Báo lỗi, nhờ hỗ trợ, yêu cầu cập nhập.
Mạt Thế Vô Hạn Thôn Phệ

Chương 37: Nghiền ép Tiến hóa giả (2)

Chương 37: Nghiền ép Tiến hóa giả (2)
- Cái gì, ma pháp? Pháp thuật?

Không chỉ có Chương Nghiệp, ngay cả những người vừa được cứu ra, đám nữ sinh trong xe buýt cũng chấn kinh nhìn Vương Song, mặc dù bọn họ biết Vương Song thực lực cường đại, nhưng cho tới nay không nghĩ tới hắn lại có thể phát ra ma pháp giống như hỏa cầu trong truyền thuyết.

Nhưng mà khác với sự chấn kinh thuần túy như đám người Bạch Lan Tâm, Chương Nghiệp trong lúc khiếp sợ lại mang theo một tia kinh hỉ, hắn vẫn cho rằng bản thân là người đặc biệt, không nghĩ tới còn có người không khác mình là mấy, nhưng mà so với mình lợi hại hơn rất nhiều.

- Ta là Vương Song, cùng ta đánh một trận, bất luận thắng thua, ngươi đều có thể đi!

Vương Song nhàn nhạt mở miệng. Nhưng mà hắn dường như nghĩ đến cái gì, lập tức còn nói thêm:

- Yên tâm, ta sẽ không dùng đao cùng hỏa cầu đối phó ngươi!

Nói xong, trực tiếp cất Đường Đao. Hắn rất muốn biết cái gọi là Tiến hóa giả rốt cuộc mạnh cỡ nào, so với Giác Tỉnh Giả như hắn có cái gì khác biệt.

- Được! Ta chưa từng gặp được đồng loại, mặc dù ta biết ta không đánh lại ngươi, nhưng ta vẫn còn muốn thử một chút!

Trên mặt Chương Nghiệp cũng lộ ra vẻ hưng phấn.

- Ta là Chương Nghiệp, nhớ kỹ tên ta!

“A” quát nhẹ một tiếng Chương Nghiệp trực tiếp tiến lên, hắn là dân chơi bóng rổ, chạy ba bước ném bóng vô cùng thuần thục, bởi vậy, thân ảnh nhanh chóng lướt qua, không đến ba tức đã vọt tới trước mặt Vương Song, một quyền trực tiếp đánh ra, trong lúc mơ hồ, không khí dường như cũng phát ra tiếng vang rất nhỏ.

- Không tệ, lực lượng rất lớn!

Vương Song mỉm cười, không có ngăn chặn, chỉ vẻn vẹn né sáng bên cạnh, bây giờ tố chất thân thể hắn đã gấp ba người bình thường, không chỉ có lực lượng, mà còn là phương vị, tốc độ phản ứng, thể lực vân vân đều đạt tới một cấp độ mà người bình thường không thể tưởng tượng nổi. Bởi vậy, dưới góc nhìn của một người bình thường như Chương Nghiệp, tốc độ này cực nhanh, nhất cử nhất động của Chương Nghiệp đều bị Vương Song nhìn thấy.

- Tốc độ nhanh lên nữa!

Vương Song bên cjanh trốn tránh, một bên tùy ý mở miệng nói.

- Phương hướng xuất quyền hướng ra ngoài chút nữa.

...

Chương Nghiệp nghe thấy lời này của Vương Song vô cùng kích thích, dù cho tốt tính cũng bắt đầu trở nên bạo giận, nhìn thấy Vương Song đang tránh né không môn ở phía sau, không khỏi đại hỉ, lần nữa huy quyền đánh về phía Vương Song, lần này đánh ra, không khí gào thét rung động, lực lượng trong nháy mắt tăng dài một đoạn!

- Lực lượng cuồng bạo.

- Đến đúng lúc lắm!

Trong mắt Vương Song hiện lên ý cười, ngay cả đầu cũng không ngoảnh lại, trực tiếp trở tay một thanh nhô ra, trực tiếp bắt lấy nắm đấm của Chương Nghiệp, hơi cong một chút. Lực lượng gấp ba lực bạo phát, “Răng rắc” âm thanh trực tiếp vang lên, Chương Nghiệp biến sắc, chỉ cảm thấy một cỗ lực lượng từ trong lòng bàn tay Vương Song truyền đến còn kinh khủng hơn chính mình, mà xương cốt mình giống như đều lệch vị trí vang lên kèn kẹt.

“Bịch” một tiếng, Vương Song buông bàn tay kia ra, nhẹ nhàng đẩy, giống như đẩy Thái Cực, cả người Chương Nghiệp không ngừng ngã về phía sau.

- Sao lại chênh lệch lớn như vậy!

Chương Nghiệp có chút khó tin, lực lượng của mình gấp hai người bình thường, nhưng lại không nghĩ tới lại bị Vương Song treo lên đánh, căn bản không phải cùng một cấp độ.

- Vương Song lợi hại quả, gia hoả kia một quyền cũng có thể đánh nổ một con Zombie cũng không phải là đối thủ của hắn!

Trên xe nữ sinh đều mở miệng.

- Nếu như ta chính là bạn gái hắn thì tốt rồi!

Một người nữ sinh có chút thở dài nói.

Mặc dù là vô ý, nhưng không tít nữ sinh trong mặt lại nổi lên một tia dị sắc. Nếu quả thật có thể trở thành bạn gái Vương Song, có một bạn trai cường đại như thế sau này còn lo lắng cái gì.

Đặc biệt là Trương Hân, trong ánh mắt hối hận càng thêm nồng đậm, sao lúc trước bản thân lại cự tuyệt Vương Song chứ, nếu như không cự tuyệt hắn, có lẽ bây giờ, người có thứ hai thứ hai trên xe chắc chắn là mình!

Chẳng qua trên thế giới không bán thuốc hối hận, nàng cũng chỉ có thể âm thầm hối hận!

- Lực lượng ngươi ngược lại rất lớn, nhưng tốc độ lại không đủ, phương thức công kích cũng không linh hoạt lắm, nếu như có thể thay đổi những khuyết điểm này, chưa chắc đã không thể đánh với ta một trận!

Vương Song nhẹ giọng cười nói, qua lần giao đấu trực tiếp đưa ra phán đoán suy luận.

Nhưng mà trong lòng hắn lại thở phào, hắn còn tưởng rằng cái gọi là Tiến hóa giả rốt cuộc mạnh cỡ đến nào không nghĩ tới cũng không hơn gì là mất. Cũng khó giết hơn người bình thường một chút, nhưng mà đối với bản thân mà nói cũng không khác là mấy, chỉ là dùng nhiều hơn một chút khí lực.

Nhưng mà trong lòng Vương Song cũng không quá mức xem thường bọn họ. Nếu đã là Lực lượng hình Tiến hóa giả thì cũng là tốc độ hình Tiến hóa giả, thậm chí còn có Tiến hóa giả khủng bố hơn tất cả những điều này, đều không chính xác.

Mặc dù lời nói từ miệng Vương Song có cảm giác vô cùng cuồng ngạo, nhưng lọt vào tai những người khác lại không hề cảm thấy không hài hòa, bời vì Vương Song có đầy đủ thực lực có thể nói ra những lời này.

Sau khi nói xong, Vương Song nhìn đối phương, mỉm cười:

- Chương Nghiệp, năng lực ngươi rất giỏi, có hứng thú gia nhập cùng chúng ta không, cùng nỗ lực sinh tồn được không?


trước sau

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A/D để lùi/sang chương.
Nạp Lịch Thạch