Báo lỗi, nhờ hỗ trợ, yêu cầu cập nhập.
Ngự Thú Chi Vương

Chương 9: Đánh quái thăng cấp

Chương 9: Đánh quái thăng cấp


Nhiệm vụ tân thủ là tồn tại được một ngày thì không cần phải đối đầu với tên này, đặc biệt là khi hắn mới bước vào bí cảnh.

Muốn kiên trì được một ngày thì tốt nhất là tìm được vật tư, sau đó tìm một địa phương an toàn, trốn ở trong đó một ngày, tránh những trận chiến đấu không cần thiết và chỉ tiến hành một vài cuộc chiến bất đắc dĩ để bảo tồn thể lực.

Bây giờ...

Nếu lập tức quay người thuận lợi chạy trốn thì có lẽ có thể để tránh được một trận chiến đấu. Nhưng nếu như kích phát bản năng săn mồi của đối phương, bị đối phương đuổi theo thì mặc kệ có chạy trốn thành công hay không cũng sẽ trở nên vô cùng bị động trong khu rừng rậm không biết này và lãng phí rất nhiều thể lực.

Trước mắt, lựa chọn tốt nhất là... dọa lùi đối phương!

Tiếp đến, sau khi nghĩ sâu tính kỹ, Lộ Nhiên đã làm ra một động tác làm cho cả Hà Tổng và Miêu Yêu đều vô cùng kinh ngạc.

Chỉ thấy Lộ Nhiên nhìn chằm chằm vào Miêu Yêu một cách nghiêm túc rồi hắn đột nhiên dang hai tay ra để làm cho mình nhìn to lớn hơn và gầm thét với con Miêu Yêu!

"Ulla! ! ! !" Lộ Nhiên hô lớn với ý đồ dọa lùi đối phương.

Cha hắn thường xuyên đối phó với động vặt hoang dã đã từng dặn hắn, nếu ở nơi hoang dã gặp phải dã thú hung mãnh thì tốt nhất không nên quay người chạy trốn, mà phải nhìn thẳng vào mặt nó và thể hiện ra khí thế, như vậy có lẽ sẽ chết đàng hoàng hơn một chút.

Hơn nữa, nếu như may mắn gặp phải con dã thú không biết nhiều về loài người thì sẽ có xác suất rất nhỏ dọa lùi đối phương.

Tuy nhiên, sau khi làm xong một loạt động tác đe dọa, Lộ Nhiên cứ cảm thấy bầu không khí hình như càng thêm sai bét rồi.

Hà Tổng lộ ra vẻ hoang mang.

Khuôn mặt của Miêu Yêu thì trở nên vặn vẹo, sau đó nó gầm thét lên rồi đột nhiên lao ra tấn công Lộ Nhiên.

Lộ Nhiên không nhịn được muốn chửi thề. Trình tự nào đó không đúng sai? Mặt khác, Thần Giao Cách Cảm của mình dường như không có hiệu quả với ảo cảnh này!

Động tác của Miêu Yêu rất linh hoạt, nhưng may mà Lộ Nhiên cũng đã được cường hóa nên có thể thấy rõ từng động tác của nó.

Chuyện đã đến nước này, Lộ Nhiên cũng đã từ bỏ ý tưởng vừa rồi và dự định đối mặt với Miêu Yêu. Chỉ là một con mèo thôi, mười năm qua hắn đã xử lý không biết bao nhiêu con.

Cho dù là một con hổ nhỏ, hắn cũng đã từng xách cổ lên rồi.

Không, không đúng rồi, hiện tại hắn là ngự thú sư, phải tập làm quen dần với việc chỉ huy thú cưng chiến đấu chứ không phải tự mình chiến đấu như vậy.

"Hà Tổng! Cứu anh...!" Lộ Nhiên mở miệng hô to sau khi nhận thức được thân phận của mình.

"Trước tiên kiềm chế nó đã! Để anh đi tìm vũ khí!"

Cùng lúc đó, Hà Tổng đang ngơ ngác lập tức nhìn Miêu Yêu với ánh mắt sắc bén và đánh về phía Miêu Yêu.

Hai cái bóng lấy tốc độ ánh sáng va chạm vào nhau, còn Lộ Nhiên thì lui ra phía sau một bước để tìm kiếm vũ khí như cây gỗ hay tảng đá. Đột nhiên hắn nghe thấy một tiếng hét thảm.

"Meow NGAO! ! ! !" Tiếng kêu thê lương thảm thiết cùng với tiếng gầm nhẹ vang vọng khắp khu rừng, khiến cho Lộ Nhiên phải vội vàng nhìn sang.

Ngay lập tức, hắn thấy Hà Tổng đang đè ép Miêu Yêu xuống dưới đất, mõm cắn vào cổ họng của nó và gào thét đầy bá đạo. Đồng thời, vô số máu tươi tràn ra.

Miêu Yêu thoạt nhìn cực kỳ không dễ chọc lại bị một ngoạm xử đẹp.

"Ách..." Lộ Nhiên sững sờ ngay tại chỗ, chỉ cảm thấy không cần nhặt viên đá bên chân lên, nhưng không nhặt cũng không ổn.

Cuối cùng là vừa rồi bản thân mình phân tích cả buổi, đấu trí đấu dũng khí với Miêu Yêu, cuối cùng là vì cái gì?

Bản thân mình... hình như đánh giá sai sức chiến đấu của Hà Tổng sau khi cường hóa cùng với sức chiến đấu của Miêu Yêu rồi.

"Ách ô! ! !" Giờ phút này, Hà Tổng đứng ở phía xa nghiêng đầu sang chỗ khác và kêu một tiếng. Nó nhìn Lộ Nhiên, dường như muốn nói, đơn giản như đan rổ. Cực kỳ giống một chiến thần.

Lộ Nhiên trầm tư.

Bị nó gài rồi.

Không bình thường. Chẳng lẽ, giữa siêu phàm trung cấp cũng có chênh lệch?

Mà chênh lệch giữa cấp 1 và cấp 2 cũng không lớn như mình nghĩ?

Xét về kích thước thì con Miêu Yêu này đúng thật là kém hơn Hà Tổng không chỉ một cấp bậc.

Quả nhiên, trong thiên nhiên, kích thước cơ thể có ảnh hưởng rất lớn đến chiến lực! Được rồi...

"Rất giỏi, không hổ là cấp dưới mà mình huấn luyện ra." Lộ Nhiên chỉ có thể bình luận như vậy. Hắn thật sự không ngờ Hà Tổng nhìn bình thường mà cũng có thể mạnh như vậy.

"Gâu!" Nghe vậy, Hà Tổng lộ ra vẻ mặt đầy trí tuệ. Anh đang nói cái gì vậy, tôi nghe không hiểu gì hết á.

Miêu Yêu cứ như vậy bị trấn áp rồi, Lộ Nhiên nhìn cổ Miêu Yêu đã bị cắn đứt, cảm giác quá thần kỳ. Tuy rằng nơi đây đều chỉ là hình chiếu, nhưng nhìn thế nào cũng thấy Miêu Yêu đang chảy máu kia là một sinh mệnh chân thật. . .

Miêu Yêu, mày chết thảm quá!

Nhưng mà không phải mày chết chính là tao vong.

Hả?

Lộ Nhiên còn chưa kịp xàm xí ba láp xong, đột nhiên, quanh người Miêu Yêu đang bị Hà Tổng ngoạm đột nhiên có ánh sáng trắng. Cả người nó, bao gồm cả máu mà nó chảy ra đều bị ánh sáng trắng bao trùm và hoàn toàn tan biến!

"Ô? ?"

Phát hiện chiến lợi phẩm không hiểu sao lại đột nhiên biến mất ngay trước mắt mình, Hà Tổng lộ ra biểu cảm kinh ngạc.

Chuyện càng làm cho nó kinh ngạc còn ở phía sau. Miêu Yêu hoàn toàn biến mất thật ra vẫn còn sót lại một chút dấu vết. Cuối cùng, nó ngưng tụ thành một điểm sáng nhỏ như con đom đóm và bay vào trong cơ thể Hà Tổng.

Giờ phút này, Hà Tổng cảm giác thể lực của mình dường như lại được cường hóa thêm một chút.

"Đánh quái thăng cấp à?" Nhìn thấy biến hóa của Miêu Yêu sau khi biến mất, Lộ Nhiên như nghĩ tới cái gì, lập tức nhìn Hà Tổng chằm chằm.

Tuy nhiên, nhìn thấy [Cấp bậc trưởng thành] của Hà Tổng vẫn là [Cấp 1], hắn lại cảm thấy hơi nghi ngờ.

"Vừa rồi hẳn là không sai... Sau khi đánh chết địch nhân, lực lượng của Hà Tổng trở nên mạnh mẽ hơn một chút, tuy rằng không nhiều lắm, nhưng quả thật cũng có tăng lên."

"Một con chưa đủ để thăng cấp à?"

"Muốn bao nhiêu con mới có khả năng tăng lên tới cấp 2?"

"Đợi chút đã! Có lẽ đây mới là ý nghĩa tồn tại của bí cảnh thử thách." Lộ Nhiên thoáng cái đã suy nghĩ rất nhiều.


trước sau

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A/D để lùi/sang chương.
Tải APP đọc truyện OFFLINE và nghe AUDIO khi mua combo. Điểm danh hàng ngày nhận Lịch Thạch