Báo lỗi, nhờ hỗ trợ, yêu cầu cập nhập.
Mạt Thế Vô Hạn Thôn Phệ

Chương 13: Ký túc xá kinh hồn (2)

Chương 13: Ký túc xá kinh hồn (2)
Cảm nhận được thân thể tràn đầy, trên mặt Vương Song nở nụ cười, tiếp tục như vậy, rất nhanh bản thân sẽ trở nên cường đại, có thể cứu được tỷ tỷ!

Sau khi Vương Song chém giết hai con Zombie nhanh chóng đi về phía cửa ký túc xá, lúc này, liều chính là thời gian, càng nhanh, như vậy Zombie phản ứng cũng càng chậm, số lượng Zombie ba người đối mặt cũng càng ít đi. Lý Tân cùng Lâm Tuyết Tình cũng hiểu rõ đạo lý này, nhanh chóng theo sát Vương Song, để cho mình không bị tụt lại phía sau.

- Grào.

Ba người đi vào lầu ký túc xá, mặt đất đều là sàn gạch màu trắng, tiến vào một góc rẽ, đang định lên lầu, đột nhiên một con Zombie ở trong một gian trong ký túc xá xông ra, đánh nhào về phía Lý Tân.

Bị cắn nửa gương mặt, dòng máu màu đen từ trên mặt chảy xuống, giống như một cảnh tượng trong phim kinh dị, mặc dù kiến thức của ba người không ít, nhưng vẫn bị giật mình, đặc biệt là Lý Tân ở sau cùng, vốn dĩ đang vô cùng lo lắng đi sau cùng đột nhiên có một gương mặt khủng bố như thế nhào tới đánh tới. Trái tim cũng sắp nhảy ra rồi.

- Cẩn thận!

Mặc dù Vương Song phát hiện rồi, nhưng hắn đi đầu tiên, đã đến giữa lầu một với lầu hai, cũng không kịp. Mà Lâm Tuyết Tình lúc này cũng bị hoảng sợ “a” hét lên một tiếng chỉ biết hung hăng chạy về phía trước, chỉ có Lý Tân một mình đối mặt.

Dù sao đã đối mặt với không ít Zombie, cũng giết không ít Zombie, tuy nhiên con Zombie này xuất hiện rất bất ngờ, nhưng Lý Tân vẫn nhanh chóng đè nén nội tâm hoảng sợ, Đại Khảm Đao trong tay đâm ra sau, trực tiếp xuyên qua lồng ngực của con Zombie này nhưng điểm yếu của Zombie là ở phần đầu, đầu không chết, vẫn giống như người không việc gì một dạg, hai tay liều mạng nhào về phía trước.

- A.

Lý Tân xoay đầu lại, nhìn thấy đao của mình xuyên qua thân thể Zombie, hét lớn một tiếng, hung hăng đá một phát, trực tiếp đá đối phương nằm trên mặt đất, từ trong đao thoát thân, còn chưa kịp đứng dậy, Lý Tân đã tiến lên, trực tiếp chém ra một đao, chém đầu Zombie thành hai nửa!

- Phù!

Nhìn thấy cuối cùng cũng quyết được con Zombie này, không chỉ có Lý Tân thở phào, Vương Song cùng Lâm Tuyết Tình cũng đồng thời thở phào. Lâm Tuyết Tình hơi kinh ngạc nhìn Lý Tân, dường như hơi kinh ngạc gia hỏa nhìn bề ngoài xấu xí lại có lòng can đảm đánh giáp lá cà với Zombie như vậy. Điều này khiến cho cảm quan của nàng đối với Lý Tân cải biến.

- Ầm ầm ầm.

- Grà.

Một loạt thanh âm đập cửa sổ vang lên, sau đó nghe thấy âm thanh quen thuộc của Zombie, Vương Song biến sắc, vội vàng nói:

- Tiểu Tân, đi nhanh một chút, Zombie đi ra!

Lý Tân cũng nghe thấy thanh âm, không thể nghỉ ngơi, vội vàng lấy dao bầu trong tay theo thật sát Vương Song. Vừa lên tới lầu hai, năm sáu con Zombie lầu một đã đi tới bậc thang lầu một dường như cảm nhận được mùi thịt người hưng phấn nhào về phía trước. Mà Vương Song dẫn đầu lao lên lầu trên, lúc này cũng gặp phải một chút phiền toái.

Ba con Zombie chặn trước người, hành lang khá chật hẹp hoàn toàn bị phá hỏng, ba con Zombie nữ tính mặc đồ ngủ, rên gương mặt đáng yêu thanh thuần vốn có tràn đầy máu khe, trong đó có một người phần bụng đã bị ăn mất một khoảng không, chỉ để lại một đoạn ruột lộ ra, vướng trên bụng.

Trước có sói, sau có hổ, ba người Vương Song trong nháy mắt lâm vào nguy cơ!

- Chết đi!

Vương Song nhìn ba con Zombie trước mặt, trong ánh mắt hiện lên một vòng hàn quang, biết hiện tại cũng là thời điểm nguy hiểm nhất, một khi bản thân không xông qua được, một đám Zombie phía sau sẽ bao vây đám người bọn họ, đến lúc đó, hai người bọn họ chắc chắn phải chết ngay cả mình, cũng không dám chắc chắn có thể sống sót! Dù sao bọn họ cũng biết bị Zombie bắt được hoặc là cắn bị thương, như vậy chỉ có thể chờ chết! Cho nên, hắn nhất định phải giải quyết ba con Zombie trước mắt.

Đường Đao trong tay điên cuồng vung ra, Đường Đao trong hành lang chật hẹp không thể phát huy uy lực vốn có của nó, bởi vậy Vương Song chỉ có thể xem như dao găm mà đâm ra!

- Phốc.

Đường đao trong tay trực tiếp xuyên qua đầu một con Zombie, còn hai con Zombie còn lại không sợ chết đánh tới, sắc mặt Vương Song bất biến, một chân đá ra, đạp một con Zombie văng ra ngoài, trong tay đột nhiên xuất hiện một viên hỏa cầu nhỏ, bay thẳng về phía con Zombie cuối cùng, nhiệt độ khủng bố trực tiếp thiêu đốt đầu lâu thành một cái động lớn!

Vương Song cước bộ không ngừng, rút ra đường đao cắm trên người con Zombie đầu tiên, trực tiếp chém con Zombie đang giãy dụa trên mặt đất thành hai nửa!

- Đi mau, ta bọc hậu!

Vương Song xử lý xong ba con Zombie trước mặt, xoay người một cái, đi phía sau ba người, thấp giọng quát. Nói xong, một đẩy hai người, mình ở đằng sau nhìn một đám Zombie đang nhào về phía bên này.

- Tiểu Song! Cẩn thận!

Lý Tân cũng biết bây giờ không phải là lúc già mồm, chỉ nói một câu cẩn thận nhanh chóng tiến lên, lập tức đi tới lầu ba, bọn họ lập tức có thể lấy được chìa khoá. Lúc này Lâm Tuyết Tình cũng siết chặt chìa khoá trong tay, nàng cũng biết thời gian cấp bách, mặc dù Vương Song sở hữu dị năng, nhưng cũng không ngăn chặn được quá lâu, bản thân nhất định phải lập tức mở cửa phòng, như vậy ba người mới có thể sống sót trong lầu ký túc xá này!


trước sau

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A/D để lùi/sang chương.
Nạp Lịch Thạch