Thông tin truyện

Thập Niên 70: Mẹ Kế Xinh Đẹp

Thập Niên 70: Mẹ Kế Xinh Đẹp

Tác giả:

Thể loại:

Điền Văn, Ngôn Tình

Lượt xem:

777

Trạng thái:

Hoàn thành

Cập nhập:

2023-04-08 11:15:29

Thể loại: Ngôn tình, Làm ruộng, Nuôi con, Tình cảm, Ngọt sủng, HE, Hào môn thế gia...

Văn án:

Khương Thư Lan là con gái duy nhất của đời thứ ba nhà họ Khương, được cha mẹ và anh trai sủng đến tận trời, nhưng lại bởi vì lớn lên quá mức xinh đẹp, cho nên bị tên du thủ du thực trong thôn để mắt tới.

Thông qua người giới thiệu, Thư Lan đồng ý đi vào thành gặp mặt vị xưởng trưởng đã li dị vợ và có bé con để tìm hiểu, không ngờ lại ngoài ý muốn trông thấy hệ thống bình luận.

[Tại sao kết hôn lần hai lại gả cho lão già làm gì? Đầu trọc thận hư không nói, thay người ta nuôi con, cuối cùng lúc mai táng còn không thể vào mộ phần được!]

Thư Lan: ?

Lúc này cô mới biết mình cùng lắm chỉ là mẹ kế trong một vở kịch niên đại, tác dụng của cô là hầu hạ chồng nuôi dưỡng đứa bé, chờ sau khi mẹ ruột của đứa bé trở về, bọn họ liền một đường bị đuổi thẳng ra khỏi cửa.

Sau khi suy nghĩ thông suốt, Thư Lan nhìn lên đối tượng hẹn hò ở trước mặt, nói: “Nghe nói đàn ông lớn tuổi sẽ mau già lại còn đầu trọc thận hư, không phải anh cũng vậy đó chứ?”

Gia thế của Chu Trung Phong rất ưu việt, là một thanh niên đầy triển vọng, không chỉ đẹp trai lại còn tài giỏi, vừa thắng trận trở về liền nhận được một phong điện báo, ông nội bệnh tình nguy kịch hi vọng anh sớm kết hôn rồi sinh con.

Thông qua người giới thiệu, nghe nói đối phương là thanh niên trí thức tốt nghiệp đại học Yến Kinh xuống nông thôn, người vừa dịu dàng lại còn có học thức uyên bác.

Thế nhưng vừa thấy mặt, anh liền bị đối phương phun cho máu chó đầy đầu!

Chu Trung Phong: ?

Sau mười phút, hệ thống bình luận lại một lần nữa nổi lên mấy dòng chữ.

[Rớt mạng, tin tức chuyển mười phút mới ra ngoài, bình luận trễ.]

[Ra mắt nhận lầm người? Có điều nhìn đối phương khá quen mắt, hắn không phải là nhân vật nam phụ xuất hiện ở phần cuối sao?]

[Chờ chút! Có phải là Thư Thư biết đối phương là lão đại nên thay đổi phương pháp đặc thù để quyến rũ hắn hay không?]

Khương Thư Lan: ?

Khương Thư Lan đánh bậy đánh bạ không ngờ lại ngoài ý muốn thành công kết đôi với siêu cấp lão đại.

Truyện này cần 27,000 LT để mua trọn bộ.

Tiết kiệm 11% (3,200 LT) so với mua lẻ.

Bạn cần đăng nhập để sử dụng mua combo

Truyện hot cùng thể loại