Báo lỗi, nhờ hỗ trợ, yêu cầu cập nhập.
Mạt Thế Vô Hạn Thôn Phệ

Chương 41: Phân chia nhiệm vụ

Chương 41: Phân chia nhiệm vụ
Trên vách tường treo đầy bức họa của danh nhân, các tác phẩm nổi tiếng thế giới của các họa sĩ Van Gogh, Picasso, hai người bắt đầu dò xét từng phòng, thậm chí ngay cả nhà vệ sinh cũng không buông tha, hoàn toàn lật tung mỗi ngóc ngách trong biệt thự. Khiến bọn họ không ngờ tới là trên lầu ba có bể bơi rất lớn, khiến bọn hắn phải líu lưỡi quả nhiên thế giới của kẻ có tiền bọn họ thật sự không hiểu nổi.

- Được rồi, chúng ta có thể bảo bọn họ tiến vào đây, ngươi ở chỗ này chờ, ta đi đón bọn họ!

Vương Song nhìn Chương Nghiệp xụi lơ ở trên ghế sa lon không nguyện ý đứng lên mở miệng.

- Ừ.

Chương Nghiệp miễn cưỡng đáp một câu, ngồi trên ghế sa lon híp mắt, dường như rất hưởng thụ. Vương Song tức giận lườm hắn một cái, đi ra ngoài rời đi.

Một bên khác, sau khi Vương Song rời đi, người trên xe bất an chờ đợi, cầu mong Vương Song có thể an toàn đến dẫn bọn hắn rời đi.

- Lý huynh đệ, ngươi là bạn học của Vương ca sao?

Vương Hổ nhìn bóng đen ngoài cửa sổ, đi đến bên cạnh Lý Tân, có chút hiếu kỳ hỏi.

Lý Tân xoay đầu lại, nhìn Vương Hổ, cười nhạt nói:

- Là huynh đệ, là kiểu vào sinh ra tử ấy!

Nói xong thì quay đầu đi. Trên mặt Vương Hổ hiện lên vẻ hâm mộ, biết quan hệ của Lý Tân và Vương Song chỉ e là tốt nhất trong đám người ở đây rồi.

- A, đèn nơi đó mở rồi!

Đột nhiên, Lý Tân kinh ngạc kêu một tiếng khiến mọi người trong xe nơm nớp lo sợ lập tức bừng tỉnh, cùng ghé vào trên cửa sổ nhìn lại. Quả nhiên thấy nơi xa trong căn biệt thự gần cửa lớn nhất cả tòa nhà sáng lên chiếu sáng toàn bộ cảnh vật chung quanh.

- Sáng thế chẳng lẽ bọn họ đã giải quyết xong Zombie rồi ư?

- Quá tốt, chúng ta lập tức có thể đi vào rồi.

Mọi người nháy mắt lâm vào hưng phấn, đều đang mong đợi Vương Song có thể tới dẫn bọn hắn đi vào nghỉ ngơi, chỉ có hai người Vương Hổ, Lý Tân i vẫn không dám buông lỏng cảnh giác, có chút bận tâm an nguy của hai người.

- Có người!

Đột nhiên, Lý Tân thấp giọng kêu lên, đôi mắt thẳng tắp nhìn về một phía, bắp thịt toàn thân căng cứng, vô cùng khẩn trương, dọa mọi người hoảng sợ cũng không khỏi nhìn theo ánh mắt của Lý Tân.

Một bóng dáng màu đen từ đằng xa nhanh chóng chạy tới, tốc độ cực nhanh, trong nháy mắt mọi người biến sắc, đều có chút hoảng sợ, nhưng mà nháy mắt sau đó lại không hẹn mà cùng thở phào, bọn họ đều nhận ra bóng dáng kia chính là Vương Song.

- Tiểu Song đến! Mở cửa nhanh!

Lý Tân nhìn thấy bóng dáng của Vương Song, thở phào, vội vàng mở miệng nói.

Cửa xe mở ra, Vương Song xuất hiện trong xe, nhìn thấy dáng vẻ mệt mỏi của mọi người, mỉm cười nói:

- Ta đã được nơi nghỉ ngơi rồi, mọi người đi theo ta.

... .

Xe dừng lại trước cửa biệt thự dừng lại, mọi người cũng thực sự mệt chết rồi, không muốn lại khuân đồ, trực tiếp tốp năm tốp ba tìm một gian phòng bắt đầu nghỉ ngơi.

Trong biệt thự có rất nhiều gian phòng, mỗi một phòng đều có đầy đủ Không Gian rộng lớn, bởi vậy, đợi đến khi tất cả mọi người nghỉ ngơi, trong phòng khách chỉ còn lại có bốn người Vương Song, Lý Tân, Chương Nghiệp, Vương Hổ, bọn họ ngồi trên ghế sa lon, mắt lớn trừng mắt nhỏ.

- Các ngươi ở chỗ này làm gì, còn không đi nghỉ ngơi!

Vương Song nhìn ba người, tức giận mở miệng nói.

- Hắc hắc, Vương ca, ngươi đi nghỉ trước đi, ta đi canh giác, hôm nay chiến đấu một ngày, chắc ngươi cũng mệt mỏi lắm rồi.

Vương Hổ ngu ngơ cười.

Lý Tân cùng Chương Nghiệp đều gật đầu, bọn họ cũng biết Vương Song cả ngày đánh tới đánh lui, chỉ sợ sớm đã mệt chết. Bởi vậy, muốn hắn đi nghỉ ngơi, dù sao dị năng của Vương Song có liên quan đến sự an toàn của mọi người.

- Được rồi, các ngươi cũng đừng canh giác cả, giữ lại một người canh gác, những người khác thay phiên nghỉ ngơi.

Vương Song thấy lời của bọn họ không hề phản đối, một ngày này hắn quả thực mệt chết, không ngừng chiến đấu, mặc dù dị năng tăng cường không ít, nhưng thân thể mỏi mệt không thể nào che giấu.

Nói xong, tùy ý tìm một gian phòng nghỉ ngơi, khóa trái cửa phòng, nằm trên giường lớn mềm mại, rất nhanh đã tiến vào mộng đẹp, một giấc này Vương Song ngủ rất say, chờ đến khi hắn tỉnh lại ánh mặt trời chói mắt đã chiếu đến trên mặt hắn.

- Ách, xem ra ta đã ngủ rất lâu rồi!

Vương Song cười khổ, mở đôi mắt nhập nhèm buồn ngủ, cũng không đoái hoài tới đánh răng, rửa mặt, trực tiếp xoay người đứng lên, ra khỏi phòng, đi vào phòng khách.

- Tiểu Song, ngươi tỉnh rồi hả, mau tới ăn chút điểm tâm đi.

Lý Tân nhìn thấy Vương Song đi ra, kêu hắn.

Vương Song có chút kinh ngạc nhìn trên bàn cơm trước mặt đặt bánh mì, cháo Bát Bảo, xúc xích, dạ dày cũng không nhịn được “Ục ục” kêu lên. Một đám người đều quay chung quanh nhận đồ ăn, một người lấy một bát cháo, một cái Bánh mì, một cái ruột hun khói.

Lý Tân nhìn thấy Vương Song, trực tiếp đưa cho Vương Song một bình, lại cầm tận mấy cái Bánh mì, một túi xúc xích, trực tiếp nhét vào trên tay Vương Song, khiến trong mắt mọi người đều hiện lên một tia hâm mộ, bọn họ chỉ có thể ăn một ít, mà Vương Song lại có thể tùy tiện ăn.

Vương Song phát hiện ánh mắt hâm mộ của mọi người, nhưng mà cũng không nói gì thêm, ăn xong điểm tâm, Vương Song trực tiếp tụ tập mọi người lại.


trước sau

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A/D để lùi/sang chương.
Nạp Lịch Thạch