Báo lỗi, nhờ hỗ trợ, yêu cầu cập nhập.
Mạt Thế Vô Hạn Thôn Phệ

Chương 40: Biệt thự

Chương 40: Biệt thự
- Ta vẫn chưa đến mức máu lạnh như vậy đây, trong phạm khả năng cho phép, ta không ngại làm những chuyện tốt đâu!

Vương Song nhàn nhạt mở miệng. Vừa nói xong, thân ảnh bỗng nhiên dừng lại, ánh mắt ngưng tụ, nhìn về phía trước.

Chương Nghiệp nhìn thấy động tác của Vương Song, cũng lập tức dừng lại, nhìn về phía trước, nhờ ánh trăng, có thể nhìn thấy một đám Zombie màu đen mặc âu phục không ngừng lắc lư ở trước cửa chính, bên trong cũng không ít, trong đó xen lẫn một số Zombie ăn mặc cao quý, xem ra hẳn là hộ gia đình đột nhiên biến thành Zombie.

Toàn bộ khu biệt thự ước chừng có mười mấy ngôi biệt thự, bị rào sắt quanh, mỗi một biệt thự khác còn có một rào chắn đơn độc nhưng mà làm bằng gỗ, độ cao ước chừng khoảng nam tử trưởng thành.

- Ta đi giải quyết Zombie ngoài cửa, ngươi đi mở cửa!

Vương Song nhỏ giọng nói.

- Được.

Chương Nghiệp gật đầu, lặng lẽ hướng về phía trước. Giờ phút này Vương Song giống như một u linh lao thẳng về phía trước. Trường đao màu bạc trong tay dưới ánh trăng chiếu rọi mơ hồ hiện ra một chút hàn mang.

“Xoẹt” một tiếng, Chương Nghiệp chỉ nhìn thấy một đạo bạch quang hiện lên, ba con Zombie vẫn đang lắc lư ngoài cửa nháy mắt thi thể tách rời, một dòng máu màu đen không ngừng phun ra từ khoang cổ, giống như suối phun.

“Bịch” ba bộ thi thể cùng ngã xuống, dẫn tới sự chú ý của Zombie cách đó không xa. Chương Nghiệp thừa cơ lao nhanh về phía trước, từ trên người một con Zombie lấy được một chuỗi chìa khoá, nhanh chóng mở cửa sắt ra.

“Rầm” một tiếng, cửa lớn mở ra, hai người Vương Song xông vào trong, sau đó lập tức đóng cửa lớn lại. Hắn muốn giải quyết toàn bộ Zombie nơi này.

“Giết” nhìn thấy động tĩnh, thân ảnh không ngừng chạy về phía nơi này, trên mặt Vương Song lộ rasát ý cùng cuồng nhiệt, Chương Nghiệp cũng giống như thế, bọn họ thuộc về Tiến Hóa Giả, chỉ cần có thể giết chết Zombie là có thể không ngừng thăng cấp, bởi vậy, đều vô cùng hưng phấn.

“Grào” từng con Zombie vệ sĩ thân cao mã đại lấy tốc độ giống y như người bình thường chạy về phía nơi này, thậm chí dựa vào ánh trăng có thể nhìn thấy miệng bọn họ đầy máu tươi.

Hai người một người cầm đao, một người cầm gậy, đồng thời đón lấy Zombie, Đường Đao của Vương Song như một đạo lưu quang, lóe lên rồi biến mất, trực tiếp chém đầu một Zombie chạy về phía này làm hai nửa. Chương Nghiệp không cam lòng yếu thế, lực lượng trong cơ thể có thể so với hai nam tử trưởng thành vung ra, trực tiếp đánh nổ đầu của một con Zombie, đỏ, trắng bắn tung tóe khắp nơi.

Zombie căn bản không biết sợ hãi là gì, cũng không biết đau đơn, dù cho bị hai người Vương Song dễ dàng giết chết đồng bạn như vậy, nhưng vẫn không sợ sinh tử tiến về phía trước.

“Xoẹt xoẹt xoẹt” Vương Song phát huy lực lượng của Đường Đao đến cực hạn, chặt, bổ, đâm, các kỹ xảo vô cùng cơ bản được hắn sử dụng vô cùng thuần thục, giống như đã luyện qua vô số lần, trên thực tế cũng đã trải qua vô số lần luyện tập.

Hai con Zombie gào thét muốn nhào từ phía sau về phía Vương Song, Vương Song giải quyết xong ba con Zombie trước mắt, xoay người nghiêng một cái, trực tiếp chém ngang lưng bọn hắn. Từng luồng năng lượng mà mắt thường không thể nhìn thấy không ngừng lao vào trong cơ thể hắn.

Bản thân Chương Nghiệp cũng vô cùng uy mãnh, đại bộ phận Zombie đều bị Vương Song giải quyết, bản thân chỉ cần đối đầu với vài con Zombie, bởi vậy, Chương Nghiệp cũng có thể thể hiện hệ sức mạnh cường đại của Tiến Hóa Giả, một gậy một gậy đánh toàn bộ Zombie thành tro cặn bã.

Có lẽ là vệ sĩ ở tiểu khu không nhiều, bởi vậy, sau khi hai người giải quyết mười mấy con Zombie xong thì không có thêm thân ảnh của con Zombie nào nửa.

- Vương ca, không phải Zombie đều ở trong biệt thự chứ?

Trên người Chương Nghiệp đầy vết máu đi đến bên cạnh Vương Song, hơi nghi hoặc một chút hỏi.

- Có thể như vậy nhưng không quản được nhiều như vậy đâu, hiện tại sắc trời đã tối, chúng ta phải giải quyết từ trong biệt thư tìm chỗ nghỉ ngơi, còn lại ngày mai lại nói.

Vương Song lắc đầu, trầm giọng nói. Mặc dù bọn họ là Tiến Hóa Giả, nhưng cũng là người, không ngừng chiến đấu, cũng cảm thấy rất mệt mỏi.

Chương Nghiệp gật đầu, cũng đồng ý với Vương Song, hai người tùy ý dò xét liếc một chút, nhìn trúng một ngôi biệt thự lớn nhất gần ngoài cửa, hai người Vương Song trực tiếp vượt qua rào chắn, đi vào trong nhà.

Căn phòng đen kịt một màu, không có một âm thanh nào, hai người đều rất cẩn thận, mặc dù bọn họ không sợ Zombies, nhưng lỡ như bị Zombie bắt được hoặc là cắn được thì thực sự xong rồi.

“K-Í-T..T...T” một tiếng, cửa nhẹ nhàng bị đẩy ra, dường như không có người, chủ nhà quên khóa cửa. Hai người rón rén đi vào, “Bụp” đền trong phòng trực tiếp được mở ra, toàn bộ biệt thự trong nháy mắt trở nên sáng sủa.

“Hừm” hai người đều bất giác hít vào một ngụm khí lạnh, không phải là bị Zombie hù họa, mà là bị sự xa hoa ở nơi này hù dọa, đại sảnh chỉ mấy trăm mét lại vô cùng xa hoa lộng lẫy, trên trần nha treo một đèn thủy tinh lớn, một thang gác xoay tròn rất lớn trực tiếp thông đến lầu ba, trên mặt đất phủ một lớp nệm trắng nõn. Nhãn hiệu ghế sofa, bàn trà, ti vi đều là những nhãn hiệu mà bọn họ không hề biết, cho dù là nhà bếp cũng lớn hơn phòng khách nhà bọn họ nhiều.


trước sau

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A/D để lùi/sang chương.
Tải APP đọc truyện OFFLINE và nghe AUDIO khi mua combo. Điểm danh hàng ngày nhận Lịch Thạch