánh sao rơi xuống vương vãi khắp nơi.

Trong không gian rộng lớn, những mái nhà xám trắng ấy lặng lẽ hiện ra vẻ cổ xưa và thần bí dưới ánh sao lưa thưa.

Lúc này, trong một căn phòng ở phía nam của thành phố Vô Hạn, theo ánh sáng trắng lập lòe, một bóng người chậm rãi hiện ra.

Người này vừa vặn là Lộ Nhiên trước đây không lâu mới hoàn thành thử thách tân thủ.

Lộ Nhiên cẩn thận nhìn hoàn cảnh xung quanh, không ngờ đến thời điểm trở về lại đưa ra cho hắn hai sự lựa chọn.

Nhìn thấy hai lựa chọn đó, hắn đương nhiên lập tức lựa chọn đi tới nơi ngự thú sư hội tụ, thành phố Vô Hạn.


trước sau

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A/D để lùi/sang chương.
Tải APP đọc truyện OFFLINE và nghe AUDIO khi mua combo. Điểm danh hàng ngày nhận Lịch Thạch