Báo lỗi, nhờ hỗ trợ, yêu cầu cập nhập.
Mạt Thế Vô Hạn Thôn Phệ

Chương 50: Tin tức tốt!

Chương 50: Tin tức tốt!
Rất nhanh, mọi người lần nữa trở lại cảng tránh gió tạm thời, nhìn thấy đám nữ sinh Trương Dao, Lâm Tuyết Tình đã nấu cơm, dùng nước khoáng nấu cơm nấu kết hợp với một phần thức nhắm tinh xảo, Vương Song cũng có chút kinh ngạc, các nàng là đại tiểu thư mà lại biết nấu cơm, đồng thời làm rất ngon. Vương Song cũng không bạc đãi bọn nàng, mỗi người đều có cơm có đồ ăn, khiến cho các nàng vui vẻ không thôi.

- Vương Song, toàn bộ vật tư trong các biệt thự xung quanh đều được thu gom bỏ vào phòng chứa đồ trong nhà rồi, rất nhiều, phòng chứa đồ cũng không chứa nổi, chúng ta dành một căn phòng để chứa những vật tư đó, ngươi có thể tới xem một chút.

Cơm nước xong xuôi Trương Dao dường như nhớ tới cái gì, nói với Vương Song.

Vương Song tò mò gật đầu, theo bọn họ đi đến phòng chứa đồ, quả nhiên nhìn thấy một căn phòng chất đầy các thứ, cái gì cũng có: chocolate, bánh quy, bánh mỳ, xúc xích, nước khoáng, đồ hộp, mỳ ăn liền đều đựng trong hộp, ngoài ra còn có một số thịt bò, thịt heo, rau xanh được đặt ở một nơi khác, giống như một siêu thị nhỏ.

- Đúng rồi, hôm nay chúng ta hôm nay ra ngoài cũng tìm thấy một số vật tư, các ngươi chuyển xuống đây đi!

Vương Song nhìn thấy vật tư trước mắt, nghĩ về những gì đám người đã thu được, mở miệng dặn dò Trương Dao.

- Được chúng ta lập tức di chuyển.

Đám người Trương Dao nhu thuận gật đầu, đối với cuộc sống này, các nàng không hề phản cảm, dù sao ở Mạt Thế có thể ăn no mặc ấm, còn có người bảo vệ mình, mà bọn nàng chỉ cần làm một vài việc vặt, cũng không có gì mà phàn nàn nữa.

Ngày hôm sau, đám người Vương Song tiếp tục ra ngoài chiến đấu, không ngừng tấn thăng đẳng cấp của bản thân, thời gian chớp mắt hai ngày đã qua.

“Rầm” một tiếng, Vương Song một đao giết chết năm con Zombie trước mặt, một cỗ năng lượng kỳ dị lần nữa tràn vào trong cơ thể hắn, có điều muốn lần nữa thăng cấp, vẫn chưa đủ, dù sao trong cơ thể hắn phải hấp thu không chỉ có lực lượng hỏa diễm, mà còn phải san sẻ cho thân thể cùng với hắc động, cho nên việc tấn thăng của hắn so với người khác khó khăn gấp mấy lần!

- Vương Song, chúng ta có tiến về phía trước không, hai ngày nay chúng ta đã giết đến trường học rồi, Zombie của trường học có hàng ngàn, một khi kinh động đến phần đông, có lẽ mấy người chúng ta cũng không đủ!

Lúc này, Tạ Linh Ngọc dứt khoát gọn gàng giết chết một con Zombie sau đó bước đến.

Hai ngày này đối với Tạ Linh Ngọc và Lâm Tiểu Nhiên thực sự là một quá trình biến đổi to lớn, từ một thiếu nữ biến thành một người giết Zombie giống như giẫm chết một con kiến, không chút do dự, hành động thẳng thắn dứt khoát, so với trước đây dường như hoàn toàn biến thành người khác.

Vương Song nhìn gần một trăm con Zombie xung quanh mình, đám người Lý Tân, Vương Hổ không ngừng chiến đấu với Zombie, mặc dù có hai Tiến hóa giả Lý Tân và Chương Nghiệp, nhưng vẫn phải vật lộn để đối phó với nhiều Zombie như vậy, dường như cảm thấy không chống đỡ nổi.

“Vụt” một tiếng, Vương Song tiện tay bấm một cái, xuất hiện hai mươi hỏa cầu bố trí dày đặc trước mắt, trực tiếp bay ra xung quanh, chuẩn xác đánh trúng đầu của Zombie, thiêu đốt thành mộ lỗ thủng.

- Hừ!

Áp lực của đám người trong nháy mắt giảm đi, cảm giác không chống đỡ nổi lập tức tiêu tán, đặc biệt là Lâm Tiểu Nhiên, người duy nhất đối mặt với mấy con Zombie, thân ảnh lung lay sắp đổ lập tức đứng thẳng lên, lại một lần nữa vung gậy gỗ sắc bén trong tay tiêu diệt Zombie.

- Giải quyết hết đám này rồi trở về! Không thể đến trường học!

Vương Song trầm giọng nói, nói xong lại lao về đám Zombie phía trước, vung Đường đao màu bạc kín không kẽ hở, đầu Zombie không ngừng rơi xuống dưới chân của Vương Song.

- Bịch.

Cùng với một âm thanh kỳ lạ, một quang cầu bạch sắc xuất hiện, cho dù đang chiến đấu với Zombie, mọi người cũng lập tức rời mắt.

- Đây là...

Sắc mặt Lâm Tiểu Nhiên không biết phải làm sao, nàng vừa chém đầu một con Zombie thì xuất hiện một thứ đồ như này, khiến nàng nhớ đến những gì Vương Song đã nói với bọn nàng, thứ tương tự như vậy có thể đột nhiên xuất hiện. Quang cầu này chính là thứ tuôn ra sau khi chém đầu con Zombie.

Lâm Tiểu Nhiên đang ngạc nhiên thì một con Zombie lao về phía nàng, Vương Song biến sắc, trực tiếp tiến lên một bước, giống như một tia sáng, trong nháy mắt xuất hiện trước mặt nàng, một đao chặt đầu đối thủ.

- Tiểu Nhiên, còn ngơ ra làm gì, mau nhận lấy đi!

Vương Song quay đầu lại, tức giận nói.

- Ồ.

Lâm Tiểu Nhiên dường như hoàn hồn lại, trực tiếp cầm lấy quang cầu, màn hào quang vỡ tan, lộ ra vật phẩm bên trong, một đồ vật giống như kẹo bằng cỡ ngón tay, Vương Song có chút kinh ngạc.

- Kẹo thần kỳ: sau khi ăn xong có thể khiến cho người đó cả tháng không cần ăn cơm, đồng thời có thể cung cấp rất nhiều năng lượng, có tác dụng làm đẹp da, giảm cân, nâng cao tinh thần!

Vương Song nhìn thấy tin tức này thì mở to mắt, có chút cười khổ, không ngờ Lâm Tiểu Nhiên vậy mà được thứ như vậy, mặc dù hơi cạn lời, nhưng Vương Song vẫn dùng tốc độ nhanh nhất giới thiệu đồ vật này cho Lâm Tiểu Nhiên.

- Làm đẹp!


trước sau

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A/D để lùi/sang chương.
Nạp Lịch Thạch