Báo lỗi, nhờ hỗ trợ, yêu cầu cập nhập.
Mạt Thế Vô Hạn Thôn Phệ

Chương 17: Dò xét chi nhãn!

Chương 17: Dò xét chi nhãn!
Vương Song tự tin cười cười, ngón tay chỉ hướng rèm cửa sổ:

- Sử dụng rèm cửa sổ, ga trải giường, cắt ga giường thành vải kết thành dây thừng là có thể đi xuống!

Lâm Tuyết Tình cùng các nữ sinh nghe xong, hai mắt sáng lên, thầm nghĩ n vậy mà không nghĩ tới, không đợi Vương Song mở miệng tiếp đã chủ động đi làm dây thừng, Vương Song cùng Lý Tân không động thủ, bọn hắn muốn giữ lại thể lực để đối phó với Zombie.

Rất nhanh, dây thừng đã chuẩn bị xong, Vương Song cột chặt vào song sắt bệ cửa sổ, đầu kia trực tiếp buông đi, kéo dài đến lầu một, Vương Song dùng sức kéo một cái, không đứt, rất rắn chắc, cảm thấy vô cùng hài lòng.

Nhìn về phía chúng nữ:

- Ta đi xuống trước bảo vệ cho các ngươi, các ngươi tranh thủ thời gian đu xuống, cửa ký túc xá không chống đỡ được quá lâu, Tiểu Tân, ngươi là người xuống cuối cùng.

- Được, không thành vấn đề, cứ giao cho ta!

Lý Tân ra dấu Ok.

Vương Song nói xong. Lần nữa vác ba lô lên, lấy Đường đao của mình, theo dây thừng được làm từ khăn trải giường rèm cửa sổ trượt xuống dưới. Không thể không nói nữ sinh quả thực khéo tay, cho dò làm ẩu dây thừng sử dụng cũng đặc biệt thuận tay.

Vương Song trợt xuống dưới, nhìn về phía trên, ý bảo các nàng tranh thủ thời gian xuống.

- Đan tỷ, ta sợ!

Lâm Tiểu Nhiên nhìn dưới mặt đất cách chính mình gần mười mét, có chút sợ hãi nói. Thân thể do dự, không biết là nhảy xuống hay là ở lại phía trên.

Nhìn thấy vẻ mặt do dự bàng hoàng của Lâm Tiểu Nhiên, Vương Đan tức giận bắt được dây thừng dứt khoát đu xuống đi, lúc hai người Vương Song ngủ nàng đã sớm thay, nàng biết rõ mặc váy chạy trốn căn bản là tự tìm cái chết, cho nên dù cho trong phòng có nam nhân vẫn cố nén ý xấu hổ đổi váy thành một quần jean màu xanh da trời, phác họa nên dáng người vô cùng đẹp.

Vương Song có chút kinh ngạc nhìn đối phương dường như không nghĩ tới một nữ sinh vậy mà có thể lưu loát như thế. Thấy thế, Vương Đan giải thích nói:

- Trước kia ta ở trong đội thể thao của trường.

Nói xong, trong ánh mắt hiện lên một tia đắc ý.

Vương Song nhìn về phía trên lầu, trên lầu vẫn còn lề mà lề mề:

- Nhanh xuống dưới, Trương Dao, đừng lãng phí thời gian!

Lâm Tuyết Tình nhìn thấy Lâm Tiểu Nhiên vẫn còn lề mề, trực tiếp đẩy Trương Dao, Trương Dao nhìn mấy người, cắn răng một cái, trực tiếp bắt lấy dây thừng, theo xuống.

Đợi đến lúc Lâm Tuyết Tình, nàng liếc nhìn Lâm Tiểu Nhiên, sắc mặt nàng dần biến sắc trắng bệch, Lâm Tuyết Tình bất đắc dĩ thở dài, chính nàng ta cũng không giúp được nàng. Chỉ có thể tự mình theo dây thừng bò xuống.

Trên lầu chỉ còn lại Lý Tân cùng Lâm Tiểu Nhiên, nhưng mà nàng vẫn không dám xuống, lúc này trên mặt Vương Song trên đã trở nên phẫn nộ rồi, bởi vì một đám Zombie dường như nghe thấy được đám người đang nói chuyện, lập tức xông về phía này đánh tới. Cách bọn họ cũng không đến 100m!

- Nhanh lên, tiểu Tân, nghĩ cách đưa nàng ta xuống đi!

Vương Song gấp gáp kêu lên, sau đó phân phó chúng nữ đang đứng ngốc tại chỗ, chính mình trực tiếp cầm lấy Đường đao nghênh tiếp đám Zombie. Hẳn muốn giải quyết trước một phần Zombie, giảm bớt áp lực.

Có lẽ là thể lực khôi phục kha khá rồi, Vương Song giết Zombie hiệu suất trở nên cực cao, một đao rơi xuống, chính là một đầu Zombie được giải quyết. Rất nhanh, bốn đầu Zombie bị Vương Song giải quyết xong trong vòng chưa đến một phút. Vương Song cảm nhận được dị lực trong cơ thể mình càng cường đại hơn.

Phốc!

Lại một lần nữa một đầu Zombie đầu cắt thành hai nửa, Vương Song đang muốn tiếp tục giải quyết, đột nhiên, trên người Zombie bị chặt đầu đột nhiên phát ra một vầng hào quang màu trắng bạc.

Trên mặt đất, chùm sáng màu bạc xuất hiện trên mặt đất giống như thế giới khoa học viễn tưởng nhưng mà chỉ nhỏ cỡ lòng bàn tay, chùm sáng quỷ dị dao động chập chờn, trong đó có một sách khá mỏng.

Vương Song không kịp quan sát, theo bản năng nhặt lên, từng luồng thông tin thần bí nhập vào trong đầu hắn. Chùm sáng giống như gợn nước mà tiêu tán, sách đồng thời cũng biến mất trong cơ thể Vương Song, một luồng khí tức thanh mát trong sạch xuất hiện trong ánh mắt, Vương Song theo bản năng nhìn về phía Zombie trước mắt .

- Zombie cấp 0: chẳng qua là dựa vào bản năng của sinh vật cấp thấp mà hoạt động, vũ khí công kích duy nhất chính là hàm răng cùng móng vuốt! Người bình thường bị cắn trúng sẽ biến thành Zombie giống bọn họ, nhiểm điểm duy nhất chính là đầu!

- Kỹ năng: không.

- Độ nguy hiểm: thấp.

Trong đầu Vương Song hiện lên một loạt thông tin dài, vậy mà tất cả đều là thông tin về Zombie trước mắt. Vương Song không kịp kinh ngạc, lần nữa đạp bay một đầu Zombie. Nhìn thoáng qua Zombie chỉ còn lại một nửa, quay đầu lại nhìn về phía đằng sau, chỉ thấy Lý Tân ôm Lâm Tiểu Nhiên, hai tay cầm chặt dây thừng, chậm rãi rơi xuống mặt đất.

Vương Song biết rõ bây giờ phải lập tức rời đi, nếu không Zombie khác nghe được động tĩnh sẽ tập trung hết ở đây, như vậy bọn họ sẽ không thể rời đi được!

Vương Song không để ý tới mấy con Zombie khác, trực tiếp co cẳng bỏ chạy, bây giờ tố chất thân thể hắn có thể so với bộ đội đặc chủng, dùng một giây chạy năm mét nhanh chóng lao về phía đám người Lâm Tuyết Tình.

- Đi mau, đi đường khác, trực tiếp đến lầu dạy học!


trước sau

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A/D để lùi/sang chương.
Tải APP đọc truyện OFFLINE và nghe AUDIO khi mua combo. Điểm danh hàng ngày nhận Lịch Thạch