Báo lỗi, nhờ hỗ trợ, yêu cầu cập nhập.
Mạt Thế Vô Hạn Thôn Phệ

Chương 26: Zombie cấp một!

Chương 26: Zombie cấp một!
Lúc này Vương Song mới phát hiện ta, Hổ ca giết Zombie thế mà không hề thua kém Lý Tân, ống thép trong tay mạnh mẽ đâm xuống ngay trên đầu Zombie đâm ra một lỗ máu. Có thể nói, bách phát bách trúng, không hề phù hợp với dáng vẻ thô kệch của hắn.

Theo thời gian từng giây từng phút trôi qua, đám Zombie cũng càng ngày càng gần, khí thế khủng bố này không chỉ là nhìn thấy, mấy người còn cảm nhận được áp lực khủng bố.

Mà đám nữ sinh Lâm Tuyết Tình vẫn đang điên cuồng nhét đồ ăn thức uống vào trong xe, bọn họ đã thở không ra hơi, trên người ai cũng mồ hôi đầm đìa, mặc dù là mùa thu, nhưng quần áo đều bị ướt đẫm. Nhất là mấy nữ sinh, một số chỗ uyển chuyển càng như ẩn như hiện. Nhưng mà giây phút này cũng không có ai thưởng thức, còn sống mới là quan trọng nhất.

Vương Song nhìn thời gian, thời gian năm phút đã qua ba phút rồi, lúc này, thùng xe mới bị để đẩy một nửa, mấy người Vương Song đều có chút lo lắng.

- Phốc!

Lại là một tiếng vang nhỏ, đầu của một con Zombie trực tiếp bị chém thành hai nửa, máu đen hoàn toàn nhuộm đen đường đao, Vương Song nhìn Lý Tân và Hổ ca, lúc này bọn họ đều thở hổn hển như trâu, cả người đầy mồ hôi, thậm chí đều rất khó lần nữa giơ lên ống thép và dao ở trong tay.

Vương Song biết không thể tiếp tục nhìn nữa, phải lập tức rời đi, vừa định mở miệng, đột nhiên, ánh mắt chợt co rút lại, một con Zombie thân hình cao lớn vạm vỡ, bắp thịt cả người trắng bệch, con mắt trắng dã vô thần đột nhiên nhảy ra từ một bên, trên mặt phủ đầy máu tươi, chắc hẳn đã ăn không ít người.

Con Zombie này vung hai bàn tay to, chộp về phía Vương Song, tốc độ của nó còn nhanh hơn Zombie bình thường, miệng mở to, lộ ra thịt nát đầy miệng, mùi hôi thối không ngừng truyền ra, khiến cho Vương Song nhíu mày. Con Zombie này dường như không giống với Zombie bình thường, hắn không tùy tiện công kích, mà chỉ dùng kĩ năng dò xét của mình nhìn sang. Một loạt tin tức xuất hiện trong đầu.

- Lực lượng hình Zombie cấp một : tốc độ nhanh hơn Zombie bình thường, lực lượng có thể so với hai người trưởng thành, lực phòng ngự cường đại, nhược điểm chính là tốc độ không đủ nhanh!

- Kỹ năng : Không!

- Độ uy hiếp : Trung đẳng!

Tin tức về con Zombie này nhanh chóng lướt qua trong đầu Vương Song. Hai mắt Vương Song ngưng tụ, Zombie cấp một trước mắt chính là lần đầu tiên hắn gặp phải, thế mà có lực lượng của hai người, cho dù so với bản thân hắn cũng không thua kém bao nhiêu. Hơn nữa, độ uy hiếp thế mà là trung đẳng, hắn không thể không nâng cao tinh thần đến mười hai vạn điểm.

- Các ngươi cẩn thận, đây là Zombie cấp một!

Vương Song nhanh chóng phân phó cho Lý Tân và Vương Hổ một tiếng, vội vàng nghênh đón, hắn không thể để con Zombie này đến gần, nếu không, không chỉ xe buýt sẽ xong đời, ngay cả mấy người họ cũng sẽ gặp phiền phức.

- Grào!

Lực lượng Hình Zombie cấp một này gào thét đánh về phía Vương Song, nhưng vì không đủ linh hoạt, bị Vương Song lắc mình một cái né tránh được, một đao chém xuống.

- Xoẹt!

Một lỗ hổng thật dài xuất hiện trên lưng con Zombie này, từng dòng từng dòng máu đen phun ra, nhuộm đen thân thể nó. Nhưng mà con Zombie này dường như không có cảm giác, trực tiếp quay đầu lại nhìn, thân thể đánh về phía Vương Song.

Vương Song chấn kinh nhìn con Zombie này cứ thế cứng rắn tiếp nhận một đao của chính mình vậy mà vẻn vẹn vỡ một vết rách. Nếu là Zombie bình thường, một đao của hắn đã chém đối phương thành hai nửa!

Nhìn một quyền của Zombie trước mắt đánh tới, Vương Song cảm nhận được kình phong đánh tới trước mặt, không khỏi biến sắc, hai chân linh hoạt chớp động, giống như một con Ly Miêu. Tố chất thân thể của hắn còn mạnh hơn gấp đôi ban đầu nhiều, có thể nói, cho dù là tốc độ, hay là lực lượng hoặc tính linh hoạt của thân thể đều cường đại hơn con Zombie Lực Lượng Hình này, huống chi chính mình còn cầm một thanh đường đao, càng không có lý do gì phải sợ.

Zombie thoáng chốc vồ hụt, quay đầu lại lần nữa nhào về phía Vương Song, Vương Song biết không có thời gian dây dưa, lực đạo trên đùi bạo phát, lấy đà trực tiếp đạp trúng bắp chân con Zombie này.

- Rầm!

Thân thể con Lực Lượng hình Zombie này mất đi thăng bằng, phịch một cái ngã trên mặt đất, Vương Song không hề trì hoãn, trực tiếp một bước tiến lên, đường đao trong tay hung hăng đâm xuống một cái, trực tiếp đâm xuyên qua nhãn cầu của nó, “phốc” một tiếng, mũi đao từ đầu xuyên ra, thân thể Zombie cấp một trước mắt trong nháy mắt đứng im.

Một cỗ lực lượng còn khổng lồ hơn trước kia cộng lại nháy mắt xuất hiện trên người Vương Song, nhưng mà lần này lại không chia làm ba, mà toàn bộ tràn vào hắc động bên trong cơ thể.

Vương Song có chút đau lòng, những năng lượng kia có thể khiến Hỏa Diễm Chi Lực của chính mình trong nháy mắt tăng lên một đoạn lớn, vậy mà cứ như thế bị hắc động hấp thu. Ngay cả một chút bọt nước cũng không đánh ra.

Chẳng qua, còn chưa đợi sự đau lòng của Vương Song lan rộng. Năng lượng bị hắc động hấp thu lại xuất hiện lần nữa, dường như đã được thanh lọc, lần nữa tràn vào trong huyệt khiếu trong thân thể và trên thân thể.


trước sau

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A/D để lùi/sang chương.
Tải APP đọc truyện OFFLINE và nghe AUDIO khi mua combo. Điểm danh hàng ngày nhận Lịch Thạch