Báo lỗi, nhờ hỗ trợ, yêu cầu cập nhập.
Mạt Thế Vô Hạn Thôn Phệ

Chương 38: Kim Thịnh Hoa Viên

Chương 38: Kim Thịnh Hoa Viên
Đây chính là lôi kéo trần trụi.

Nhưng mà mọi người không nghĩ tới nam tử gọi là Chương Nghiệp này dường như không chút chán nản khi bị đánh bại mà ngược lại vẻ mặt hưng phấn nhìn Vương Song.

- Ha ha ha, được, ta gia nhập với các ngươi!

Chương Nghiệp vô cùng sảng khoái đáp ứng giống như vẫn luôn chờ đợi Vương Song mở miệng.

- Ách, ngươi đáp ứng sảng khoái như vậy? Không có yêu cầu gì sao!

Chương Nghiệp đáp ứng sảng khoái như vậy ngược lại khiến Vương Song có chút trở tay không kịp, hắn cũng chỉ thử một chút, xem có thể lôi kéo trợ thủ có năng lực mạnh như thế không, dù sao đoàn đội mình phần lớn là nữ sinh, người có thể chiến đấu vẫn quá ít. Hắn đều chuẩn bị tinh thật thất bại, không nghĩ tới đối phương lại đáp ứng lưu loát như thế.

- Ha ha, yêu cầu? Một yêu cầu thôi, đó là sống tiếp!

Gương mặt Chương Nghiệp lộ ra nụ cười cười khổ, giống như hiểu rõ Vương Song đang lo lắng cái gì.

- Hiện tại là Mạt Thế, nếu như không thể tìm được một trợ thủ mạnh mẽ hoặc là đoàn đội, có lẽ chắc chắn người tử vong tiếp theo là mình, chỉ có đoàn kết lại, mới có thể vượt qua nguy cơ.

- Bởi vậy, ta đáp ứng các ngươi, nói là đầu quân dựa vào các ngươi, chẳng bằng nói là cứu vớt bản thân, ta tin tưởng có ngươi Lãnh Đạo xuất sắc như thế, chí ít, hi vọng sống sót so với những người khác lớn hơn nhiều.

- Nếu có một ngày, ta phát hiện đoàn đội này không giống như ta trông mong, như vậy ta sẽ tự rời đi.

Chương Nghiệp không nhanh không chậm mở miệng, nói toàn bộ ý nghĩa trong lòng mình ra, không chút giấu diếm, lời kia vừa thốt ra, trên xe rất nhiều người cũng không khỏi cau mày, nhưng mà Vương Song giống như buông bỏ được một tảng đá lớn, cười ha ha một tiếng.

- Ha ha, Chương Nghiệp, hoan nghênh ngươi gia nhập!

Một câu đơn giản, khiến cho Vương Song hoàn toàn tiếp nhận Tiến hóa giả Chương Nghiệp đầu tiên mình gặp được.

Xe cộ nhanh chóng lái ra khỏi trường học, trên xe, một đám người vây quanh một chỗ, thương lượng sau đó phải đi nơi nào, Vương Song nhìn địa đồ thành phố Giang Nam trong tay mình, có chút đau đầu, chính hắn là một người rất khép kín, trừ trường học, căn bản không biết đi nơi nào, phụ cận nơi nào có địa phương phù hợp có thể đi qua.

- Bây giờ chúng ta cần tìm một ưđiểm dừng chân, trước tiên phải sắp xếp ổn thỏa đã, mới có thể tiếp tục kế hoạch kế tiếp.

Vương Song nghĩ một hồi, nói ra ý nghĩ của mình.

- Không tệ, bên ngoài bây giờ đều là Zombie, mà chúng ta phần lớn là nữ sinh, tình cảnh rất nguy hiểm. Bởi vậy, muốn tìm một nơi Zombie ít, phòng ốc rộng, lại là nơi an toàn.

Lý Tân ở bên cạnh bổ sung.

- Nhưng mà nơi như vậy biết tìm ở đây?

Có người khổ cười hỏi. Lời này vừa nói ra, tất cả mọi người bắt đầu trầm mặc, đúng vậy, tất cả mọi người là học sinh, bình thường cũng không thể nào ra ngoài, ai biết nơi nào có nơi như vậy.

Vương Song lạ nhìn về phía Vương Hổ, hắn ở trong xã hội lăn lộn không ít năm tình huống phụ cận chắc hẳn là tương đối hiểu biết đi. Vương Hổ nhìn thấy ánh mắt dò hỏi của Vương Song, không chỉ lộ ra một nụ cười khổ:

- Vương ca, ngươi đừng thấy ta lăn lộn bên ngoài không ít năm, nhưng mà, hiện tại bất động sản hot như vậy, người mua nhà cũng nhiều lắm, nơi nào sẽ có địa phương như ngươi nói chứ!

Mọi người yên lặng, biết Vương Hổ nói không sai, bây giờ bất động sản Hoa Quốc có thể nói là rất hót, nhà đầu tư nhà ở chưa xây xong đã được bán sạch, muốn tìm được một phòng ốc rộng rãi, đồng thời ít người thật sự rất khó.

- Đúng rồi!

Đột nhiên, Vương Hổ giống như nhớ tới cái gì, đột nhiên vỗ đùi, vẻ mặt hưng phấn. Mọi người bị hắn làm cho giật mình, tức giận lườm hắn một cái. Nhưng mà Vương Hổ không ể ý, ánh mắt có chút phát sáng mở miệng nói:

- Vương ca, ta nghĩ đến một chỗ, nhất định phù hợp!

- Chỗ nào? Mau nói!

Đám người Vương Song cũng mừng rỡ, có chút chờ mong thúc giục nói.

- Kim Thịnh Hoa Viên!

Vương Hổ từ từ miệng nói ra.

Đám người Vương Song sững sờ, lập tức bắt đầu tìm kiếm trên địa đồ, rất nhanh, một chỗ hiện ra trước mắt. Vương Hổ ở bên cạnh bọn hắn giới thiệu nơi này.

- Kim Thịnh Hoa Viên, là do tập đoàn Giai Thiên ở thành phố Giang Nam xây dựng nên, ở ngoại ô thành phố Giang Nam, hoàn cảnh thanh u, người ở thưa thớt, đồng thời, hệ thống bảo vệ rất mạnh, đều là biệt thự, mỗi một nhà giá trị ngàn vạn, ở trong đó đề là quan to quyền quý ở thành phố Giang Nam.

- Nơi đó cách chúng ta chỉ có mười, hai mươi dặm, chỉ cần chúng ta có thể chiếm cứ nơi đó, thanh trừ Zombie bên trong, xem ra cho dù là đồ ăn hay là sự an toàn, đều có thể có vô cùng yên tâm.

Vương Song nghe Vương Hổ phân tích, không ngừng gật đầu, đợi đến khi hắn nói xong, trực tiếp ra quyết định:

- Được rồi, chính là chỗ đó, Tiểu Nhiên, đây là địa đồ, thấy rõ không, xuất phát về Kim Thịnh Hoa Viên.

Tất cả mọi người không nói gì thêm, rõ ràng vô cùng đồng ý quyết định này.

Lâm Tiểu Nhiên đơn giản nhìn địa đồ, nhớ rõ lộ tuyến trong lòng, dù sao cũng là đại học Giang Nam đều là nhân tài, chỉ nhớ một phần lộ tuyến, đối với nàng tới nói, vô cùng đơn giản.


trước sau

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A/D để lùi/sang chương.
Tải APP đọc truyện OFFLINE và nghe AUDIO khi mua combo. Điểm danh hàng ngày nhận Lịch Thạch