Báo lỗi, nhờ hỗ trợ, yêu cầu cập nhập.
Ngự Thú Chi Vương

Chương 10: Thu hoạch kinh nghiệm

Chương 10: Thu hoạch kinh nghiệm


Ý tưởng ban đầu của Lộ Nhiên là hoàn thành nhiệm vụ tân thủ một cách bình thường, tránh xảy ra xung đột để sống qua một ngày. Sau này mình quen thuộc hơn với những gì đang xảy ra với mình thì hẵng lên kế hoạch và thử khiêu chiến độ khó cao hơn.

Nhưng khi hắn phát hiện giết quái không ngờ còn có thể thăng cấp, hơn nữa sức chiến đấu của Hà Tổng mạnh hơn mình tưởng nhiều. Thế là ý tưởng của hắn lung lay dữ dội.

Liệu có khả năng tăng đẳng cấp cho Hà Tổng ở nơi này không?

Dẫu sao thì phần thưởng cuối cùng hình như cũng có liên quan đến biểu hiện trong lúc thực hiện thử thách. Sống sót bằng cách cẩn thận không chiến đấu và một đường chiến đấu đến cùng nhất định sẽ có phần thưởng khác nhau chứ.

Có lẽ bí cảnh thử thách tân thủ này cũng không khủng bố như những gì mình đã nghĩ, ngược lại là một cơ hội vô cùng tốt cho người mới rèn luyện.

Lúc trước người đăng bài trên mạng thảm như vậy có thể là bởi vì bọn họ quá yếu!

Đương nhiên, cũng có thể là trong bí cảnh thật sự tồn tại kẻ địch lời hại hơn. . . Nhưng ít ra, nếu như gặp phải Miêu Yêu như lúc trước, Hà Tổng hoàn toàn có thể xử lý được!

Lộ Nhiên rất phân vân. Hắn muốn cố gắng hết sức tranh thủ cơ hội. Hắn có dự cảm chiếc thẻ màu đen thần bí này nhất định sẽ ảnh hưởng đến bố cục của thế giới, nhưng lại lo lắng bởi vì lòng tham của mình mà gặp phải nguy hiểm.

"Gâu! !"

Lúc này, Hà Tổng không ngừng dùng đến móng vuốt đào bới mặt đất, hình như muốn tìm kiếm Miêu Yêu mất tích. . .

"Dừng lại đi." Lộ Nhiên đen mặt, nói: "Nó đã hoàn toàn biến mất rồi, tiếp theo chúng ta. . . cứ đứng yên tại chỗ đi. Nhóc nghỉ ngơi một chút để khôi phục thể lực đi."

"Gâu?"

Lộ Nhiên không để ý tới Hà Tổng đang nghiêng đầu nữa. Hiện tại hắn đang cảm thấy rất không hài lòng với hiệu quả của Con Mắt Dữ Liệu.

Nếu như thông qua Con Mắt Dữ Liệu có thể nhìn thấy thanh điểm kinh nghiệm của Hà Tổng từ cấp 1 tăng lên cấp 2 thì tốt rồi, ít nhất biểu hiện ra tỉ lệ phần trăm. Nhưng đáng tiếc, bất kể thông qua Con Mắt Dữ Liệu hay là thông qua thẻ khế ước để xem xét số liệu về Hà Tổng đều không thể biết được còn cần tiêu diệt bao nhiêu con Miêu Yêu mới từ cấp 1 tăng lên đến cấp 2.

Tuy nhiên, Lộ Nhiên cũng có một phát minh mới. Hắn đã phát hiện ra Con Mắt Dữ Liệu cũng có thể xem xét tin tức của mình.

[Chủng tộc]: Nhân loại

[Đẳng cấp ngự thú]: Thực tập

[Kỹ năng ngự thú]: Không

Vẫn là tin tức vô cùng đơn giản, điều duy nhất Lộ Chính quan tâm là kỹ năng ngự thú.

Trog bảng thuộc tính của Hà Tổng cũng có một dòng kỹ năng.

Nhưng cho dù là Hà Tổng hay là chính bản thân hắn, mục kỹ năng đều biểu hiện là không. . . Đến cùng như thế nào mới có khả năng thu được kỹ năng?

Nếu như lấy được kỹ năng,

Có lẽ lực chiến đấu của bọn hắn còn có thể tăng lên một chút.

"Vừa rồi chúng ta đã chiến đấu một trận ở đây nên đã gây ra tiếng động không nhỏ..."

"Nói không chừng sẽ hấp dẫn kẻ địch mới tới đấy, chúng ta chỉ cần ở chỗ này ôm cây đợi thỏ là được rồi. Nơi đây cũng khá rộng rãi, nếu như gặp phải kẻ địch thì cũng có thể đứng ở thế chủ động."

Lộ Nhiên mở miệng giải thích cho Hà Tổng. Ở lại "điểm mới sinh" này vẫn tốt hơn là chui vào mấy bụi cỏ phức tạp kia chứ.

Đây là quyết định cuối cùng của Lộ Nhiên, tùy vào số mệnh.

"Ách ô!" Hà Tổng gật đầu, tỏ vẻ tuân mệnh.

Ở trong nhận thức của nó, Lộ Nhiên chịu trách nhiệm suy nghĩ, nó chịu trách nhiệm đánh nhau là xong việc.

"Cảnh giới bốn phía."

Trong khi chờ đợi con mồi tìm đến, Lộ Nhiên cũng không nhàn rỗi. Hắn đang sử dụng Con Mắt Dữ Liệu để quan sát.

Dẫu sao căn cứ theo thông báo thì Con Mắt Dữ Liệu không những nhìn được tin tức của sinh vật mà còn có thể nhìn thấy tin tức của tài nguyên.

Tài nguyên là cái gì?

Sau một phen thăm dò, Lộ Nhiên thật đúng là có phát hiện không nhỏ.

Dùng Con Mắt Dữ Liệu nhìn cỏ dại, cây cối bình thường thì sẽ không có biểu hiện gì, nhưng mà gần đó thật sự có một chút thực vật kỳ lạ làm cho Lộ Nhiên phát hiện ra tác dụng.

Ví dụ như hắn phát hiện dưới một thân cây có một loại nấm màu đỏ.

[Tên]: Nấm Cầm Máu

[Đẳng cấp]: Bình thường

[Giới thiệu]: Đập nát bôi lên vết thương là có thể để cho miệng vết thương chậm rãi khép lại, không nên ăn nếu không sẽ xuất hiện ảo giác trông thấy người đang khiêu vũ.

Ngoài ra, hắn phát hiện trên một cái cây nhỏ hoàn toàn khác với những cây đại thụ ở xung quanh có một loại quả màu xanh.

[Tên]: Quả Mộc Lân

[Đẳng cấp]: Bình thường

[Giới thiệu]: Trái cây có cùi mọng nước, có cảm giác no rất mạnh sau khi ăn có thể khôi phục một lượng năng lượng cơ thể nhất định. Quả Mộc Lân rất được côn trùng yêu thích, sau khi ăn có xác suất cao bổ sung được protein.

"May mà không có lập tức rời khỏi, gần đây không ngờ lại có nhiều tài nguyên như vậy. Nhưng những tài nguyên này thật khó tin. . ." Lộ Nhiên đau dạ dày. Nếu như lúc nãy bọn hắn chạy đi luôn thì chưa chắc đã tìm được những loại tài nguyên như ở đây.

Không cần biết mấy thông báo kia có lừa người không, nhưng bọn họ chỉ cần dựa vào hai tài nguyên này giữ vững vị trí và không gặp phải sinh vật quá mạnh mẽ thì có lẽ kiên trì một ngày hoàn toàn không thành vấn đề gì.

"Mấy thứ này có lẽ có thể sử dụng được nhỉ?" Bởi vì vừa rồi nhìn thấy Miêu Yêu tan biến nên Lộ Nhiên đang lo mình hái Nấm Cầm Máu và Quả Mộc Lân xuống sau đó chúng nó cũng sẽ biến mất không thấy đâu nữa.

Nhưng sự thật chứng minh Lộ Nhiên suy nghĩ nhiều. Hắn thử hái một cây Nấm Cầm Máu và thấy Nấm Cầm Máu không tan biến, xem ra chỉ là không thể mang ra khỏi bí cảnh thôi.

"Không tệ." Hai mắt Lộ Nhiên tỏa sáng. Có mấy thứ này thì hắn có niềm tin để cho Hà Tổng đánh quái cày kinh nghiệm thật tốt rồi.


trước sau

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A/D để lùi/sang chương.
Nạp Lịch Thạch