Báo lỗi, nhờ hỗ trợ, yêu cầu cập nhập.
Mạt Thế Vô Hạn Thôn Phệ

Chương 44: Tốc Độ Hình Zombie cấp 1

Chương 44: Tốc Độ Hình Zombie cấp 1
- Ha ha, lợi hại quá đi! Tiểu Song, sau này ta cũng không sợ Zombie nữa!

Lý Tân dừng lại bên cạnh Vương Song, vẻ mặt đắc ý nhìn Vương Song.

- Nhìn ngươi đắc ý kìa, cho dù là Tiến Hóa Giả cũng không phải không có nguy hiểm, Zombie nhiều vẫn có thể xử lý ngươi. Muốn chạy cũng không được đâu.

Vương Song tức giận giội một chậu nước lạnh.

- Hắc hắc!

Lý Tân giống như không nghe thấy, chỉ cười ngây ngô.

Sau khi Lý Tân trở thành Tiến Hóa Giả, Vương Song cũng yên tâm để hắn tự tìm kiếm, rất nhanh sáu người đã thanh từ toàn bộ căn biệt thự, lại tìm thấy một con Zombie, bị Vương Song gọn gàng giải quyết. Sau đó mọi người rời đi, chạy về nơi khác.

Đám người Vương Song chỉ phụ trách chưa đến đến năm căn Biệt Thự, rất nhanh, mấy căn biệt thự trước đó cũng được thanh lý hoàn tất, trong đó toàn bộ Zombie bị đám người Vương Song giải quyết. Đồng thời, Vương Song vì huấn luyện bọn họ mà cắt ngang tay chân của một vài con Zombie, muốn cho các nàng tự mình giải quyết Zombie, vượt qua sự hoảng sợ với Zombie.

Nhưng mà đối mặt với bộ dáng dọa người của Zombie, cũng chỉ có tiểu nha đầu Tạ Linh Ngọc có thể hạ quyết tâm chém giết. Lâm Tuyết Tình, Trương Hân, Bạch Lan Tâm đều do dự, toàn bộ dũng khí ban đầu đều bị dọa sợ mất tiêu rồi.

- Các ngươi đó, nếu như còn không thể vượt qua sự khủng bố của Zombie, như vậy, lần sau đừng đi, đối mặt cũng không dám đối mặt, còn muốn chiến đấu!

Vương Song đi trước dẫn đường, lạnh lùng mở miệng, hắn cũng không phải người lương thiện, nếu như bọn họ là đám vô dụng không làm được gì, như vậy bản thân cũng chỉ có thể từ bỏ việc bồi dưỡng các nàng.

Đám nữ sinh nghe vậy có chút xấu hổ, nhưng mà trong mắt Tạ Linh Ngọc lóe lên vẻ đắc ý, dường như cảm kiêu ngạo vì dũng khí của bản thân.

Ngôi biệt thự cuối cùng chỉ cách nơi đám người Vương Song ở năm trăm mét, vô cùng yên lặng, thanh u, từng tùng sừng sững trong hoa viên lắc lư theo gió.

- Hả?

Vương Song nhướng mày, hắn đột nhiên cảm thấy được một luồng nguy cơ nhàn nhạt, điều này bắt nguồn từ trực giác của hắn mà trực giác của hắn chưa từng khiến hắn thất vọng.

- Sao thế, Tiểu Song?

Nhìn thấy vẻ mặt của Vương Song, Lý Tân hơi nghi hoặc hỏi thăm.

Vương Song lần nữa cảm nhận phía trước, cảm giác nguy hiểm càng ngày càng đậm, không khỏi trầm giọng nói:

- Chú ý, gặp nguy hiểm! Tiểu Tân, ngươi bảo vệ bọn họ!

Đám nữ sinh còn chưa kịp phản ứng, nghe thấy giọng nói có chút gấp gáp của Vương Song không khỏi hơi nghi hoặc một chút. Thế nhưng những nghi hoặc này còn chưa kịp giải đáp, một bóng người màu xám giống như như thiểm điện chạy về phía nơi này, tốc độ so với kỹ năng của Lý Tân còn nhanh hơn.

- A!

Thét một tiếng chói tai đám nữ sinh hoảng sợ liên tục lui về phía sau, trong mắt Vương Song lóe lên một tia tinh quang, không chút e ngại, Đường Đao nơi tay, nhất đao chém xuống theo phương hướng thân ảnh chạy tới.

“Vụt!” Từng đạo từng đạo hỏa tinh xuất hiện, bóng dáng cực tốc chạy tới giao chiến với đường đao của Vương Song Đường Đao, như điện quang hỏa thạch chạy đến, đôi mắt xám trắng vô thần nhìn hắn.

Lúc này, mọi người mới nhìn rõ mặt của đối phương, thân cao một mét năm sáu dáng người vô cùng nhỏ gầy, sắc mặt vô cùng trắng bệch, miệng đầy hàm răng bén nhọn, máu thịt nát đỏ tươi lan tràn, móng tay dài khoảng năm centimet. Xem ra trực tiến chạm vào đường đao của Vương Song chính là móng tay của hắn, giờ phút này, móng ngón tay ta xuất hiện vết nứt, dù sao cho dù là móng tay sắc bén cũng kém hơn đao kiếm làm từ sắt thép.

- Đây là quái vật gì thế?

Lý Tân chắn trước mặt đám nữ sinh, nhìn bộ dạng của quái vật trước mặt, không khỏi có chút tò mò.

Vương Song thừa dịp quái vật này lui lại, trực tiếp dùng Dò xét chi nhãn nhìn.

- Tốc Độ Hình Zombie cấp 1: Tốc độ so với Zombie bình thường nhanh gấp ba, lực lượng có thể so với một người trưởng thành, nhược điểm cũng là phòng ngự không đủ mạnh.

- Kỹ năng: Không!

- Độ uy hiếp: Trung đẳng!

- Tốc Độ Hình Zombie!

Vương Song giật mình, Lý Tân vừa thu hoạch được kỹ năng cực tốc, bọn hắn vậy mà đã gặp được một con Tốc Độ Hình Zombie, khiến Vương Song cảm thấy ông trời dường như đang đùa giỡn bọn hắn.

- Cẩn thận, đây là Tốc Độ Hình Zombie, tốc độ gấp ba người bình thường, đừng để hắn làm bị thương!

Vương Song không quay đầu, trầm giọng nói.

Mọi người nghe thấy hắn nói không khỏi giật mình, càng cẩn thận lui ra phía sau mấy bước.

Zombie nhìn Vương Song, IQ không cao trực tiếp làm hắn không chút do dự đánh tới.

“Vù vù!”

Con Zombie này tốc độ cực nhanh, âm thanh vạch phá không khí không ngừng vang lên, cho dù tố chất thân thể hiện tại của Vương Song cũng chỉ có thể mơ hồ nhìn thấy thân ảnh của hắn. Nhưng mà Vương Song lại không thế nào lo lắng, dù sao tốc độ của hắn cũng gấp ba người bình thường.

Trong mắt Vương Song lóe lên một tia lãnh quang, Đường Đao vạch ra một đường vòng cung, phát sau mà đến trước, dụng vào móng tay của đối phương đụng vào nhau, bắn ra từng sợi hỏa tinh.

“Grào!”

Trong mắt Zombie lóe lên một tia giận dữ, móng tay lại vỡ vụn vài gốc, trong nháy mắt tốc độ lần nữa tăng vọt, thậm chí Vương Song cũng không thấy rõ. Từ bên cạnh đánh về phía Vương Song, móng vuốt sắc bén dường như có thể cắt đứt tất cả.


trước sau

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A/D để lùi/sang chương.
Tải APP đọc truyện OFFLINE và nghe AUDIO khi mua combo. Điểm danh hàng ngày nhận Lịch Thạch