Báo lỗi, nhờ hỗ trợ, yêu cầu cập nhập.
Ngự Thú Chi Vương

Chương 23: Đi tìm nơi đổi trái cây hệ thực vật

Chương 23: Đi tìm nơi đổi trái cây hệ thực vật


"Lại nói, trái cây hệ thực vật hay trái cây hệ gió có giá trị cao hơn?"

Sau khi xác nhận được thuộc tính của Hà Tổng, Lộ Nhiên tiếp tục hỏi thăm.

"Hả?"

Tiểu Bạch Long không ngờ Lộ Nhiên đột nhiên lại hỏi về vấn đề này.

Anh ta nói: "Tuy rằng hệ gió cũng rất tốt, nhưng hệ thực vật có nhiều công dụng hơn, ngoại trừ chiến đấu còn có rất nhiều hiệu quả phụ trợ. Hơn nữa, đa số loại động vật có cánh đều là hệ gió, nhưng thú cưng hệ thực vật lại khá ít, cho nên trên thị trường giá của trái cây hệ thực vật càng đắt đỏ."

"Sao tự nhiên cậu lại hỏi vấn đề này?"

Lộ Nhiên nói: "Trong số phần thưởng nhiệm vụ tân thủ của tôi có một trái cây hệ thực vật. Tuy rằng hiện tại trái cây có thuộc tính hiện tại khá khan hiếm, nhưng nếu tôi dùng thứ đó, có lẽ có thể đổi được trái cây hệ gió nhỉ? Xin hỏi có thể đi đâu để trao đổi được?"

"Hỏi hay lắm. . ." Tiểu Bạch Long gật đầu, tuy nhiên trong nháy mắt tiếp theo, con ngươi của anh ta co rụt lại.

Giống như anh ta, con người của chị Hoa ở bên cạnh cũng co rụt lại. Bọn họ đều kinh ngạc nhìn Lộ Nhiên.

"Cái gì? Cậu vừa nói gì? Phần thưởng qua ải bí cảnh tân thủ của cậu có một trái cây hệ thực vật?" Tiểu Bạch Long giật mình nói.

"Đúng vậy." Trên đường, Lộ Nhiên nói chuyện phiếm với Tiểu Bạch Long đã biết được, thật ra tài nguyên cao cấp hơi khan hiếm đối với những người mới ở tầng dưới chót, nhưng ở thành phố Vô Hạn lại không phải là hàng hiếm gì, vì vậy mới không lo nghĩ gì mà đặt ra câu hỏi.

Trong 3 phần thưởng vượt ải của hắn, có lẽ kỹ năng ngự thú kia có giá trị cao nhất.

"Cậu được đánh giá điểm D à?" Tiểu Bạch Long tiếp tục hỏi.

Anh ta vừa dứt lời, thanh niên Heo Rừng cũng nhìn sang Lộ Nhiên.

Bọn họ đều bất ngờ không biết tại sao chỉ dựa vào một con Husky mà được đến điểm D.

"Đạt điểm E hoặc F thì sẽ không được ban thưởng tài nguyên, chỉ có tinh tệ cơ bản, đến D cho điểm mới được tặng tài nguyên cao cấp." Bút Hạ Sinh Hoa nói.

"Không ngờ cậu đạt đến điểm D đấy. . . Hơn nữa còn rất may mắn, lấy được trái cây hệ thực vật." Tiểu Bạch Long hoàn toàn không ngờ bản thân lại nhìn lầm.

Ngay sau đó, anh ta nở nụ cười, lập tức không cần ăn cơm nữa mà lôi kéo Lộ Nhiên đi luôn: "Theo tôi đi."

"Tôi biết một nơi nhất định có thể tìm được trái cây hệ gió."

"Ách." Nhìn thấy Tiểu Bạch Long đột nhiên nhiệt tình gấp đôi, Lộ Nhiên cũng chỉ có thể để mặc bị đối phương lôi đi.

Trước khi đi, hắn nghĩ đến một việc, Hà Tổng đang che đầu lập tức biến thành một luồng ánh sáng trắng, bị triệu hồi trở về bên trong thẻ khế ước.

"Chị Hoa, tôi có chút chuyện, đi trước đây."

Tiểu Bạch Long hào hứng bừng bừng nhưng vẫn không quên chào tạm biệt đồng nghiệp.

Thấy thế, Bút Hạ Sinh Hoa nâng kính mắt, nhìn nhóm Lộ Nhiên rời khỏi rồi bĩu môi nói: "Nhìn xem, vui vẻ như một đứa trẻ."

"Chị Hoa, trái cây hệ thực vật rất hiếm có à?" Thanh niên Heo Rừng hỏi.

"Có thể coi là tương đối hiếm có trong số các loại tài nguyên cao cấp. Tỷ lệ cấp D nhận được trái cây hệ thực vật không cao. Có khi cậu ta còn được cấp C cũng nên."

"Cấp C? vậy không phải là bằng tôi sao." Thanh niên Heo Rừng ngạc nhiên.

Bản thân cậu ta đạt đến cấp C nên biết rõ để nhận được cấp C ở bí cảnh tân thủ khó khăn nhường nào, cho dù là bọn họ cũng đã nhiều lần rơi vào hoàn cảnh cực kỳ nguy hiểm.

Phải biết rằng, thú cưng của cậu ta là một con heo, sau khi ký khế ước thì đã phản tổ biến dị trở thành Heo Rừng siêu phàm!

Heo Rừng ở trong tự nhiên cũng là tồn tại cực kỳ không dễ chọc, tuyệt không phải Husky có thể so sánh.

"Tôi cũng thấy thật kỳ quái. Đến cùng là cậu ta đã làm thế nào mà có thể cùng với một con Husky thu được điểm trên cấp D chứ. . ." Chị Hoa lâm vào trầm tư rồi nói:

"Có thể là bọn họ rất có thiên phú. Quên mất chưa nói với cậu, một vài động vật thoạt nhìn rất yếu, ví dụ như gà vịt côn trùng, nhưng nếu như vô cùng phù hợp với ngự thú sư, từ khi mới bắt đầu ký khế ước đã có xác suất thức tỉnh thành chủng tộc siêu phàm cao cấp thì có thể sánh được với cả sư tử hổ báo. Đó là tình huống chỉ có thể ngộ nhưng không thể cầu. Có khi cậu ấy thuộc trường hợp đó. . ."

"Có một số người sinh ra để trở thành ngự thú sư."

"Bất kể như thế nào thì "Người Qua Đường" kia cũng rất tài giỏi. Sau này nếu cậu gặp lại cậu ấy thì có thể giao lưu kết bạn một chút. Dẫu sao có rất nhiều bí cảnh không thể thông qua nếu chỉ có một mình, có được đối tác lợi hại cũng sẽ giúp cậu thoải mái hơn rất nhiều."

"Ha ha ha, thật là lợi hại. . ." Chăn Heo thanh niên gãi gãi đầu, nhớ kỹ Lộ Nhiên và Hà Tổng. Cậu ta cảm thấy hơi hâm mộ, sau này chắc sẽ đi giao lưu, làm quen một chút. . . .

Tiểu Bạch Long lôi kéo Lộ Nhiên phóng như tên lửa.

Lúc này, Tiểu Bạch Long đang quét thẻ để thuê một chiếc xe máy công cộng ở ven đường rồi đèo Lộ Nhiên phóng về phía khu trung tâm.

"Anh muốn đưa tôi đi đâu vậyyyy ——" Lộ Nhiên đang đội mũ bảo hiểm không nhịn được hỏi.

"Bây giờ mà đến các cửa hàng là không tìm được lập trái cây hệ gió đâu. Nhưng tôi sẽ đưa cậu đến một nơi chắc chắn đáp ứng yêu cầu."

Tút tút tút ——————

Xe gắn máy chạy như bay. Trên đường đi, Lộ Nhiên lại thấy được không ít người, tuy nhiên bọn họ đều không giao lưu với nhau.

Mãi đến khi Tiểu Bạch Long chở Lộ Nhiên dừng trước một cửa hàng "Hai Chiều" được trang trí vô cùng đẹp.

Xe ngừng lại, Lộ Nhiên quay đầu nhìn về phía bảng tên quán cà phê màu hồng rồi lâm vào trầm tư, khóe miệng co giật.


trước sau

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A/D để lùi/sang chương.
Tải APP đọc truyện OFFLINE và nghe AUDIO khi mua combo. Điểm danh hàng ngày nhận Lịch Thạch