Báo lỗi, nhờ hỗ trợ, yêu cầu cập nhập.
Mạt Thế Vô Hạn Thôn Phệ

Chương 12: Ký túc xá kinh hồn

Chương 12: Ký túc xá kinh hồn
Lý Tân bên cạnh gật đầu, mở miệng nói:

- Không sai chúng ta chỉ có ba người, còn có một nữ sinh, lỡ như gặp phải nguy hiểm, chỉ sợ một người cũng đừng hòng sống sót được.

Mặc dù hắn rất có hảo cảm với Lâm Tuyết Tình, nhưng sẽ không vì nàng mà nguy hiểm đến tính mạng.

- Cả tòa lầu ký túc xá phân thành năm tầng, mỗi tầng bốn mươi túc xá, một ký túc xá sáu người, cả tòa lầu ký túc xá cũng có một ngàn hai trăm người, hiện tại là thứ hai, hơn 90% có tiết học, cho nên chắc chắc phần lớn mọi người đều không ở ký túc xá, đoán chừng toàn bộ ký túc xá chỉ có mấy chục người!

Lâm Tuyết Tình cũng biết hiện tại là thời khắc liên quan đến việc có thể lấy được chìa khoá sau đó chạy thoát không, cũng không dám qua loa, trong lòng yên lặng tính một chút, nhanh chóng mở miệng giải thích.

- Mấy chục người? Như vậy đoán chừng biến thành Zombie tối đa cũng chỉ có mười mấy người cộng thêm khoảng mấy chúc con Zombie khác tiến vào trong ký túc xá nữ sinh, tổng cộng cũng chưa đến một trăm con, bình quân mỗi tầng lầu như vậy có hai mươi con! Mẹ nó!

Lý Tân ở bên cạnh mở miệng tính toán, hoảng sợ nhảy một cái.

Sắc mặt có chút khó coi, nhìn Vương Song, có chút chần chờ:

- Song Tử, trong này có gần một trăm con Zombie, ngươi chắc chắn muốn đi vào?

- Trong chúng ta chỉ có ngươi sở hữu dị năng, nếu như dị năng của ngươi có thể liên tục phát ra như vậy một trăm con Zombie này không là vấn đề. Nhưng hiện tại mấu chốt là ngươi có thể liên tục phóng thích hỏa diễm không?

Vương Song cũng yên lặng tính một chút, biết Lý Tân nói không sai, trong toàn nhà này đoán chừng có gần một trăm con Zombie, cho dù chỉ tới lầu ba, đoán chừng cũng phải đối mặt với ba bốn mươi con Zombie, mà hỏa cầu của mình đã trải qua cường hóa, hiện tại cũng chỉ có thể phát ra sáu lần. Đối mặt với mấy chục con Zombie, thật sự có chút nguy hiểm.

Nhưng mà Vương Song vẫn quyết định đi vào, bời vì chỉ cần có thể lấy được chìa khoá mới có thể lái xe lấy tốc độ nhanh nhất thoát khỏi nơi này, hắn muốn vào trung thâm thành phố Giang Nam cứu tỷ tỷ, tỷ tỷ của Vương Song kết hôn ở thành phố Giang Nam, mua phòng ốc, bây giờ đã có một tiểu nữ nhi một tuổi, cũng chính là cháu gái của Vương Song, vô cùng đáng yêu, Vương Song rất thích tiểu gia hỏa này, mỗi lần qua đều sẽ tặng cho nó một con búp bê.

Hiện tại đại biến phát sinh, đoán chừng nơi đó của tỷ tỷ vô cùng nguy hiểm, trong lòng Vương Song vẫn luôn cầu nguyện nơi đó của tỷ tỷ bình an vô sự, bởi vậy sau khi bản thân sở hữu dị năng, ý nghĩ đầu tiên cũng là qua cứu bọn họ!

Nhưng mặc dù nói như thế, nhưng Vương Song cũng không nguyện ý để cho hảo huynh đệ cùng chính mình đi mạo hiểm, bởi vậy, nghĩ ngợi một chút, Vương Song mở miệng nói:

- Tiểu Tân, ngươi khôngsở hữu dị năng, đoán chừng đi vào vô cùng nguy hiểm, ta một mình đi vào, các ngươi ở lại giữ cửa, nếu có nguy hiểm, lớn tiếng kêu cứu là được rồi. Ta sẽ tới cứu các ngươi!

- Mẹ nó, Song Tử, con mẹ nó ngươi xem ta là loại người nào, ta là cái loại tham sống sợ chết kia sao, để huynh đệ mình một mình chiến đấu sao! Ta đi với ngươi! Mẹ nó, cho dù chết thì mười tám năm sau lại là một trang hảo hán!

Ai ngờ Lý Tân nghe được lời Vương Song nói giống như mèo bị giẫm đuôi, trong nháy mắt phẫn nộ, thô tục thốt ra một câu.

- Ngươi kích động như vậy làm gì, ta biết ngươi không phải loại người như vậy.

Vương Song cười khổ một tiếng, giải thích nói:

- Ngươi không sở hữu dị năng, đi vào đối mặt với Zombie cũng sẽ rất phiền phức, hơi sơ ý một chút ngươi có thể bị Zombie cắn trúng hoặc bị thương, đến lúc đó, ta chỉ sợ sẽ không có cơ hội cứu ngươi!

- Ngươi ở bên ngoài vừa vặn có thể bảo vệ Lâm Tuyết Tình, một nữ sinh, ở bên ngoài cũng không thế nào an toàn!

- Ta mặc kệ, muốn chết thì cùng chết! Nếu ngươi gặp nguy hiểm, ta cũng có thể cứu ngươi! Ngươi tự mình vào trong quá nguy hiểm!

Mặc dù Vương Song nói rất có đạo lý, nhưng Lý Tân một chút cũng không nghe vào, nhất định la hét phải đi vào với Vương Song!

- Ta cũng đi vào.

Lâm Tuyết Tình đột nhiên mở miệng, nàng là một nữ hài thông minh, biết hiện tại cũng chỉ có thể dy nhất dựa vào Vương Song, nếu không có hắn bảo vệ mình, muốn sống sót dới tình huống này, rất khó, rất khó!

- Được rồi, các ngươi cùng ta đi vào, nhất định phải theo sát ta, nếu không gặp nguy hiểm ta cũng không kịp cứu các ngươi, Tiểu Tân, ngươi đi sau cùng, Tuyết Tình ở giữa, ta mở đường!

Vương Song nhìn thấy Lý Tân kiên trì như vậy, cũng không nói gì nữa, đơn giản phân chia nhiệm vụ, Vương Song hít sâu một hơi, dẫn đầu chạy về phía ký túc xá nữ sinh trước mặt.

Vẻ mặt Lý Tân lộ ra một vòng thắng lợi mỉm cười, theo sát phía sau Vương Song phóng đi, Lâm Tuyết Tình vội vàng đuổi theo.

Đường Đao trong tay Vương Sonh xoay tròn, hai đầu lâu bay thẳng rơi trên mặt đất, lại một cỗ năng lượng tiến vào trong cơ thể mình, bị chia làm ba phần, lần nữa lớn mạnh lực lượng của mình, khiến cho thân thể của mình mạnh hơn ban đầu, dị năng cũng lớn mạnh hơn một chút. Chỉ có cỗ năng lượng tiến vào hắc động kia không biết có làm được gì, chỉ thấy năng lượng tiến vào, vẫn không thấy đi ra.


trước sau

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A/D để lùi/sang chương.
Nạp Lịch Thạch