Báo lỗi, nhờ hỗ trợ, yêu cầu cập nhập.
Mạt Thế Vô Hạn Thôn Phệ

Chương 45: Tốc Độ Hình Zombie cấp 1 (2)

Chương 45: Tốc Độ Hình Zombie cấp 1 (2)
- Đi chết đi!

Vương Song nghiêng người, xuất ra một kích, xoay người Đường Đao trực tiếp xoay tròn chém xuống, nhưng mà tuỳ tiện bị đối phương tránh thoát.

- Đáng chết, Zombie tốc độ nhanh như thế cũng rất khó giết!

Vương Song có chút buồn bực.

Con Zombie này nhìn thấy tốc độ cùng phản ứng của Vương Song không chậm hơn hắn, không khỏi phẫn nộ, con ngươi màu trắng xám nhìn Lý Tân cùng đám nữ sinh Lâm Tuyết Tình, nổi giận gầm lên một tiếng, hóa thành một đạo tàn ảnh, trực tiếp chạy về phía các nàng.

- Không hay rồi!

Vương Song biến sắc, muốn tiến lên, lại không kịp, mấy nữ sinh cũng bị hoảng sợ hét rầm lên. Lý Tân không chút e ngại, chỉ có sự ngưng trọng cùng hưng phấn, mặc dù trở thành Tiến Hóa Giả, nhưng hắn vẫn chưa từng chính thức chiến đấu với Zombie đặc thù kia, bởi vậy nóng lòng muốn thử. Nhưng mà hắn cũng không đánh đi mất lý trí, biết bảo vệ mấy nữ sinh sau lưng.

- Giết!

Hét lớn một tiếng, Lý Tân mở năng lực của mình —— cực tốc, tốc độ đồng thời tăng vọt, Đường Đao hắc sắc dài ba thước trước người vạch ra một đạo phòng ngự.

“Xoẹt” một tiếng, Zombie dường như không dự đoán được tốc độ của Lý Tân vậy mà đột nhiên trở nên nhanh như vậy, bởi vậy trên người hắn trực tiếp bị vạch một vết thương thật sau, nháy mắt bị ngăn lại, dòng máu đen chảy ra, nhưng mà Zombie không cảm thấy đau, cho dù bị chặt thành khối vụn cũng sẽ không cảm nhận được sự đau đớn.

“Grào” trở nên vô cùng phẫn nộ, Zombie chỉ ngừng trong chớp mắt, lần nữa lao về phía đám người Lâm Tuyết Tình.

- A, cứu mạng !

Đám nữ sinh Lâm Tuyết Tình giật mình, trực tiếp hét rầm lên, thậm chí nhát gan trực tiếp nhắm mắt lại.

- Diệt!

Ngay lúc đám nữ sinh quá sợ hã, một thanh âm xuất hiện, một đoàn hỏa cầu khổng lồ trực tiếp xuất hiện phía sau con Zombie này, rơi bên trên đầu hắn, trự tiếp nổ tung đầu hắn.

Đám nữ sinh quay đầu nhìn lại, phát hiện Vương Song đang đưa ngón tay ra, một đám hỏa Tinh xuất hiện trên tay =.

- Mọi người không sao chứ!

Vương Song lộ ra một nụ cười rực rỡ nhìn mấy người hỏi. Hắn không muốn sử dụng năng lượng hỏa diễm, đáng tiếc, con Zombie này tốc độ quá nhanh, vì đề phòng những nữ sinh này gặp nguy hiểm, hắn cũng không thể không sử dụng. Nhưng mà vì phòng ngừa một hỏa cầu giải quyết không được đối phương, hắn phát ra năm sáu hỏa cầu, dung hợp thành một Đại Hỏa Cầu, lập tức giải quyết đối phương, khiến cho Vương Song mơ hồ suy nghĩ về dị năng của mình.

- Vương Song, cám ơn ngươi lại cứu chúng ta!

Đám nữ sinh Lâm Tuyết Tình hoàn hồn tiến lên phía trước nói lời cảm tạ với Vương Song.

Đặc biệt là Trương Hân cùng Bạch Lan Tâm, năm đó lại chẳng thèm nhìn ngó gì đến Vương Song, không nghĩ tới hôm nay lại nhiều lần được Vương Song cứu giúp. Nghĩ đến trước đó các ngàng đã từng nói người nào có thể cứu các nàng, các nàng có thể vì đối phương làm một chuyện gì, không khỏi có chút đỏ mặt.

Vương Song không để ý đến bọn họ, chỉ nhìn Zombies trước mắt tử vong, có chút tiếc nuối nói:

- Đáng tiếc, không có vật gì xuất hiện cả!

Mặc dù nói như thế, nhưng ánh mắt cũng không có quá nhiều tiếc nuối, bời vì giết con Zombie này, năng lượng trong cơ thể hắn lần nữa tăng vọt. Bây giờ hắn lần nữa dò xét tình huống của mình, lại cải biến không ít.

- Giác Tỉnh Giả: ? ? ?

- Đẳng cấp: cấp 1!

- Kỹ năng bản mệnh: ? ? ?

- Hậu thiên kỹ năng:

Hỏa Cầu Thuật (Cấp 1) có thể phát ra hai mươi lăm tiểu hỏa cầu.

Dò xét chi nhãn (Cấp 1) , có thể dò xét tin tức của đồ vật có cấp bậc không quá bản thân hai cấp!

- Tố chất thân thể : 3.5

Bây giờ Vương Song có thể mơ hồ đánh giá thực lực của mình, có lẽ không bao lâu bản thân sẽ lần nữa tấn cấp.

Bên này Vương Song nghĩ đến việc của mình, phớt lừo những người khác, không khỏi khiến đám nữ sinh có chút im lặng, sức hấp dẫn của bọn họ còn không bằng một con Zombie.

Đợi đến khi mấy người Vương Song quay lại chỗ ở đã là buổi chiều, bọn họ tiêu hết hơn nửa ngày mới có thể hoàn thành thanh từ hết tiểu khu xa hoa này nhưng mà may mắn hữu kinh vô hiểm, đợi đến khi bọn họ trở về chỗ ở, phát hiện bốn người Chương Nghiệp Vương Hổ đã trở về rồi.

- Các ngươi về sớm thật đó, có chuyện gì ngoài ý muốn không?

Bọn họ trông cũng không có chuyện gì đặc biệt, nhưng mà vì vạn nhất, Vương Song vẫn theo thói quen hỏi một câu.

- Hắc hắc, lão đại, một nơi hẻo lánh như vậy có thể có cái gì ngoài ý muốn, chỉ là vài con Zombie bị nhốt trong phòng mà thôi, dễ như trở bàn tay.

Chương Nghiệp còn chưa mở miệng, Vương Hổ giống như dâng vật quý mở miệng đáp.

Đợi đến khi Vương Hổ, Vương Song cũng nói đơn giản tình huống đám người họ gặp phải, nghe mọi người không ngừng kinh hô, đặc biệt là Chương Nghiệp, vẻ mặt tiếc nuối, hắn còn muốn chứng kiến sự lợi hại của Zombie nơi đây. Đồng thời đối với chuyện Lý Tân trở thành Tiến Hóa Giả, tất cả mọi người tỏ vẻ chúc mừng, cũng không khỏi hâm mộ.

- Ăn cơm!

Lúc này, một thanh âm truyền đến, Vương Song quay đầu nhìn lại, một bát mì thịt bò thơm ngào ngạt đặt trên một cái khay, có bát có thịt hộp, xúc xích, trứng gà, có bát cũng chỉ có một bát mì trứng gà.

- Chờ một chút, ngươi dùng nước gì nấu?


trước sau

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A/D để lùi/sang chương.
Nạp Lịch Thạch