Báo lỗi, nhờ hỗ trợ, yêu cầu cập nhập.
Mạt Thế Vô Hạn Thôn Phệ

Chương 36: Nghiền ép Tiến hóa giả

Chương 36: Nghiền ép Tiến hóa giả
- Két.

Cửa lần nữa mở ra, một đám nữ sinh theo thứ tự đi ra ngoài, mặc dù quần áo vẫn còn có chút không ngay ngắn, nhưng so với trước đó tốt hơn nhiều rồi. Chỉ là đôi mắt sưng đỏ giống như vừa khóc.

- Đi thôi!

Vương Song thở dài, không nói gì nữa, hắn không am hiểu an ủi người khác, loại chuyện này vẫn là giao cho đám nữ sinh Lâm Tuyết Tình làm đi, dù sao bọn hắn cũng không giúp đỡ được gì.

Lần nữa xuống lầu, Vương Song đi phía đầu tiên, phàm là có Zombie lọt lưới ló đầu ra đã bị hắn một đao trực tiếp giải quyết, vô cùng gọn gàng mà linh hoạt.

Loại phong thái thậm chí làm cho một đám nữ sinh đều trừng to mắt, tuy nhiên đã sớm biết Vương Song rất lợi hại, nhưng không nghĩ tới hắn giết Zombie cũng khủng bố như thế, như chém dưa thái rau.

Cho đến khi ra ngoài, đám người Lý Tân ở cạnh xe buýt cảnh giác bảo vệ chung quanh, nhìn thấy Vương Song dẫn một đám nữ sinh ra, sững sờ, nhưng mà bọn hắn cũng không hỏi nhiều, trực tiếp mở cửa xe.

- Tất cả lên xe, chúng ta phải mau chóng rời khỏi nơi này!

Vương Song phân phó, tất cả mọi người đều tự giác tiến vào trong xe, chờ đến khi tất cả mọi người lên xe, Vương Song đang định bảo Lâm Tiểu Nhiên lái xe, đột nhiên, ánh mắt ngưng tụ, nhìn về phía nơi xa.

Nơi đó, một nam sinh cơ bắp vóc người khôi ngô, mặc áo sơ mi ngắn tay một quyền đánh ra, một đầu Zombie trong nháy mắt bị hắn trực tiếp đánh bay ra ngoài, đầu lâu trực tiếp bị oanh bạo, máu đỏ, màu trắng văng khắp nơi.

Vương Song sử dụng Dò xét chi mắt xem, một loạt số liệu xuất hiện trong đầu.

- Tiên Thiên tiến hóa giả: Lực lượng hình tiến hóa giả!

- Đẳng cấp: Cấp 1!

- Kỹ năng: Lực lượng cuồng bạo (có thể tăng lực lượng của mình lên hai phần thời gian ngắn! )

- Lực lượng: 2. 0

- Đánh giá: Kẻ phù hợp mới có thể sinh tồn, cạnh tranh sinh tồn, tiến hóa giả mở ra xiềng xích gen trong cơ thể, loại người có thể liên tục Tiến Hóa! Mà lực lượng hình tiến hóa giả, có thể không ngừng tiến hóa lực lượng của mình, để cho lực lượng của mình càng ngày càng mạnh!

- Tiến hóa giả, đây là một cái tên vô cùng hiếm, ta thật sự rất ngạc nhiên, Tiến hóa giả rốt cuộc mạnh cỡ tới nào!

Vương Song tự lẩm bẩm, trong ánh mắt bên lóe lên một tia nóng rực.

Trên người hắn có lực lượng quỷ dị kia, hắn rất tò mò những người khác có hay không, thế nhưng hắn tìm tới nhiều người như vậy, nhưng không phát hiện một ai có được lực lượng này, lúc sắp rời đi lại có thể gặp được một người, Vương Song không thể không cảm tạ vận mệnh an bài.

Chương Nghiệp nhìn một vài con Zombies trước mắt, trong mắt lóe lên một tia hưng phấn, hắn không ngờ sau khi mình hôn mê tỉnh lại cảm nhận được mình có được lực lượng cường đại, một quyền có thể đánh chết một con Zombie.

Bản thân hắn cũng nằm trong đội thể dục của trường học nhưng mà là Đội Bóng Rổ, trải qua trận kia mưa ánh sáng màu vàng kia, hắn ngất trong cung thể thao, đợi đến khi tỉnh lại lần nữa nhìn thấy một đám người vây quanh một người không ngừng gặm nuốt, dạ dày người kia cũng bị móc sạch, tràng tử cụp xuống, quả thực giống như bộ Nguy cơ sinh hóa, phim kinh dị vừa được chiếu cách đâu không lâu.

Hắn hoảng sợ vội vàng đào tẩu, nhưng mà vẫn gặp phải một con Zombie, lúc hắn đang chiến đấu vì mạng sống, hắn tiện tay quơ lấy một cái tạ tay trong quán trực tiếp đập thẳng vào đầu con Zombie.

Chính hắn cũng không ngờ lực lượng mà hắn đạt được trở nên lớn hơn rất nhiều, ném ra một cái tạ tay nặng 10 cân giống như ném ra một trái bóng da, trực tiếp đánh nổ đầu con Zombie kia.

Cùng lúc đó, một cỗ năng lượng kỳ dị trực tiếp xuất hiện trong cơ thể, Chương Nghiệp cảm thấy lực lượng mình trong nháy mắt mạnh lên.

Khi hắn thử lần nữa giết chết một con Zombie, lực lượng cua rhawns quả nhiên lại mạnh mẽ hơn chút nữa, lúc này, hắn hiểu rõ giết chết Zombie có thể khiến cho mình không ngừng mạnh lên. Nhưng mà hắn hơi nghi hoặc một chút chính là hắn cũng nhìn thấy không ít người, nhưng không ai có được loại lực lượng như hắn.

Hắn không ngừng liệp sát Zombie muốn gia tăng lực lượng của mình, nhưng mà, một khi Zombie nhiều lên, hắn cũng không dám cứng đối cứng, dù sao hắn cũng không phải Superman, lỡ như bị Zombie cắn được hoặc là làm bị thường, sợ là hắn cũng biến thành quái vật như bọn họ.

Hắn không ngừng săn giết Zombie, ngược lại may mắn không có gặp được quân đoàn Zombies, vừa vặn trông thấy vài con Zombie lảo đảo gần thư viện, hứng thú bừng bừng muốn giải quyết bọn chúng.

Ai ngờ vậy mà nhìn thấy một chiếc xe buýt ở ngoài cửa thư viện, chung quanh còn có người ở bên cạnh bảo vệ, đao quang trắng như tuyết nói cho hắn biết bọn họ cũng không phải dễ trêu, bởi vậy, hắn cũng không dám có ý đồ gì, chỉ là ở một bên cẩn thận đánh Zombie.

Ai có thể nghĩ tới hắn vừa đánh chết một con Zombie, còn chưa kịp trải nghiệm khoái cảm loại lực lượng kia tăng lên, xe buýt đột nhiên vọt về phía mình.

- C-K-Í-T..T...T

Xe buýt ngừngbên cạnh, cửa lập tức mở ra, một người trẻ tuổi đi ra, cầm một thanh Đường Đao màu trắng bạc, trông rất lợi hại.

- Vụt.

Vương Song không nói nhảm, trực tiếp khẽ vươn tay, hai tiểu hỏa cầu trực tiếp bay ra, rơi vào đầu hai con Zombie, trong nháy mắt đốt ra một lỗ thủng, tản ra mùi khét lẹt. Hai con Zombie trong nháy mắt ngã xuống.


trước sau

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A/D để lùi/sang chương.
Tải APP đọc truyện OFFLINE và nghe AUDIO khi mua combo. Điểm danh hàng ngày nhận Lịch Thạch