Báo lỗi, nhờ hỗ trợ, yêu cầu cập nhập.
Mạt Thế Vô Hạn Thôn Phệ

Chương 14: Ba nữ sinh

Chương 14: Ba nữ sinh
- Đi chết chi!

Đôi mắt Vương Song lạnh lẽo như bbăng, nhìn Thi Quần nhào đến, trường đao trong tay giống như đao vòng, cắt ngang, chí ít đầu ba con Zombie bị cắt thành hai nửa, thế tiến công của Zombie trong nháy mắt dừng một chút.

Cảm nhận được Huyết Khiếu trong có thể lần nữa tràn đầy năng lượng, trong mắt Vương Song lóe lên một tia hưng phấn, càng nguy hiểm, đại não càng hưng phấn, nhưng trong cảm xúc hưng phấn này quả thực lại vô cùng tỉnh táo.

Lý Tân cùng Lâm Tuyết Tình nhanh chóng chạy đến lầu ba, Lý Tân nghe thấy một con Zombie chạy đến trực tiếp giải quyết, Lâm Tuyết Tình không dám trễ nãi, trực tiếp chạy đến phòng 305, lấy chìa khoá, trực tiếp cắm vào trong cửa, Lý Tân ở bên cạnh cảnh giác thủ hộ.

“Ken két” âm thanh không ngừng vang lên, cửa không mở được!

- Không hay rồi, không mở được cửa!

Sắc mặt Lâm Tuyết Tình trong nháy mắt trắng bệch.

- Cái gì? Không mở được? Con mẹ nó ngươi làm ăn kiểu gì đấy, huynh đệ chúng ta bởi vì một câu không mở được của ngươi mà cứ như vậy xong đời sao! Lập tức nghĩ cách đi!

Lý Tân nghe thấy câu nói của Lâm Tuyết Tình, sắc mặt lập tức biến, trực tiếp gầm thét nhìn Lâm Tuyết Tình, huynh đệ hai người bọn họ nguy hiểm tính mạng, đi tới ký túc xá nữ sinh, chính vì chìa khóa xe, nhưng mẹ nó bây giờ lại vào không được phòng! Lý Tân nghĩ đến Vương Song vẫn đang ở đầu cầu thang ngăn chặn đám Zombie, ánh mắt trở nên dữ tợn!

- Được chư? Ta sắp không chịu được nữa!

Lúc này, thanh âm Vương Song truyền đến, như châm thêm một mồi lửa.

- Vương bát...

Lý Tân phẫn nộ nhìn Lâm Tuyết Tình giống như làm sai chuyện, hận không thể trực tiếp làm thịt nàng, cũng bởi vì nàng ta, huynh đệ bọn họ vốn đã có thể chạy đi rồi bây giờ lại bị hố chết ở cửa ra vào! Đang muốn chửi ầm lên, đột nhiên, một âm thanh phía sau cửa nhôm vang lên.

- Tuyết Tình, là ngươi sao?

Trong mắt Lâm Tuyết Tình cùng Lý Tân nháy mắt bộc phát ra một cỗ kinh hãi, đặc biệt là Lâm Tuyết Tình, đã tuyệt vọng, không nghĩ tới trong cửa sẽ có người! Giống như người chết đuối bắt lấy cây cỏ cứu mạng, lo lắng kêu lên:

- Là ta, Trương Dao, mở cửa nhanh, để cho chúng ta đi vào!

- Là Tuyết Tình, mở cửa nhanh, di chuyển đồ vật một chút!

Trong cửa truyền đến một loạt âm thanh sột soạt, nghe động tĩnh không chỉ một nữ sinh.

Lúc này Vương Song thở hổn hển, “Phù phù” chạy lên đây, sau lưng một đám Zombie theo sát.

- Chuyện gì thế? Sao vẫn chưa mở được cửa!

Vương Song nhìn thấy cửa đóng kín sắc mặt trở nên vô cùng khó coi.

- Tiểu Song, người bên trong giữ cửa, hiện tại đang mở cửa! Chúng ta chống đỡ một lúc nữa.

Lý Tân giải thích một câu. Lúc này Lâm Tuyết Tình giống như học sinh làm chuyện bậy, tâm trạng lo lắng Vương Song đầy máu của Zombiee.

Vương Song liếc Lâm Tuyết Tình một chút, không nói gì, xoay người nhìn đám Zombie càng ngày càng gần, Đường Đao trong tay siết chặt, ánh mắt lạnh lùng nhìn về phía trước, hỏa diễm trong cơ thể đang ở trạng thái điều động, một khi thời khắc nguy cơ, lập tức có thể phát ra từng hỏa cầu giải quyết địch nhân.

“Ầm” một tiếng, cửa đột nhiên mở ra:

- Tuyết Tình, tranh thủ thời gian đi vào!

Một thanh âm lo lắng truyền ra, ba người không kịp nhiều lời, Lâm Tuyết Tình lui bước chạy vào, Lý Tân theo sát phía sau, Vương Song đi vào sau cùng, Đường Đao nghiêng chém ra, giải quyết một con Zombie ngay ngoài cửa, lắc mình lui vào trong cửa, “rầm” một tiếng, đóng chặt cửa!

- Phù!

Lúc này Vương Song cuối cùng cũng có thể buông lỏng một hơi, thở hổn hển, ánh mắt dò xét gian phòng này. Bên trong đồ vật loạn thất bát tao, bốn cái bàn bị đẩy lên phía sau cửa, vẫn luôn ngăn chặn ở cửa.

Ba nữ sinh đứng bên cạnh lo lắng nhìn bọn hắn, một nữ sinh mặc quần thể thao nữ tính, thân trên mặc một áo khoác màu trắng lo lắng nhìn Lâm Tuyết Tình:

- Tuyết Tình, ngươi không sao chứ?

Thanh âm mềm mại, lại thêm da thịt trắng như tuyết, dáng người yểu điệu tóc dài, không hề thua kém Lâm Tuyết Tình!

- Dao Dao, ta không sao, là hai người Vương Song cứu ta! Hiện tại chúng ta tới lấy chìa khóa xe, ở chỗ này khắp nơi đều là Zombie, quá nguy hiểm, người cùng chúng ta cùng đi đi!

Lâm Tuyết Tình có chút kích động nhìn bằng hữu tốt nhất của mình.

Trương Dao, hoa khôi khoa Anh ngữ đại học Giang Nam, đồng thời là một trong thập đại mỹ nữ, nghe nói phụ mẫu trong nhà đều là Chính Phủ Cao Tầng, là hảo bằng hữu của Lâm Tuyết Tình.

Trương Dao thấy Lâm Tuyết Tình nói không khỏi nhìn về phía nàng Vương Song và Lý Tân, nàng ta không biết bọn hắn, nhưng mà nhìn thấy bọn họ mỗi người cầm một cây đao, trên thân đao dòng máu màu đen không ngừng chảy xuống, hai người đều thở hổn hển, biết được bọn họ có thể giết một đường từ dưới lầu ký túc xá đến đây tuyệt đối không đơn giản.

Bởi vậy, lộ ra một nụ cười ngọt ngào nhìn hai người giới thiệu mình:

- Xin chào, ta là Trương Dao, cám ơn các ngươi đã cứu Tuyết Tình!

Hai nữ sinh, một người tóc ngắn, mặt như trẻ con, trông rất đáng yêu vẻ mặt lo sợ lắp bắp nói:

- Xin chào ta là Lâm Tiểu Nhiên, khoa quản trị kinh doanh.


trước sau

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A/D để lùi/sang chương.
Tải APP đọc truyện OFFLINE và nghe AUDIO khi mua combo. Điểm danh hàng ngày nhận Lịch Thạch