Báo lỗi, nhờ hỗ trợ, yêu cầu cập nhập.
Ngự Thú Chi Vương

Chương 28: Giao dịch

Chương 28: Giao dịch


"Xin chào người anh em, cậu thật may mắn đấy, không ngờ tuôn ra trái cây hệ thực vật. Có hứng thú tới công hội Dược Các không? Khi thời gian đánh giá để gia nhập công hội kết thúc, ở trong hiện thực chúng tôi sẽ phân phối cho cậu một căn nhà ở thương mại ở gần trụ sở của công hội, rất thuận tiện." Vừa đến đây, chấp sự Sinh Khương của Dược Các không nói chuyện làm ăn trước mà ngược lại nhiệt tình lôi kéo Lộ Nhiên.

Có thể lấy ra một tài nguyên cao cấp trái cây hệ thực vật, nói rõ điểm của Lộ Nhiên ở bí cảnh tân thủ ít nhất cũng là cấp D. Thật ra người mới đạt cấp D cũng đã được coi là có biểu hiện không tệ rồi. Chính phủ và mấy công hội lớn đều biết rõ 90% người mới đều chỉ có thể thu được điểm E hoặc F.

Cũng chỉ có những người mới trước khi thu được chiếc thẻ màu đen đã biết đến thành phố Vô Hạn, cả quá trình đều có người hướng dẫn và lên kế hoạch mới có hi vọng nhận được điểm cao.

Ngoài ra có rất ít người trời sinh đã có thiên phú ngự thú, hoặc những người có nghề nghiệp thường xuyên tiếp xúc với những con thú hung dữ, nếu không người được đánh giá điểm C hoặc D đã là cực cao rồi.

"Ách." Lộ Nhiên khẽ giật mình.

Nghe vậy, Tiểu Linh không hề ngạc nhiên, với các thế lực lớn, nhân tài là nguồn tài nguyên khan hiếm ở thành phố Vô Hạn.

Nhưng Tiểu Bạch Long thì là trừng to mắt, sợ Lộ Nhiên của mình bị cướp đi.

Tên Sinh Khương này không đứng đắn chút nào!

Nhưng mà thật may, Lộ Nhiên không bỏ rơi anh ta. Nghe Lộ Nhiên nói, Tiểu Bạch Long nhẹ nhàng thở ra.

"Tôi còn là một học sinh cấp 3, chuyện này phát sinh quá đột ngột, tôi còn phải trao đổi lại với ba mẹ đã." Lộ Nhiên lộ ra biểu cảm xoắn xuýt và từ chối.

Những lời này hoàn toàn là hắn chém gió thôi.

"Học sinh à." Sinh Khương lắc đầu. Anh ta nhìn thấy Lộ Nhiên cũng đúng thật chỉ là vị thành niên. Được rồi, tầm tuổi này kéo tới cũng chỉ gây thêm một đống phiền phức thôi.

Anh ta nói: "Tóm lại nếu muốn gia nhập thì bất cứ lúc nào cũng có thể liên lạc với tôi. Như vậy, hiện tại chúng ta giao dịch theo thỏa thuận lúc trước đi nhỉ?"

"Nói cho tôi biết mã số ngự thú và ID của cậu đi, tôi sẽ chuyển tinh tệ cho cậu trước."

"Vâng, ID là Người Qua Đường, mã số 9528."

"Cái tên này cũng không tệ." Sinh Khương cảm thán. Nếu là người qua đường thật thì ban đầu sẽ không nhận được trái cây hệ thực vật như thế đâu. Ở trong mắt anh ta, Lộ Nhiên là một vai phụ trong phim truyền hình có thể trụ được hơn mười tập.

Dù sao sau khi lấy lên là Sinh Khương, anh ta đã rất hối hận vì sao bản thân lại lấy một cái tên chán ngắt như vậy.

Hiện tại muốn đổi ID thì phải mất 10 ngàn tinh tệ, ai mà nỡ bỏ ra được. Thành phố Vô Hạn chó má, tiền này mà cũng muốn kiếm. Sinh Khương thầm mắng trong lòng.

Rất nhanh, Lộ Nhiên đã nhận được khoản tiền mà Sinh Khương chuyển đến.

Lúc này, Lộ Nhiên mong muốn nhất là trái cây hệ gió. Hắn đã sớm lấy trái cây hệ thực vật từ trong ba lô ra và sẵn sàng trao đổi.

Quả Thức Tỉnh Thuộc Tính hệ thực vật nhìn như một quả lê màu xanh.

Mà Sinh Khương lấy ra Quả Thức Tỉnh Thuộc Tính hệ gió có vẻ ngoài nhìn như một quả dứa màu trắng.

Hai bên trao đổi với nhau. Sau khi nhận được trái cây hệ thực vật, Sinh Khương rất hài lòng và cười nói: "Hợp tác vui vẻ."

"Cảm ơn." Cầm được trái cây hệ gió, Lộ Nhiên cảm thấy hơi sốt ruột, muốn lập tức đi thức tỉnh thuộc tính cho Hà Tổng luôn và ngay.

"Không có gì đâu."

Sinh Khương cười ha ha, nói: "Tôi còn có việc nên không ở lại nữa. Em gái Tiểu Linh, còn có vụ làm ăn nào thì cứ alo chúng tôi, thu mua trái cây hệ thực vật không giới hạn, còn có..."

"Người anh em Người Qua Đường, sau này có tài nguyên hiếm gì muốn bán cũng có thể trực tiếp alo cho tôi, ở Dược Các tôi là nhân viên chuyên phụ trách thu mua tài nguyên, muốn mua sắm dược phẩm gì cũng có thể hỏi tôi."

"Vâng." Mấy người Lộ Nhiên trả lời.

Nói xong, Sinh Khương lập tức gật đầu tạm biệt. Anh ta lại triệu hoán ra thú cưng loại ưng của mình rồi vội vã rời khỏi... Xem ra đúng thật là không có ý định lôi kéo Lộ Nhiên.

"Nói Dược Các là công hội không bằng nói là thương hội. Anh ta là chấp sự ở đó có lẽ bận rộn nhiều việc." Tiểu Linh cười nói: "Tuy nhiên bạn học Tiểu Lộ nhìn chằm chằm vào con chim của người ta... à không đúng, nhìn chằm chằm vào chim ưng của người ta làm gì, thích nó rồi à?"

"Khục khục." Lộ Nhiên đang cầm trái cây màu trắng như quả dứa. Hắn cất vào trong ba lô rồi nói: "Thoạt nhìn đúng thật là ngầu hơn con thú cưng của tôi một chút, hơn nữa dùng để di chuyển cảm giác cũng không tồi."

"Thành phố Vô Hạn cho phép phi hành như vậy sao?"

"Vượt qua bài kiểm tra giấy phép lái xe là được. Thành phố Vô Hạn có khu vực kiểm tra đặc biệt, không có bằng lái có thể sẽ bị thú tuần tra phát đấy..." Tiểu Bạch Long nói: "Husky của cậu là hệ gió, sau này năng lượng hóa cánh có lẽ cũng có thể bay... Đến lúc đó cậu cũng có thể..."

"Kỵ sĩ Husky?" Lộ Nhiên lắc đầu. Thôi đi, hắn vẫn nên ký khế ước với một con thú cưng phi hành đàng hoàng đi.

Kỵ sĩ Husky nhìn bệnh quá.

"À đúng rồi, bây giờ tôi muốn rời khỏi thành phố Vô Hạn thì lập tức sử dụng công năng "Truyền tống" trên thẻ nhân vật là có thể trở lại Lam Tinh rồi a?" Lộ Nhiên nói.

"Là như thế này, bởi vì chúng ta vẫn là người mới, quyền hạn ở thành phố Vô Hạn vẫn còn tương đối hạn chế, vì vậy phải quay về nhà mình trước rồi mới có khả năng truyền tống đi." Tiểu Linh giải thích.

"Cậu muốn đi rồi à?" Tiểu Bạch Long hỏi.

"Tuy rằng đã uống một chút trà Minh Thần, nhưng vẫn còn cảm giác mệt mỏi, tôi muốn về ngủ một giấc đã. Hơn nữa đã rời đi một ngày rồi, chắc hẳn mấy người trong hiện thực đều đang lo lắng cho tôi."

"Đúng thật, rời đi cả ngày rồi cũng nên trở về nhìn một chút. Chắc cậu không ở một mình nhỉ, đột nhiên mất tích sẽ làm cho người nhà lo lắng. Tôi sẽ gửi cho cậu số điện thoại ở hiện thức của tôi, nếu như trong hiện thực cậu gặp phải vấn đề khó giải quyết gì, ví dụ như cha mẹ hoặc trường học đều có thể liên lạc với tôi, có lẽ tôi có thể giải quyết giúp cậu." Tiểu Bạch Long nói: "Tiếp đó, cho dù cậu có quyết định gia nhập chính phủ hay không cũng cần phải nhanh chóng liên hệ với tôi ở trong hiện thực để tiến hành đăng ký thân phận."

"Vâng." Lộ Nhiên gật đầu.


trước sau

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A/D để lùi/sang chương.
Nạp Lịch Thạch