Báo lỗi, nhờ hỗ trợ, yêu cầu cập nhập.
Mạt Thế Vô Hạn Thôn Phệ

Chương 49: Chương Nghiệp cấp 2

Chương 49: Chương Nghiệp cấp 2
Ngoại trừ bên ngoài, vũ khí Bạch Ngân Chi Nhận của hắn cũng tấn thăng trở thành vũ khí cấp hai, bây giờ Vương Song tự tin rằng vũ khí này có thể chặt đứt một tấm thép trong nháy mắt, cho dù là Lực Lượng Hình Zombie cấp hai cũng bị đao của mình chém thành hai nửa trong nháy mắt.

- Ha ha, ta thăng cấp rồi!

Đúng lúc này, Vương Song nghe thấy một tiếng cười to vang lên, quay đầu nhìn lại, Chương Nghiệp trực tiếp nổ tung đầu của con Zombie cuối cùng, sau đó nhắm mắt lại, chờ đến khi mở mắt ra, cười to, khí tức trên người cũng trong nháy mắt tăng lên!

Vương Song tò mò nhìn hắn.

- Tiên Thiên Tiến hóa giả: Lực Lượng Hình Tiến hóa giả!

- Đẳng cấp: Cấp 2!

- Kỹ năng: Lực lượng cuồng bạo (trong thời gian ngắn có thể tấn thẳng lực lượng của mình lên ba phần!)

- Lực lượng:3.0

- Tốc độ: 1.5

- Tinh Thần Lực: 1.0

- Đánh giá:Lực lượng trên đường này bắt đầu phóng ra một tít rồi, nên biết rằng lực lượng đạt đến cực hạn, một quyền có thể Liệt Sơn, Băng hải, Toái Thiên Địa!

Vương Song hơi kinh ngạc, biên độ tiến hóa của Chương Nghiệp vậy mà không lớn bằng mình, là vấn đề của bản thân mình hay do thân thể Chương Nghiệp, hắn nghi hoặc lần nữa quay đầu nhìn về phía Lý Tân, một bộ số liệu lần nữa xuất hiện.

- Hậu Thiên Tiến hóa giả: Tốc độ Hình Tiến hóa giả!

- Đẳng cấp: Cấp 1!

- Kỹ năng: Cực tốc (trong thời gian ngắn có thể tăng tốc độ của mình gấp hai lần!

- Lực lượng:1.2

- Tốc độ: 1.5

- Tinh thần lực: 1.3

- Đánh giá: Thiên hạ võ công, duy khoái bất phá, Tốc độ hình Tiến hóa giả, Tiến hóa giả khác với Lực lượng hình Tiến hóa giả đ tiến hóa đến cực hạn, có thể có được cực tốc chân chính!

Ngoài số liệu càng cụ thể hơn, Vương Song không phát hiện sự biến đổi của Lý Tân, có điều cũng khó trách, dù sao hôm qua Lý Tân mới thăng thăng làm Tiến hóa giả, làm sao có thể nhanh chóng thăng cấp như vậy.

- Có lẽ là bởi vì bản thân là Thức tỉnh giả.

Trong lòng Vương Song tự lẩm bẩm.

Những người khác nhìn thấy Chương Nghiệp vừa tấn thăng, trên mặt hiện lên một chút hâm mộ, cho dù là Lý Tân cũng như thế.

- Ha ha, mọi người yên tâm, sau này ta sẽ bảo vệ tốt cho các ngươi!

Chương Nghiệp dường như bởi vì thực lực của mình tăng vọt, sự tự tin lập tức tăng lên rất nhiều, trong lúc mơ hồ cảm thấy mình là trung tâm.

Sắc mặt Lý Tân có chút thay đổi, muốn nói cái gì đó, đột nhiên thanh âm của Vương Song truyền đến.

- Ha ha, Chương Nghiệp, chúc mừng ngươi tấn thăng!

Mọi người quay đầu nhìn lại, Vương Song một thân quần áo màu xanh thoải mái che kín vết máu đen, nhưng đôi mắt lại vô cùng sáng ngời giống như bảo thạch sáng chói, rực rỡ. Một khí thế vô hình từ trên người Vương Song truyền đến, tất cả mọi người cảm thấy trên lưng dường như có một khối đá, hô hấp cũng không thể nào thông thuận. Đặc biệt là Chương Nghiệp càng cảm thấy một luồng áp lực nặng nề, không khỏi có chút kinh hãi trước thực lực của Vương Song.

- Chẳng lẽ hắn cũng tấn thăng? Trong lòng Chương Nghiệp kinh nghi hỏi.

Nghĩ đến trước đó Vương Song chém giết Zombie gần một nửa, trong lòng Chương Nghiệp có chút sợ hãi, đầu óc trong mắt tỉnh táo lại, không khỏi có chút hối hận về sự phóng đãng vừa rồi của mình.

Có điều Vương Song không tính toán so đo mấy cái này, nở nụ cười đi tới, Lý Tân nhìn thấy sự lạnh nhạt trên mặt Vương Song, trong lòng thở phào, giống như đang lộ ra một nụ cười, chúc mừng Chương Nghiệp.

- Chương Nghiệp, chúc mừng ngươi!

Những người khác nhìn thấy một màn hài hòa như thế, đều cảm thấy rất hưng phấn, cũng tiến lên chúc mừng.

Nhìn thấy biểu hiện của mọi người, Chương Nghiệp có chút xấu hổ nhìn Vương Song, đảo mắt khẽ cười nói:

- Thật ra mọi người nên chúc mừng Vương Song, hắn giết nhiều Zombie như vậy e rằng hắn mới là người thăng cấp nhanh nhất trong chúng ta!

Một câu trong nháy mắt hấp dẫn ánh mắt của mọi người, Lâm Tiểu Nhiên và Tạ Linh Ngọc đồng thời sáng mắt lên, nhìn Vương Song đang đứng trước mặt có chút sùng bái.

- Ha ha, chỉ là chuyện nhỏ, trời sắp tối, chúng ta cũng mau trở về thôi, có lẽ các nàng cũng đang sốt ruột chờ đợi!

Vương Song cười ha ha, chuyển đề tài.

- Không tệ, chúng ta ra ngoài gần một ngày, đám nữ sinh ở nhà một mình thật sự không an toàn!

Vương Hổ chỉ im lặng nhìn mọi thứ trước mắt, không nói gì, vừa rồi chúc mừng Chương Nghiệp cũng là xuất phát từ hình thức. Hiện tại nghe thấy lời của Vương Song, là người đầu tiên đứng ra phụ họa nói:

- Ta cũng đồng ý, chiến đấu cả ngày nay, Tiểu Nhiên và Linh Ngọc đều tiến bộ không nhỏ, đều có thể chiến đấu Zombie rồi!

Chương Nghiệp tranh thủ thời gian tỏ thái độ để đền bù lời nói lỗ mãng vừa rồi của mình, không quên nhắc tới hai nữ sinh.

Hai người bọn họ nghe vậy không khỏi có chút đỏ mặt, dù sao so với những người khác, hai người nàng cũng chỉ có thể nói là không phải liên lụy đến họ. Nếu không phải đám người Vương Song chiếu cố các nàng khắp nơi, e rằng các nàng sớm đã bị bị ăn ngay cả cặn bã cũng không có.

Rất nhanh, mọi người thống nhất ý kiến, Lâm Tiểu Nhiên thuần thục lái xe chở mọi người trở lại Kim Thịnh Hoa Viên, đồng thời một lượng lớn vật tự được chất vào trong xe, đều là vật tư mà mọi người tìm thấy được trên những chiếc xe khác, có xe tùy ý bị vứt bên đường, trong đó có không ít vật dụng đều đang dùng được, bị đám người Vương Song thu gom toàn bộ.


trước sau

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A/D để lùi/sang chương.
Nạp Lịch Thạch