Báo lỗi, nhờ hỗ trợ, yêu cầu cập nhập.
Ta Tại Trấn Ma Ti Nuôi Ma

Chương 33: Đúng Là Linh Binh Huyền Giai

Chương 33: Đúng Là Linh Binh Huyền Giai
“Nếu đã thế, vậy chấp sự đại nhân tuyên bố kết quả trận đấu đi.”

“Khụ, trận đấu lần này, người thắng là Cố Thanh Phong.”

Cố Thanh Phong liền vui vẻ, giờ mới thả Lâm Khiếu ra. Lâm Khiếu giành lại tự do xong liền chỉ vào Cố Thanh Phong, khí thế bừng bừng: “Cố Thanh Phong, không được đi, chúng ta đấu lại lần nữa!”

Cố Thanh Phong còn chưa trả lời, Trừ ma sứ Huyền giai bên cạnh đã lên tiếng trước:

“Được rồi Lâm Khiếu, thua cũng đã thua rồi, đi xuống đi.”

Lâm Khiếu dù có tức giận đi nữa, lúc này nhìn thấy Trừ ma sứ Huyền giai lên tiếng, hắn ta đương nhiên không dám tuỳ tiện, chỉ đành ngoan ngoãn xuống đài.

Cố Thanh Phong thấy thế cũng định xuống đài, đột nhiên lại bị Trừ ma sứ Huyền giai gọi trở lại.

“Cố Thanh Phong, bản quan Hà Phong Hoa, muốn cùng người làm một khoản giao dịch.” Trừ ma sứ Huyền giai tên Hà Phong Hoa ôn tồn với Cố Thanh Phong.

Trong lòng Cố Thanh Phong khẽ động, biết Hà Phong Hoa đang muốn cái gì.

“Hà đại nhân muốn mua Mộc Vương kiếm của ta?”

“Không sai, tu vi hiện tại của ngươi quá thấp, căn bản không phát huy được uy lực thật sự của linh binh Huyền giai. Chi bằng bán cho bản quan, bản quan nguyện mua với hai ngàn lượng vàng, hy vọng ngươi suy nghĩ cẩn thận. Linh binh Huyền giai hạ phẩm bình thường cùng lắm là một ngàn lượng vàng thôi.”

Cố Thanh Phong cười khẩy trong lòng. Quả thật như lời Hà Phong Hoa nói, giá thị trường của linh binh Huyền cấp hạ phẩm khoảng một ngàn lượng vàng, nhưng căn bản chính là thứ muốn mua mà không có hàng, có tiền cũng không mua được. Có khối người tăng giá lên ba ngàn lượng, hai ngàn lượng chỉ để mua Mộc Vương kiếm của ta?

E rằng ngươi phải nằm mơ rồi.

Nhất là Mộc Vương kiếm còn từng là linh binh Địa giai, giá trị càng không thể cân đo đong đếm được. Cố Thanh Phong trừ phi bị úng não mới bán nó.

“Không giấu gì Hà đại nhân, thanh Mộc Vương kiếm này chính là vật gia truyền của tổ tiên. Nhiều tiền đi nữa, thuộc hạ cũng không bán.”

“Ồ? Nếu đã thế thì quân tử sẽ không tranh đoạt thứ người khác yêu thích, việc này kết thúc ở đây.” Hà Phong Hoa cười mỉm nói, dường như cũng không để tâm mình bị từ chối, chỉ là sâu trong ánh mắt của gã loé lên một chút âm u.

Chuyện về Mộc vương kiếm, Cố Thanh Phong sớm đã suy nghĩ phần nào. Hắn biết, một khi mình cầm Mộc Vương kiếm ra, sẽ có không ít người dòm ngó, như Cố Thanh Phong vẫn cứ lấy ra.

Bởi vì nơi đây không phải môn phái giang hồ, mà là Trấn Ma Ti, là tổ chức của quốc gia, tất cả đều phải chú ý điều lệ, quy chế.

Lấy Mộc Vương kiếm ra dưới hàng vạn con mắt nhìn chòng chọc, sử dụng một cách quang minh chính đại, điều này chẳng khác nào nói với tất cả mọi người rằng Mộc Vương kiếm là của ta.

Như thế trái lại không ai dám cướp đoạt.

Cho dù là Trừ ma sứ Huyền giai thì sao? Muốn cũng chỉ có thể thông qua mua bán, dám cướp à?

Vậy mới điên đó, Trấn Ma Ti nghiêm cấm ra tay với đồng liêu, bắt được sẽ tử hình.

Hơn nữa cướp đến tay cũng chỉ phủ bụi thôi.

Ngươi càng giấu giấu diếm diếm thì càng không an toàn. Không ai biết ngươi có linh binh Huyền giai, người rình rập trong tối sẽ không kiêng nể gì mà giết người đoạt bảo!

Đương nhiên rồi, cái quan trọng nhất là hiện tại Cố Thanh Phong rất tự tin. Nếu như thật sự có người âm thầm ra tay, vậy thì phải hỏi xem Bạch Cốt Yêu Hoả có đồng ý hay không!

Sau khi xuống đài, Cố Thanh Phong cũng không xem chiến tiếp nữa mà trở về ký túc xá.

Hắn muốn bắt đầu tu luyện.

Sau khi xuyên không qua đây, Cố Thanh Phong căn bản chưa từng tu luyện đàng hoàng. Dẫu sao có hệ thống trong tay, người đàng hoàng ai lại tu luyện chớ?

Đùa à!

Tu luyện thì nhất định phải tu, tuy nói thực lực chân chính của Cố Thanh Phong cũng phải có được nhờ tu luyện, nhưng cảnh giới cao có thể kéo dài tuổi thọ!

Trường sinh! Ai mà không muốn?

Võ giả Nội Khí cảnh cơ bản chỉ có thể sống đến một trăm tuổi.

Tông sư bẩm sinh có thể tăng tuổi thọ thêm trăm năm.

Vì trường sinh nhất định phải tu luyện!

Công pháp tu luyện của Cố Thanh Phong là Thuần Dương Công, là công pháp tu hành căn bản của Trấn Ma Ti, mọi Trừ ma sứ đều đặt nền móng từ đây.

Bởi vì đa số yêu ma đều là thuộc tính âm, cho nên Trừ ma sứ đương nhiên phải tu luyện công pháp thuộc tính dương, mới có thể khắc chế yêu ma tốt hơn.

Cố Thanh Phong ngồi xếp bằng, ngũ tâm triều thiên, bao tâm thủ thần, bắt đầu vận hành Thuần Dương Công, hấp thụ nguyên khí thiên địa.

Dần dần, một luồng nước ấm yếu ớt xuất hiện ở đan điền lưu động khắp cơ thể, chảy về phía tứ chi bách hải, sau đó lưu chuyển một vòng mới lần nữa quay lại đan điền.

Trong quá trình này, Cố Thanh Phong có thể cảm nhận được rõ ràng thân thể mình có hơi nóng lên.

Đó là cảm giác của nguyên khí đất trời dung nhập vào thân thể.


trước sau

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A/D để lùi/sang chương.
Nạp Lịch Thạch