Báo lỗi, nhờ hỗ trợ, yêu cầu cập nhập.
Ngự Thú Chi Vương

Chương 31: Sổ tay bồi dưỡng cơ bản

Chương 31: Sổ tay bồi dưỡng cơ bản


Cùng lúc đó.

Thành phố Vô Hạn số 3.

Một bóng người cao gầy từ trong phòng riêng đi ra và đang hưng phấn nhìn về phía tinh không thần bí.

"Trời đất, quả nhiên chỉ là thử thách tân thủ, thật dễ như ăn kẹo. Nhưng mà chúng ta biểu hiện tốt như vậy, tại sao mới được cho điểm B nhỉ?"

"Được rồi được rồi, trước tiên nhìn xem nơi đây rốt cuộc là như thế nào đi đã."

Phương Lan vào khoanh quẩn, rất nhanh, cô đã phát hiện cách phòng riêng của mình không xa, bỗng nhiên có một bóng người bước ra.

Nhìn thấy bóng người này, cô nhanh chóng tiến lại gần.

"À... Xin chào!"

"Người mới à?"

Người này mặc T-shirt màu đen với quần đùi màu nâu, bên ngoài khoác một chiếc áo bloose màu trắng, đôi chân thon dài không chút thua kém Phương Lan được một chiếc quần ren trùm lên, khí chất lành lạnh lập tức làm cho Phương Lan đang định đến gần chợt dừng bước.

"Chuyện là..." Phương Lan kinh ngạc nhìn cô gái này. Thật xinh đẹp... nhưng mà lạnh lùng quá.

Hả? Phương Lan nhìn kỹ đối phương một cái, đột nhiên mở to mắt.

"Chị, chị có phải là tiến sĩ Cố không ạ! !" Phương Lan bỗng nhiên vui vẻ nói.

"Em quen biết tôi à?" Cô gái mặc áo nghiên cứu bất ngờ hỏi lại.

"Tôi là Phương Lan, là tân sinh viên chuyên ngành thú y của đại học Thượng Hải năm nay. Tôi đã xem nghiên cứu của chị ạ."

Cô gái mặc áo nghiên cứu càng bất ngờ, không ngờ tùy tiện ra ngoài gặp một người mới lại là đàn em.

Cô thay đổi thái độ lạnh nhạt, hơi mỉm cười nói: "Thì ra là thế, chào em, tôi đúng là Cố Thanh Y, nếu là đàn em thì em cứ gọi tôi là đàn chị cũng được."

"Nhìn em lúc này khẳng định đang có rất nhiều nghi ngờ phải không ? Đúng lúc tôi có thời gian, tôi giải thích cho em một chút nhé."

"Vâng! Cám ơn đàn chị Cố!" Phương Lan lập tức hóa thân thành đàn em hâm mộ, bởi vì cô biết rõ, về phương diện học thuật, đàn chị trước mắt tài giỏi đến mức nào.

Còn trẻ như vậy mà đã trở thành tiến sĩ của khoa thú y và động vật học!

Đối phương... Cũng được chọn trúng trở thành ngự thú sư sao?. . .

Thành phố Lục Hải, tiểu khu Tinh Quang.

Trong lúc chờ đợi Phương Lan quay lại, Lộ Nhiên vốn muốn muốn triệu hoán Hà Tổng đi ra và giúp nó thức tỉnh thuộc tính, nhưng hắn lại cảm giác ở trong không gian của chiếc thẻ màu đen, Hà Tổng hình như đang ngủ rồi.

"A, tên chó con này cũng có gặp lúc mệt cơ đấy."

Hắn từ bỏ ý định lập tức gọi Hà Tổng ra để thức tỉnh thuộc tính. Cũng đúng, không chỉ bản thân hắn có một ngày mệt mỏi mà Hà Tổng phải chiến đấu cả ngày càng mệt mỏi hơn. Tuy rằng vết thương đã lành lại, nhưng mà thân thể, tinh thần và tâm hồn mỏi mệt lại không khôi phục ngay được.

Lúc nãy mình đã được uống trà Minh Thần, còn Hà Tổng thì chỉ ăn một chút trái cây... Trước hết cứ để nó nghỉ ngơi đã.

Lộ Nhiên cũng muốn tranh thủ lúc này nghiên cứu sổ tay bồi dưỡng cơ bản lúc nãy đã mua từ tổ chức mua bán tình báo Tai Mèo. Chờ Phương Lan ra ngoài rồi hắn cũng có thể tỏ ra hiểu biết.

Cuốn sổ này cũng không đắt, đối phương ra giá 100 tinh tệ, có lẽ cũng là hàng bình thường. Dẫu sao nghe Tiểu Bạch Long trước đó có nói những tin tức cơ bản này sẽ được cung cấp miễn phí nếu gia nhập tổ chức của chính phủ hay công hội.

Tuy nhiên Tiểu Linh cũng liên tục nhấn mạnh rằng thông tin cơ bản của bọn họ có các những tri thức và kỹ năng mà các nhà khác chưa từng ghi lại, Lộ Nhiên mua sẽ không thiệt đâu.

Lộ Nhiên lấy cuốn sổ nhỏ đã mua ra và lật sang tờ thứ nhất nhất.

Tờ thứ nhất là lời giới thiệu ngắn gọn về ngự thú sư.

[Ngự thú sư tức là nghề nghiệp ký khế ước, bồi dưỡng và điều khiển thú cưng! ]

[Trong đó, thực lực của một ngự thú sư loại chiến đấu sư đại khái được cấu thành bởi hai yếu tố. ]

[Thứ nhất chính là chiến lực của thú cưng, thứ hai lại là kỹ năng ngự thú của bản thân! ]

[Mà chiến lực cơ bản của thú cưng lại từ cấp bậc trưởng thành và đẳng cấp chủng tộc của thú cưng cùng quyết định... ]

Lộ Nhiên cẩn thận tìm được tin tức quan trọng.

"Đẳng cấp của thú cưng, chính là con số đẳng cấp mà Con Mắt Dữ Liệu thể hiện ra, cấp 1 là thấp nhất, đẳng cấp cao nhất trước mắt không xác định? Nhưng mỗi khi đến cấp 10, thú cưng sẽ gặp phải bình cảnh, không cách nào tăng đẳng cấp lên nữa, cũng giống như tiên sinh Tiểu Bạch Long nói."

"Đồng dạng, ngự thú sư cũng giống như vậy. Ngự thú sư được chia thành thực tập, cấp 1, cấp 2... Đối ứng với thú cưng từ giai đoạn cấp 1 đến 10, từ cấp 11 đến cấp 20, từ cấp 21 đến cấp 30 cấp. Ngự thú sư muốn tăng lên cấp bậc của mình thì phải để cho thú cưng đột phá bình cảnh, mà phương pháp để cho thú cưng đột phá bình cảnh là thông qua bí cảnh đột phá có đẳng cấp tương ứng."

"Chỉ cần thông qua một lần bí cảnh đột phá có đẳng cấp tương ứng thì tất cả thú đều được lợi..."

"Xem ra, bí cảnh đột phá là cánh cửa nhất định phải đi qua..." Lộ Nhiên trầm tư.

Hắn tiếp tục nắm bắt những tin tức mấu chốt.

"Một ngự thú sư không có kỹ năng ngự thú không thể coi là ngự thú sư hợp cách."

"Kỹ năng ngự thú có rất nhiều loại, đại khái chia thành kỹ năng ngự thú tiêu hao lực lượng của ngự thú sư hay kỹ năng ngự thú cường hóa thú cưng, cùng với mượn nhờ lực lượng của thú cưng để cường hóa kỹ năng ngự thú của bản thân ngự thú sư. bởi vậy, ngự thú sư cũng được chia thành hai trường phái..."

"Mà nguồn gốc của kỹ năng ngự thú là phần thưởng của bí cảnh. Từng bí cảnh rơi ra phần thưởng không giống nhau, có một vài bí cảnh đặc biệt, đạt điểm S sẽ có xác suất 1% ban thưởng thẻ kỹ năng ngự thú... Cho nên muốn thu được thẻ kỹ năng ngự thú cực kỳ khó khăn."


trước sau

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A/D để lùi/sang chương.
Nạp Lịch Thạch