Báo lỗi, nhờ hỗ trợ, yêu cầu cập nhập.
Mạt Thế Vô Hạn Thôn Phệ

Chương 27: Zombie cấp một! (2)

Chương 27: Zombie cấp một! (2)
Vương Song chỉ cảm thấy bản thân giống như đang ngâm trong suối nước nóng, thân thể trở nên ấm áp, có một cảm giác dễ chịu không nói nên lời, thậm chí trong lòng hắn mơ hồ sinh ra một loại cảm giác mãi mãi như thế thì tốt biết bao.

Nhưng mà, loại cảm giác này đến rất nhanh, mà đi cũng nhanh, đợi đến khi Vương Song cảm thấy khôi phục như dáng vẻ ban đầu, lại phát hiện thân thể của chính mình dường như lại có sự tấn thăng cực lớn, thậm chí hắn có thể cảm nhận rõ ràng sự tăng vọt của Hỏa Diễm Chi Lực bên trong Huyệt Khiếu. Không khỏi để Dò Xét Chi Nhãn nhìn mình.

- Thức tỉnh giả : ? ? ?

- Đẳng cấp : nhất đẳng.

- Kỹ năng bản mệnh : ? ? ?

- Hậu thiên kỹ năng :

1. Hỏa Cầu Thuật (cấp một), có thể phát ra mười lăm tiểu hỏa cầu.

2. Dò Xét Chi Nhãn (cấp một), có thể dò xét tin tức vật phẩm không cao hơn bản thân hai cấp bậc.

- Tố chất thân thể : 3.0.

Vương Song kinh ngạc phát hiện số liệu của bản thân không chỉ xảy ra thay đổi, còn có thêm một số liệu, tố chất thân thể, hơn nữa là 3.0, trong lòng mơ hồ sinh ra sự giác ngộ, có lẽ, cái này chính là đại biểu tố chất thân thể của chính mình gấp ba lần người bình thường! Số liệu của Dò Xét Chi Nhãn mặc dù không thay đổi, nhưng mà khả năng tùy theo sự tăng trưởng của thực lực chính mình, tin tức dò xét được cũng sẽ càng ngày càng toàn diện.

Nhưng mà chỉ là hai hạng trước đó, chính mình vẫn không thể dò xét được, cảm thấy có chút đáng tiếc, hắn thật sự rất muốn biết thân phận thực tỉnh giả của bản thân rốt cuộc là có ý tứ gì, còn có Kỹ Năng Bản Mệnh của chính mình rốt cuộc là cái gì.

Những vật này đều lướt qua trong đầu Vương Song rồi biến mất. Bây giờ ở thời khắc mấu chốt, Vương Song cũng không dám phân tâm, bởi vì đám Zombie ở nơi xa đều lập tức sắp tới. Vương Song giờ phút này lại khôi phục một chút lòng tin, thực lực của chính mình không chỉ không hạ xuống, còn tăng lên trên phạm vi rộng, bây giờ hắn đã có lòng tin lần lữa tiến hành một trận chiến đấu cường độ cao.

- Ồ.

Nhưng mà còn chưa đợi Vương Song nhìn đi chỗ khác, trên cơ thể con Zombie bị giết đột nhiên xuất hiện một chùm sáng ngân sắc, trong đó, dường như có một thanh trường đao màu trắng bạc.

Sắc mặt Vương Song biến đổi, lần trước chính mình đã giết một con Zombie, thu được một kỹ năng : Dò Xét Chi Nhãn, bây giờ giết con Zombie này, thế mà lại xuất hiện một cái chùm sáng ngân sắc, trong đó dường như còn có một thanh vũ khí.

Điều này không khỏi khiến Vương Song cảm thấy tất cả mọi chuyện này càng ngày càng giống một trò chơi, giết quái vật, đột ngột có thêm đồ vật, nhưng mà, tỷ lệ rcó thêm đồ vật này cũng không tránh khỏi có chút thấp, bản thân nói ít cũng đã giết trăm tám mươi con Zombie, vậy mà mới có đồ vật thứ hai rơi ra.

Mặc dù có chút bất mãn, nhưng có đồ tốt không lấy đó là ngu ngốc, Vương Song sâu sắc hiểu được phàm là thứ xuất hiện dường như không có một cái nào là vô dụng, bởi vậy không chút do dự đưa tay nhặt lên.

“Bịch” một tiếng, giống như âm thanh bọt nước vỡ tan, sau đó, một thanh đường đao màu trắng bạc xuất hiện trong tay, đao dài sáu thước, trong lúc mơ hồ một tia hàn quang lóe lên, lộ ra vẻ cực kỳ bất phàm.

Thanh đường đao này rõ ràng mạnh hơn đường đao ban đầu trong tay mình rất nhiều, đường đao ban đầu mặc dù sắc bén, nhưng rõ ràng không sắc bén bằng thanh đao này. Vương Song dùng Dò Xét Chi Nhãn nhìn xuống.

- Bạch Ngân Chi Nhận : Đường đao cấp một ( có thể tiếp tục tiến hóa đến cấp chín!)

- Kỹ năng : Cứng rắn sắc bén, chém sắt như bùn, không gì không phá nổi!

Nhìn tin tức đường đao màu trắng bạc trong tay, trong mắt Vương Song lóe lên vẻ yêu thích, thời khắc nguy cấp này, không có thứ gì so được với một thanh vũ khí chém sắt như chém bùn càng khiến cho người ta yêu thích.

Tiện tay vung vẩy một lúc, không khí dường như truyền đến âm thanh bị cắt đứt, Vương Song nhìn thấy một con Zombie đang chạy tới, ánh mắt híp lại, đường đao màu trắng bạc trong tay như chớp vung ra, phối hợp với lực lượng gấp ba người bình thường của chính mình, giống như thật sự biến thành một đạo thiểm điện.

“Xoẹt” một tiếng, cảm giác giống như một tờ giấy bị xé rách, Vương Song trực tiếp chém Zombie trước mặt từ đầu tới chân thành hai nửa, lập tức cảm thấy giống như một tờ giấy bị xé rách, mà không chút trở ngại.

Lại giơ đường đao lên trước mặt, nhìn phía trên không có một vệt máu nào để lại, giống như ứng nghiệm câu nói cổ kia, thổi tóc tóc đứt, không đánh mà thắng! Không nhịn được mở miệng tán thưởng :

- Đao tốt, thật sự là đao tốt!

Lý Tân và Vương Hổ nhìn thấy một chùm sáng ngân sắc xuất hiện trong hư không, thậm chí trực tiếp biến thành một thanh đường đao màu trắng bạc, trong nháy mắt trừng lớn hai mắt, thế giới thoáng chốc biến thành mạt thế cũng thôi đi, lại còn xuất hiện loại chuyện kỳ quái này, Zombie bị giết vậy mà lại giống như trong trò chơi rớt đồ vật, điều này khiến bọn họ khó mà tiếp nhận!

- Tiểu Song / Vương ca, vừa rồi là xảy ra chuyện gì? Sao đột nhiên xuất hiện một thanh đường đao màu trắng bạc?

Hai người trăm miệng một lời hỏi, trong ánh mắt có sự tò mò không nói nên lời.


trước sau

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A/D để lùi/sang chương.
Tải APP đọc truyện OFFLINE và nghe AUDIO khi mua combo. Điểm danh hàng ngày nhận Lịch Thạch