Báo lỗi, nhờ hỗ trợ, yêu cầu cập nhập.
Mạt Thế Vô Hạn Thôn Phệ

Chương 43: Tiến hóa giả Lý Tân

Chương 43: Tiến hóa giả Lý Tân




- Vù!

Một đám hỏa diểm đột nhiên xuất hiện trong tay Vương Song, rơi vào bên trên chốt cửa, trực tiếp thiêu đốt ra một động lớn, “Cạch” một tiếng, cửa chậm rãi mở ra, mọi người nhìn lại, một nữ nhân tóc rối bù đang ngồi xổm trên mặt đất dường như đang nức nở.

- Zombie cấp 0: Chỉ là dựa Sinh Vật cấp thấp hoạt động theo bảo năng, vũ khí công kích duy nhất chính là hàm răng cùng móng vuốt! Sẽ tổn thương người bình thường biến thành Zombie giống như bọn họ, nhược điểm duy nhất cũng là đầu!

- Kỹ năng: Cắn xé lây nhiễm.

- Độ nguy hiểm: Thấp.

Vương Song không tùy tiện tiến lên, trực tiếp sử dụng Dò xét chi nhãn, trong đầu xuất hiện từng tin tức. Lần này tin tức xuất hiện đầu tiên so với điều tra lúc trước có ít thay đổi, đồng thời cũng cụ thể hơn.

- Đây là Zombie, cẩn thận!

Vương Song nói khẽ với người sau lưng giải thích, bọn hắn cũng không ngốc, dù sao một người kỳ quái như vậy vừa nhìn qua cũng đã thấy không phải là nhân loại bình thường.

- Grào!

Nữ tử dường như nghe thấy sau lưng truyền đến thanh âm, xoay người lại, lộ ra một mặt toàn vết máu, miệng đầy thịt nát, lúc này, mọi người mới có thể thấy được trước người nàng ta, một cỗ thi thể đã bị cắn xé rách tung toé, dạ dày gần như bị móc sạch, ruột chảy xuôi.

“Ọe” đám nữ sinh nhìn thấy cảnh tượng như vậy, không khỏi sắc mặt trắng nhợt, khom lưng gần như sắp nôn mửa.

Nhưng mà Zombie nhưng không cho bọn họ thời gian. Nhìn thấy nhiều người xuất hiện như vậy, khát vọng với thịt tươi trực tiếp khiến nàng nhào về phía đám người Vương Song.

- Tiểu Song, giao cho ta!

Lúc này, Lý Tân nhanh chóng tiến lên, thuận miệng nói một câu nhắm Đường Đao ngay đầu Zombie nữ, “Xoẹt” một tiếng, giơ tay chém xuống, một dòng máu màu đen từ cổ nữ thi phun ra, thi thể không đầu trong nháy mắt ngã xuống.

- Giải quyết xong!

Lý Tân xoay người lại, nở nụ cười thắng lợi nhìn mọi người nhưng mà tất cả mọi người không quan tâm đến hắn, vô cùng chấn kinh nhìn phía sau hắn, giống như gặp quỷ, ngay cả Vương Song cũng kinh ngạc nhìn sau lưng hắn.

Lý Tân cho là sau lưng mình còn có Zombie, quay đầu lại, nháy mắt trừng to mắt, vô cùng giật mình nhìn phần trên Zombie nữ có một quang cầu bạch sắc đang đứng yên giống như một tiểu thái dương, trong đó có một thứ đang chìm nổi.

- Cái này, chẳng lẽ cũng là thứ như trước đó Tiểu Song thu hoạch được!

Lý Tân nuốt nước miếng một cái, có chút gian nan mở miệng, trong ánh mắt không che giấu được cuồng hỉ.

- Chúc mừng ngươi, Tiểu Tân! Nhanh cầm đi, để ta xem xem rốt cuộc là cái gì.

Vương Song nhìn bộ dạng của Lý Tân, có chút buồn cười mở miệng chúc mừng. Nhưng mà hắn thực sự rất kinh ngạc, bời vì xác suất đánh giết Zombie cho đồ vật tuông ra quá nhỏ, bản thân giết nhiều Zombie như vật mới vẻn vẹn thu hoạch được hai cái. Bởi vậy, nhìn thấy hảo huynh đệ tốt nhất của mình có thể có vận may như thế khiến hắn cảm thấy vui thay cho hảo bằng hữu của mình.

Các nữ sinh còn lại hâm mộ nhìn Lý Tân, giết chết một con Zombie có thể tuôn ra đồ vật, bọn hắn thật sự hận không thể người giết chết con Zombie kia là mình.

Lý Tân nghe thấy lời của Vương Song, không chút do dự tiến lên cầm lấy quang cầu, tâm niệm nhất động, mặc niệm “Dung hợp”, quang cầu vỡ tan, đồ vật bên tỏng trong nháy mắt dung nhập vào trong cơ thể hắn.

Chỉ qua mất tức, Lý Tân lần nữa mở mắt vẻ mặt hưng phấn nhìn Vương Song, Vương Song cũng không sử dụng Dò xét chi nhãn, cũng muốn biết rốt cuộc Lý Tân thu hoạch được gì.

- Tiểu Song, ta cũng trở thành Tiến Hóa Giả, ha ha!

Lý Tân vô cùng kích động nói với Vương Song.

- Tiến Hóa Giả, năng lực của ngươi là gì?

Vương Song không quá kinh hãi, nhìn thấy vật này, hắn đã đoán trước được tình huống. Điều hắn tò mò nhất chính là năng lực gì. Đám nữ sinh Lâm Tuyết Tình cũng tò mò nhìn Lý Tân.

- Kỹ năng của ta—— cực tốc!

Lý Tân cười thần bí, thân ảnh nhanh chóng chớp động, giống như bán thân, không ngừng chạy trong phòng.

- Oa, tốc độ thật nhanh!

Tạ Linh Ngọc mở miệng kinh hô, có chút không dám tin tưởng Lý Tân bình thường vậy mà thoáng chốc đã có được tốc độ có thể tăng gấp hai lần so với người bình thường.

Đồng tử Vương Song co rút, nhìn thân ảnh của Lý Tân, đại não tự động thả chậm, cảm thẩy cũng nhanh hơn người bình thường, nhưng bản thân có thể nháy mắt khống chế được hắn.

Sau đó Vương Song mở Dò xét chi nhãn của mình, từng số liệu xuất hiện trong đầu hắn.

- Hậu thiên Tiến Hóa Giả: Tốc Độ Hình Tiến Hóa Giả!

- Đẳng cấp: Cấp 1!

- Kỹ năng: Cực tốc (trong thời gian ngắn có thể tăng tốc độ của mình lên gấp hai!)

- Tốc độ: 1.5 .

- Đánh giá: Thiên hạ võ công, duy khoái bất phá, Tốc Độ Hình Tiến Hóa Giả, cùng loại với Lực Lượng Hình Tiến Hóa Giả, tiến hóa đến cực hạ , có thể có được cực tốc chân chính!

Nhìn thấy tin tức trong đầu mình, Vương Song có chút giật mình, biết Tiến Hóa Giả thì ra cũng có phân chia Tiên Thiên Hậu Thiên, Lý Tân không chỉ là Hậu thiên tiến hóa, còn là Tốc Độ Hình Tiến Hóa Giả tương đối hiếm thấy.

- Xem ra, tiến hóa trong trận mưa ánh sáng màu vàng ấy cũng là Tiên Thiên Tiến Hóa Giả, sau đó bất luận là Cơ Nhân Dị Biến hay là dựa vào sách kỹ năng tiến hóa đều là Hậu thiên Tiến Hóa Giả.

Vương Song tự lẩm bẩm trong lòng.






trước sau

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A/D để lùi/sang chương.
Tải APP đọc truyện OFFLINE và nghe AUDIO khi mua combo. Điểm danh hàng ngày nhận Lịch Thạch