Báo lỗi, nhờ hỗ trợ, yêu cầu cập nhập.
Mạt Thế Vô Hạn Thôn Phệ

Chương 18: Tấn thăng một cấp

Chương 18: Tấn thăng một cấp
Rất nhanh Vương Song đã đi đến trước mặt mất người, nhanh chóng thúc giục mọi người đi nhanh lên.

Lý Tân ở phía trước mở đường, mấy nữ sinh chạy ở chính giữa, Vương Song cản phía sau, lúc này hắn vô cùng ngạc nhiên với năng lực vừa rồi của mình, không khỏi nhìn về phía đám người Lâm Tuyết Tình.

- Người vượn: không kỹ năng, năng lực sinh tồn thấp.

- Đẳng cấp: cấp 0.

- Kỹ năng: không.

- Uy hiếp độ: cực thấp.

Vương Song lập tức kinh ngạc, đây rốt cuộc là cái gì, vừa rồi bản thân chỉ giành được một chùm sáng, sau đó chùm sáng biến mất, bản thân lại có được năng lực như thế. Vương Song thừa dịp Zombie không đuổi theo bọn hắn, nhất tâm nhị dụng, suy nghĩ cẩn thận thông tin trong đầu mình, sau đó Vương Song mới hiểu được sở dĩ ánh mắt của mình như thế là vì chùm sáng kia chính là kỹ năng xuất hiện khi Zombie bị mình giết chết—— Dò xét chi nhãn!

Có được công năng dò xét, không chỉ có thể dò xét kỹ càng tư liệu của Zombie cũng có thể dò xét toàn bộ tư liệu của tất cả mọi thứ, có thể gọi là một máy tiết lộ! Hơn nữa điều này có thể từng bước tăng cường thực lực của mình.

Vương Song có chút hiếu kỳ, nhìn bản thân mình, hắn rất muốn biết tại sao mình có thể sở hữu dị năng này, có lẽ có thể dùng kỹ năng này để hiểu rõ bản thân.

- Giác Tỉnh Giả: ? ? ?

- Đẳng cấp: Linh Cấp.

- Mệnh kỹ năng: ? ?

- Hậu thiên Kỹ năng: Hỏa Cầu Thuật (Cấp 0) có thể phát ra sáu tiểu hỏa cầu.

Dò xét chi nhãn (Cấp 0) có thể đơn giản dò xét vật phẩm không lớn hơn bản thân hai cấp bậc!

Trong đầu Vương Song một tin tức đột nhiên xuất hiện, hắn hơi kinh ngạc, hắn đã biết bản thân chính là Giác Tỉnh Giả, lúc ấy sau khi tỉnh lại đã nhận được tin tức rất khó hiểu, hiện tại tin tức trong Dò xét chi nhãn tức vậy mà không biết Giác Tỉnh Giả là gì. Chẳng lẽ tin tức của Giác Tỉnh Giả quá cao cấp, mà cấp bậc Dò xét chi nhãn của mình không đủ, mới không thể có được càng nhiều tin tức.

Vương Song suy tính một chút, càng nghĩ càng thấy chính là như thế, dù sao trong trò chơi cũng như thế, cấp bậc thấp không thể dò xét cấp bậc cao, xem ra bản thân phải suy nghĩ thật kỹ làm sao mới có thể tăng cấp bậc Dò xét chi nhãn của mình.

Nhưng mà bây giờ không phải là lúc nghĩ đến những điều này, Vương Song điều chỉnh là suy nghĩ, nhìn con Zombie đang đuổi sát phía sau, thậm chí Zombie ở nơi khác cũng bị động tĩnh ở chỗ này hấp dẫn, từ từ hướng về phía này, dần dần, Zombie sau lưng Vương Song vậy mà hình thành một Thi Quần tiểu hình!

- Không hay rồi!

Vương Song biến sắc, mấy nữ sinh dường như cũng nhìn thấy động tĩnh phía sau, khuôn mặt hoảng sợ vô cùng trắng bệch, đi đứng cũng run rẩy. Vương Song biết không thể để cho Zombie hội tụ, nếu không, những nữ sinh này đều sẽ xong đời!

- Tiểu Tân, để ta chặn Zombie phía sau, các ngươi nhanh đi tìm chìa khóa xe buýt khởi động xe đi, động tác nhất định phải nhanh! Nếu không chúng ta sẽ xong đời cả đấy!

Vương Song gào với Lý Tân đang đi đầu mở đường, xoay người chặn đám Zombie sau lưng.

Hắn thân là một Giác Tỉnh Giả, không tin không giải quyết được đám Zombie nho nhỏ này.

- Cẩn thận!

Lý Tân không kịp nhiều lời, biết giờ phút này thời gian chính là sinh mệnh, nhất định phải lập tức tìm chìa khóa lái xe khởi động xe, đám người bọn họ mới có thể đào mệnh! Giận dữ gầm một tiếng nâng trường đao trong tay lên bổ nhào về phía Zombie trước mặt, “Phốc”, đầu Zombie trực tiếp bị chặt làm hai nửa, máu đen bắn tứ tung.

Đám nữ sinh Lâm Tuyết Tình miễn cưỡng đè nén sự hoảng sợ trong lòng, theo sát Lý Tân, bọn họ cũng không nhìn về phía sau, bời vì đằng sau gần trăm con Zombie đang vây quanh, chỉ sợ vừa quay đầu nhìn lại sẽ không còn dũng khí đào mệnh. Còn Vương Song, bọn họ đều hi vọng Vương Song có thể bình an vô sự thoát khỏi đám Zombie kia, nhưng mà ngoại trừ Lâm Tuyết Tình bên ngoài, các nữ sinh còn lại đều không ôm hi vọng gì nữa.

Vương Song lạnh lùng nhìn về phía Thi Quần trước mặt, chẳng biết tại sao, tâm trạng dần dần bình tĩnh trở lại, Đường Đao trong tay đặt nằm ngang trước mắt, càng là thời khắc nguy cơ, adrenalin trong cơ thể hắn càng bài tiết nhanh. Thần kinh đại não lấy một tốc độ kinh khủng vận chuyển!

Vương Song không chờ Thi Quần tới gần, lúc khoảng cách còn năm sáu mét, vươn tay nhất chỉ, trong tay xuất hiện năm tiểu hỏa cầu, sắp xếp thành hình quạt, gào thét một tiếng bay về phía Thi Quần.

- Thịch thịch thịch.

Liên tục sáu âm thanh giống như vật thể bị trúng đạn, năm con Zombie chạy trước tiên trực tiếp bị tiểu hỏa cầu trực tiếp đánh trúng đầu, đốt ra một lỗ nhỏ, nháy mắt tử vong.

Nhưng mà Vương Song sau khi phát ra năm tiểu hỏa cầu, dị lực trong Huyệt Khiếu trực tiếp tiêu hao chín phần, hiện tại miễn cưỡng còn có thể phát ra một tiểu hỏa cầu. Tiểu hỏa cầu này được chuẩn bị dùng đến trong thời khắc nguy cấp nhất nhưng mà vẫn may loại năng lượng này không tiêu hao thể lực của bản thân, nếu không, thân thể nhỏ bé của Vương Song sau khi phát ra hỏa cầu sẽ hoàn toàn hư thoát.


trước sau

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A/D để lùi/sang chương.
Tải APP đọc truyện OFFLINE và nghe AUDIO khi mua combo. Điểm danh hàng ngày nhận Lịch Thạch