Báo lỗi, nhờ hỗ trợ, yêu cầu cập nhập.
Mạt Thế Vô Hạn Thôn Phệ

Chương 47: Cấp 2

Chương 47: Cấp 2
Vương Hổ nghe vậy cười lạnh:

- Cứu viện? Mạt Thế đột nhiên bạo phát, cho dù quân đội vẫn tồn tại, chắc hẳn cũng đã sớm loạn thành một bầy, tới cứu ngươi! Đừng nói giỡn!

Chương Nghiệp chỉ nói một câu:

- Dựa vào người không bằng dựa vào chính mình!

Vương Song không lên tiếng, nhìn lấy vẻ mặt của mọi người, biết trong lòng các nàng đang suy nghĩ gì, nhàn nhạt mở miệng:

- Các ngươi biết không, ta phát hiện một vấn đề vô cùng nghiêm trọng!

Lời nói vừa xong đã hấp dẫn sự chú ý của mọi người, nhìn thấy ánh mắt mọi người quăng tới, Vương Song tiếp tục mở miệng:

- Ta phát hiện Zombie bình thường dường như đang không ngừng tiến hóa, nhưng mà bởi vì thời gian quá ngắn, biên độ tiến hóa cũng không phải là quá lớn!

Giống như ném một tảng lớn xuống mặt sống, nhấc lên gợn sóng kinh thiên, mọi người biến sắc, Zombie bình thường các nàng đều đã từng gặp qua, Zombie bình thường bọn họ cũng không thể giải quyết, nếu như Zombie lại tiến hóa, bọn họ thật sự không dám tưởng tượng về tương lai.

- Vương Song, ngươi nói thật sao?

Trương Dao có chút gian nan mở miệng xác nhận, mặc dù biết Vương Song sẽ không lừa các nàng, nhưng vẫn hi vọng đây là Vương Song đang đùa các nàng.

- Nếu như chúng ta muốn ngồi chờ chết, như vậy, sớm muộn gì toàn quân cũng sẽ bị diệt, chỉ có thừa dịp Zombie còn chưa tiến hóa lợi hại hơn, không ngừng chém giết Zombie, mới có thể gia tăng đẳng cấp, phải cường đại hơn Zombie, mới có thể bảo vệ chính chúng ta!

Vương Song nhìn mọi người, mở miệng nói.

- Tại sao có thể như vậy!

Đám nữ sinh đều có chút mờ mịt lắc đầu, tự lẩm bẩm, dường như không thể tin được vậy mà nghe được một tin tức như thế. Ngược lại nam nhân nghe được tin tức này phần lớn đều là vẻ mặt hưng phấn, đặc biệt là Lý Tân cùng Chương Nghiệp, hai người bọn họ thân là Tiến Hóa Giả, chỉ cần có thể liệp sát Zombie sẽ thu hoạch được tiến hóa, bởi vậy, đối với bọn hắn mà nói, nơi này chính là thiên đường.

- Cho nên, từ bỏ những ý nghĩ không thực tế đó đi, chỉ có dựa vào chính mình không ngừng chiến đấu, mới có thể sinh tồn được trong thời mạt thế.

Vương Song nhìn mọi người một vòng, dừng lại, sau đó chậm rãi mở miệng:

- Hiện tại chúng ta bắt đầu phân chianhiệm vụ, lấy tiểu khu này làm trung tâm, chia làm người chiến đấu cùng người không thể chiến đấu, người chiến đấu phụ trách ở bên ngoài chiến đấu với Zombie, người không thể chiến đấu ở nhà, nhưng mà không phải là không có chuyện làm, đở nhà phải chịu trách nhiệm tìm tòi vật tư, chung quanh có rất nhiều biệt thự, bên trong chắc chắn có rất nhiều vật có thể dùng, bọn họ phụ trách vận chuyển. Hiện tại, ta cho các ngươi một cơ hội lựa chọn, muốn đi chiến đấu hay là ở nhà?

Vừa dứt lời, đám người Lý Tân Chương Nghiệp trực tiếp dậm chân xuất hiện bên cạnh Vương Song, nam sinh không ai lựa chọn lưu lại nơi này, đều hi vọng có thể chiến đấu, khiến cho Vương Song không khỏi cảm thấy vui mừng bản thân không cứu lầm người.

Nhưng mà khiến Vương Song cảm thấy kinh ngạc là Lâm Tiểu Nhiên cùng Tạ Linh Ngọc cũng đứng ra, đồng thời, Lâm Tuyết Tình vậy mà thối lui, không có dũng khí chiến đấu như ngày đầu đi theo mình.

- Haizz, bỏ đi, có lẽ là ta quá đề cao nàng!

Vương Song không khỏi có chút thở dài, trong lòng thoáng qua thất vọng. Nhưng mà người có chí riêng, hắn cũng không tiện nói gì, có lẽ vừa mrời bản thân quá nghiêm khắc với nàng nhưng mà hắn lại không hối hận.

- Được rồi, như vậy kế tiếp là bắt đầu sắp xếp, phân phối nhiệm vụ đi!

Vương Song nhìn thấy mọi người không tiếp tục lựa chọn ra ngoài thì trực tiếp mở miệng phân phối nhiệm vụ.

Sau đó, bọn họ đều không ngừng đưa ra các loại phương án, bao gồm đi nơi nào chiến đấu với Zombie, địa điểm, thời gian, phân chia nhân thủ như thế nào, gặp được nguy hiểm như thế nào thì kêu cứu các vấn đề cụ thể đều được cân nhắc đến, dù sao lần này không hề đơn giản như lần thanh trừ trước đó, bên ngoài Zombie phần lớn kết thành quần đội, đồng thời Zombie đặc thù sẽ không thiếu, bởi vậy, bất luận như thế nào cẩn thận cũng không đủ.

Ngày hôm sau, đám người Vương Song trực tiếp dựa theo kế hoạch hôm qua định ra lái xe dọc theo đường cái lúc đến chạy về phía thành phố Giang Nam, bọn họ đã phân phó những người ở lại nơi này bảo bọn hắn bất kỳ gặp được tình huống như thế nào cũng đừng mở cửa. Nhân khẩu thành phố Giang Nam nhiều lắm, cho dù không ở trung tâm thành phố, cũng thỉnh thoảng có thể nhìn thấy từng thân ảnh Zombie ẩn hiện.

Đám người Vương Song ngồi trên xe, nhìn thấy từng con Zombie xuất hiện, không khỏi nhướng mày, mở miệng nói với Lâm Tiểu Nhiên phía trước.

- Tiểu Nhiên dừng đến, thừa dịp Zombie không nhiều, trước tiên rèn luyện dũng khí của mình một chút!

“Kít!” xe buýt nháy mắt dừng lại, Vương Song dẫn đầu đi xuống xe, Lâm Tiểu Nhiên tuy sợ hãi, nhưng vẫn lấy dũng khí, cầm lấy một cây gỗ bị vót nhọn đồng thời cùng Tạ Linh Ngọc có chút khẩn trương run rẩy xuống xe.

- Grào!

Có mười con Zombie bị tiếng xe hấp dẫn tới, từng con bị cắn rách tung toé, toàn thân đều là vết máu chạy về phía mọi người.

- Đừng giết bọn hắn, phết bỏ toàn bộ tứ chi của bọn hắn, cho hai người bọn họ luyện tay!


trước sau

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A/D để lùi/sang chương.
Nạp Lịch Thạch