Báo lỗi, nhờ hỗ trợ, yêu cầu cập nhập.
Mạt Thế Vô Hạn Thôn Phệ

Chương 48: Cấp 2 (2)

Chương 48: Cấp 2 (2)
Vương Song không động thủ, mở miệng nói với Lý Tân cùng Chương Nghiệp. Nói xong, nhìn Tiểu Bạch, Phương Phi, Hứa Kiệt, Trương Minh đang trầm tư =, lại mở miệng nói:

- Về phần các ngươi, một người một con Zombie, tôi luyện kỹ năng chiến đấu của mình đi, nhớ kỹ, đừng cậy mạnh!

Vừa nói xong, ba người Lý Tân cùng Chương Nghiệp Vương Hổ trực tiếp lao ra, thân ảnh Lý Tân giống như biến thành một đạo huyễn ảnh, trong chớp mắt, trực tiếp vượt qua khoảng cách gần mười mét, Đường Đao hắc sắc giống như một đạo thiểm điện, trực tiếp chặt đứt tứ chi hai con Zombie, biến thành hai nhân côn.

Chương Nghiệp không có tốc độ nhanh chóng như vậy nhưng mà lực lượng của hắn lớn đến lạ thường, một gậy vung ra, trực tiếp chặt đứt tứ chi của một con Zombie. Nhưng mà chỉ qua mấy tức, hai con Zombie cũng trực tiếp ngã trên mặt đất, không thể động đậy.

Mặc dù Vương Hổ không phải Tiến Hóa Giả, nhưng cũng đã cùng với Vương Song chiến đấu không ít lần, kinh nghiệm cũng coi như phong phú, không trực tiếp tiếp xúc vớiZombie, trực tiếp áp dụng chiến thuật, trong thời gian ngắn chỉ chiến đấu với một con Zombie, bởi vậy, rất nhanh, hai con Zombie cũng bị hắn chém mất tứ chi.

Bốn người khác mỗi người đều cầm một gậy gỗ bị vót nhọn, một người chọn một con Zombie, mặc dù chưa quen chiến đấu với Zombie, nhưng cũng không có gì ngoài ý muốn, đều hữu kinh vô hiểm chém giết đối phương.

Vương Song nhìn biểu hiện của mọi người, không khỏi hài lòng gật đầu, biết những người này đều trợ thủ tốt trong tương lai, bởi vậy, chính mình mới phí tâm phí sức bồi dưỡng bọn họ.

- Tốt, hai người các ngươi, hiện tại qua đây chém chết sáu con Zombie này đi!

Vương Song quay đầu nhìn Lâm Tiểu Nhiên cùng Tạ Linh Ngọc. Có chút kỳ vọng đợi biểu hiện của hai người bọn họ.

Hai nữ sinh liếc mắt nhìn nhau, nắm chặt gây gỗ nhọ trong tay, từng bước một đi ra phía trước, nhìn thấy Zombie tứ chi đứt đoạn vẫn đang không ngừng giãy dụa, trong ánh mắt hiện lên vẻ hoảng sợ.

“A!” Rít lên một tiếng, tiểu nha đầu Tạ Linh Ngọc trực tiếp giơ gây gỗ trong tay lên, nhắm mắt lại, hung hăng đâm vào đầu Zombiedù sao trước đó cũng từng có kinh nghiệm này, cho nên không hề do dự như Lâm Tiểu Nhiên.

“Phụt” Thứ trắng đỏ theo cây gỗ rút ra mà bắn tung tóe, mùi máu tươi gay mũi khiến hai nữ sinh đồng thời buồn nôn.

Nhưng đã bắt đầu, Tạ Linh Ngọc đã không còn bất cứ chút do dự nào, trực tiếp xuất thủ lần nữa, chém đầu hai con Zombie còn lại. Loại hành vi này khiến trong ánh mắt Vương Song lộ ra một vòng tán thưởng, trong lòng đánh giá nàng cao hơn.

Dường như được Tạ Linh Ngọc ủng hộ, Lâm Tiểu Nhiên đã từng là cô nương ngoan ngoãn ở trường học cũng hạ quyết tâm, nội tâm không ngừng nói với chính mình bọn họ đã không phải là người, không giết chính bọn họ sẽ chết. Nhắm mắt lại, trực tiếp giơ lên cây gỗ lên đâm xuống.

“Xoẹt” một tiếng, cây gỗ trực tiếp đâm vào vai Zombie, mở to mắt nhìn “kiệt tác” của mình, Lâm Tiểu Nhiên hơi đỏ mặt, lần nữa đâm xuống, rốt cục cũng thuận lợi chém chết Zombie.

Chờ đến khi toàn bộ Zombie nơi đây được giải quyết, Vương Song nhìn phía thân ảnh mơ hồ xuất hiện thân ảnh, nhàn nhạt mở miệng nói:

- Đi thôi, có thể giết thêm vài con thì giết thêm vài con, có lẽ sau này sẽ không thể dễ dàng như thế!

...

Thời gian một ngày trôi qua, đám người Vương Song một đường từ tiểu khu phụ cận Kim Thịnh Hoa Viên giết tới phụ cận đại học Giang Nam, giết chết được khoảng mất trăm con Zombie nhưng mà có một nửa đều là Vương Song xuất thủ giải quyết, bời vì Vương Song phát hiện chỉ cần bản thân chỉ cần giết ít con nữa là có thể tấn cấp, bởi vậy, đối mặt với Zombie, vô cùng điên cuồng.

Sau khi mấy trăm con Zombie bị giết, đại lượng năng lượng điên cuồng tràn vào thân thể của mình, đều bị hắc động trong cơ thể hắn hấp thu, sau đó lại tuôn ra, khiến cho Vương Song thuận lợi tấn thăng đến cấp hai. Giờ phút này Vương Song lại nhìn số liệu của mình.

- Giác Tỉnh Giả: ? ? ?

- Đẳng cấp: Cấp hai!

- Kỹ năng bản mệnh: ? ? ?

- Hậu thiên kỹ năng: Hỏa Cầu Thuật (cấp hai), có thể phát ra bốn mươi tiểu hỏa cầu.

Dò xét chi nhãn (cấp hai), có thể dò xét tin tức của đồ vật có cấp bậc không cao hơn bản thân hai cấp.

- Lực lượng: 4.5.

- Tốc độ: 4.0

- Tinh Thần Lực: 4.8

Vương Song nhìn thấy số liệu của mình trở nên cụ thể hơn, không khỏi sững sờ một chút, sau đó nghĩ đến Dò xét chi nhãn của chính mình tấn thăng đến cấp 2, vì vậy mới có thể hiển thị số liệu của mình càng cụ thể hơn. Có điều khiến Vương Song không ngờ đến là lực lượng của bản thân cao hơn số liệu tốc độ, càng khiến cho hắn không ngờ tới là Tinh thần lực của mình lại là cường đại nhất, không khỏi nghĩ tới trực giác bình thường của mình, có lẽ là bởi vì tinh thần lực của chính mình ư.

Tùy ý nắm chặt nắm đấm, Vương Song cảm thấy một lực lượng cường đại lưu chuyển trong cơ thể, có thể so với lực lượng của năm người trưởng thành có thể nâng một tảng đá lớn nặng hai trăm ki-lô-gram. Vương Song không dám tưởng tượng nếu lực lượng này rơi vào người sẽ xảy ra chuyện gì. Có điều hắn tin rằng sẽ không có ai nguyện ý nếm thử.


trước sau

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A/D để lùi/sang chương.
Tải APP đọc truyện OFFLINE và nghe AUDIO khi mua combo. Điểm danh hàng ngày nhận Lịch Thạch