Báo lỗi, nhờ hỗ trợ, yêu cầu cập nhập.
Ta Tại Trấn Ma Ti Nuôi Ma

Chương 10: Thiếu Niên, Ngươi Qua Đây

Chương 10: Thiếu Niên, Ngươi Qua Đây
Cố Thanh Phong tính toán đại khái một chút, dùng linh hồn lực hiện tại của mình phát động ảo giác, đối phó võ giả Tụ Khí Cảnh chắc sẽ không có vấn đề gì, nhưng đối kháng với Nội Khí Cảnh mà nói, vậy thì không thể biết được.

Dù sao Cố Thanh Phong hiện tại chỉ là một võ giả Tụ Khí Cảnh Tam Trọng Thiên, cách thăng cấp Nội Khí Cảnh còn sớm, tất nhiên không cách nào tính toán thực lực của võ giả Nội Khí Cảnh mạnh bao nhiêu.

Theo Cố Thanh Phong hiện nay biết, võ đạo tổng cộng chia làm năm đại cảnh giới: Tụ Khí Cảnh, Nội Khí Cảnh, Chân Khí Cảnh, Thất Khí Cảnh, Tiên Thiên Cảnh (Tông sư)!

Năm đại cảnh giới này lần lượt tương ứng với cấp bật năm đại trừ ma sứ của Trấn Ma Ti: kiến tập trừ ma sứ, hoàng giai trừ ma sứ, huyền giai trừ ma sứ, địa giai trừ ma sứ, thiên giai trừ ma sứ.

Trong đó mỗi võ đạo đại cảnh giới lại chia làm chín tiểu cảnh giới.

Cũng chính là từ nhất đến cửu trọng thiên, chín là cực, chỉ có sau khi đạt tới cảnh giới trước Cửu Trọng Thiên mới có thể đột phá thăng cấp cảnh giới tiếp theo.

Mà Cố Thanh Phong hiện tại thân là mãnh vụn của Tụ Khí Cảnh Tam Trọng Thiên, khoảng cách đến Nội Khí Cảnh còn rất xa, bốn năm sáu bảy tám chín cảnh giới.

Tụ Khí Cảnh, đúng như tên gọi của nó chính là ngưng tụ thiên địa nguyên khí ở trong thân thể, nếu như lấy cơ thể người so sánh với bọt biển, thiên địa nguyên khí chính là hơi nước trong không khí, bọt biển hấp thu hơi nước, ướt từng chút từng chút, khi miếng bọt biển hoàn toàn ướt đẫm, cũng có nghĩa là thân thể tụ đầy nguyên khí, lúc này coi như là Tụ Khí Cảnh đỉnh phong.

Cố Thanh Phong tuy rằng cảnh giới thấp, nhưng nếu luận chiến lực, hắn dám nói, là một vị võ giả Tụ Khí Cửu Trọng Thiên cũng không phải là đối thủ của mình.

Đầu tiên ngoài mình đồng da sắt tăng thành Thiết Bố Sam, cũng không phải Tụ Khí Cảnh có thể phá vỡ, Tụ Khí Cảnh giai đoạn này không có bất kỳ thần dị gì, chỉ là không ngừng tích súc thiên địa nguyên khí, bị động cường tráng thân thể, gia tăng lực lượng, sức chịu đựng vân vân.

Nhưng lực lượng có mạnh hơn nữa, thân thể có cường tráng đến đâu, chung quy vẫn là phạm trù phàm nhân, một quyền có thể đánh bại sắt thép sao?

Rõ ràng là không thể.

Cho nên, chỉ một điểm này, Cố Thanh Phong đã đứng ở thế bất bại.

Tiếp theo còn có đại sát khí ảo giác này càng không cần nhiều lời.

Tất nhiên, đây là những thứ yếu, chủ yếu vẫn là hệ thống nha!

Lúc này mới chỉ tốn có hai ngày đã để cho Cố Thanh Phong vốn nằm dưới đáy Tụ Khí Cảnh Tam Trọng Thiên này trực tiếp cùng cấp vô địch, nếu qua vài ngày nữa thì sao?

Nếu Cố Thanh Phong quét toàn bộ tam tầng trấn ma ngục một lượt thì sao?

Khi đó, cho dù là chống lại Thiên giai Trừ Ma Sứ, chỉ sợ thắng bại còn không biết.

Tương lai có thể có hy vọng nha!

Cố Thanh Phong mang theo khát vọng về tương lai, đi về phía nhà lao tiếp theo.

Bước chân đứng vững, giơ tay lên muốn lễ phép gõ cửa.

Nhưng mà còn chưa kịp gõ cửa, trong nhà lao đột nhiên truyền ra một đạo thanh âm già nua.

"Thiếu niên, ngươi qua đây."

"Ôi chời, chủ động như vậy sao?"

Cố Thanh Phong nhếch miệng cười, lập tức mở cửa sổ nhỏ, lúc này hắn đã sớm có chuẩn bị tâm lý, phòng ngừa cửa sổ nhỏ đột nhiên xuất hiện cái gì đó làm mình giật mình.

Tuy nhiên, không có gì đáng sợ xảy ra.

Cố Thanh Phong đưa mắt nhìn vào, chỉ thấy trong phòng giam có một vị lão giả hiền từ tóc bạc trắng.

Lão giả nhìn thấy Cố Thanh Phong, lộ ra nụ cười hiền lành.

“ Thiếu niên, ngươi cũng tới lấy tài liệu phù triện sao?”

Tài liệu của phù triện!?

Cố Thanh Phong hơi sửng sốt, không hiểu ý tứ như thế nào.

Lão giả tiếp tục chậm rãi nói: "Xem ra gần đây chiến sự của Trấn Ma Ti các ngươi có chút căng thẳng, ta nhớ rõ lần trước tới lấy tài liệu còn là nửa tháng trước, không nghĩ tới nhanh như vậy liền dùng hết rồi sao. ”

Lão giả nói xong, liền đưa tay đúc vào trong y bào rộng lớn, dường như rất dùng sức kéo một thứ, trên mặt hiền lành hiện lên một tia đau đớn.

"Cho ngươi, thiếu niên."

Lão giả từ trong y bào lấy ra một thứ đen nhánh, ném ra ngoài từ cửa sổ nhỏ

Cố Thanh Phong lúc này vẫn không hiểu ra sao, tình huống gì, gặp mặt liền tặng lễ?

Có điều hắn rất to gan, lập tức đưa tay vào trong cửa sổ nhỏ để nhận lễ vật.

Lão giả thấy hành động liều lĩnh của hắn, ngây ngẩn cả người.

???

Gã này mới đến à? Tấm chiếu mới?

Lão giả sống hơn trăm năm, tự nhận kiến thức rộng rãi, nhưng chưa từng thấy qua trừ ma sứ như vậy.

Đưa tay vào nhà lao giam giữ yêu ma?

Loại cảm giác này cũng giống như ngươi đi sở thú cách lồng ném thức ăn cho hổ, ngươi không ném thức ăn vào thì thôi đi, ngược lại cò dang tay lấy thức ăn đưa vào lồng nuôi hổ.

Chuyện này là vì sợ con hổ không ăn đủ sao!


trước sau

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A/D để lùi/sang chương.
Nạp Lịch Thạch