Báo lỗi, nhờ hỗ trợ, yêu cầu cập nhập.
Ngự Thú Chi Vương

Chương 22: Không phải Chó Rau, là Chó Điên

Chương 22: Không phải Chó Rau, là Chó Điên


"Cấp độ C à? !" Da mặt Tiểu Bạch Long run rẩy, thật là may mắn! Nếu như kéo được một người mới có tiềm lực như vậy vào tổ chức thì sẽ được không ít tiền thưởng đâu. Đáng tiếc lúc trước hỏi Lộ Nhiên được đánh giá ở cấp độ nào, Lộ Nhiên lại ấp úng nên anh ta suy đoán đánh giá của Lộ Nhiên chắc không được cao.

Dẫu sao nhìn tuổi tác và khí chất là biết. Nhìn hắn như một thanh niên giàu có trong thành phố, hơn nữa nhìn lại giống phá gia chi tử, có thể kiên trì một ngày cũng coi như là thắp nhang cầu nguyện rồi.

"Cậu cũng may mắn ghê, cũng đợi được một người mới hả?" Chị Hoa cười ha ha nói.

"Ha ha, đúng vậy." Tiểu Bạch Long giới thiệu: "Đây chính là Bút Hạ Sinh Hoa, đồng nghiệp của tôi. Đây là... Người Qua Đường, người mới."

Lúc này, khi nhìn thấy Bút Hạ Sinh Hoa, Lộ Nhiên dần dần xác định thân phận của Tiểu Bạch Long đúng là nhân viên chính phủ. Xem ra, chính phủ vì lôi kéo người mới mà sắp xếp không ít nhân viên ở bên cạnh chờ đợi và dẫn dắt.

"Người Qua Đường..." Thấy Tiểu Bạch Long giới thiệu, chị Hoa và thanh niên heo rừng hơi sững sờ, sau đó khẽ gật đầu.

"Đây chính là Chăn Heo... Ừ, cậu ấy đổi ID thành Chăn Heo." chị Hoa cũng cảm giác người trẻ tuổi bây giờ đều quá quái dị.

Người nào cũng qua loa như vậy à?

"A, đúng thật là rất phù hợp với thú cưng, cho nên, là hệ nham thạch à?" Tiểu Bạch Long vừa nhìn Đá Thuộc Tính hóa đá, vừa liếc nhìn con heo rừng đang thở hổn hà hổn hển và hỏi.

"Đúng vậy, thú cưng hệ nham thạch loại heo, được bồi dưỡng rất tốt, sức chiến đấu không tầm thường."

"Cậu cũng tới thử xem đi." Tiểu Bạch Long gật đầu, sau đó nói với Lộ Nhiên và chỉ về phía tảng đá cực lớn này. Cả tảng Đá Thuộc Tính đều có màu xám trắng, lúc này, ở vị trí của Đá Thuộc Tính còn nổi lên một cục giống như cục đất, tượng trưng cho hiện tượng hóa đá.

"Đá Thuộc Tính là chất liệu đặc biệt, chỉ cần để thú cưng công kích vào nó thì nó có thể căn cứ thuộc tính tiềm ẩn của thú cưng mà biểu hiện những biến hóa khác nhau. Đến lúc đó, căn cứ vào thuộc tính khác nhau để lựa chọn phương pháp thức tỉnh khác nhau là được rồi."

"Các thuộc tính căn bản bao gồm các nguyên tố gió, nham thạch, sét, thực vật, nước, lửa, băng..."

"Có nghĩa là, sau khi thú cưng công kích Đá Thuộc Tính, Đá Thuộc Tính sinh ra hiện tượng hóa đá tức là trong cơ thể thú cưng có năng lượng tiềm ẩn thuộc hệ nham thạch, nếu nóng đỏ thì là hệ lửa, thấm ướt chính là hệ nước, kết màu trắng chính là hệ băng... Tóm lại căn cứ thuộc tính khác nhau sẽ biểu hiện ra hiện tượng khác biệt, hiểu rồi chứ."

"Đương nhiên, ngoại trừ thuộc tính nguyên tố cơ bản cũng có một vài loại thuộc tính hiếm có như ánh sáng, bóng tối. Mấy thuộc tính đó chỉ có thể ngộ nhưng không thể cầu."

"Thì ra là thế." Lộ Nhiên gật đầu, thoạt nhìn rất đơn giản nha.

"Mau thử xem đi." Bên cạnh, chị Hoa cũng mở miệng nói.

Tuy rằng đã thi kiểm tra xong thuộc tính, nhưng mà chị Hoa và Chăn Heo đều không đi mà ở lại đây, định nhìn xem tình hình của Lộ Nhiên như nào.

Lộ Nhiên lúc này cũng không thể chờ đợi được muốn biết thuộc tính của Hà Tổng, vì vậy hắn vươn tay ra triêu hoán thẻ khế ước màu đen.

"Triệu hoán thú cưng!"

Hắn vừa nghĩ như vậy, một cái trận pháp triệu hoán hình tròn xuất hiện trên mặt đất. Cùng lúc đó, trận pháp bộc phát ra tia sáng rực rỡ, ngay sau đó, chỉ nghe thấy một tiếng "ách ô", một con Husky cực lớn xuất hiện.

"Husky sao?"

Nhìn thấy Husky, mọi người không cảm thấy bất ngờ.

Phần lớn ngự thú sư trong thành phố được chọn trúng mới bắt đầu đều có thú cưng là chó hoặc mèo.

So sánh với heo rừng gì đó, dùng thú cưng chó, mèo để thông qua thử thách tân thủ cũng không phải là chuyện dễ dàng.

Dựa theo chủng tộc Husky bình thường, Bút Hạ Sinh Hoa và Lãng Lý Tiểu Bạch Long đều phán đoán điểm tân thủ của Lộ Nhiên không cao được.

"Va chạm vào tảng đá kia đi." Lộ Nhiên không câu giờ, vừa triệu hoán ra Hà Tổng đã lập tức chỉ huy nó.

"Ách ô! !" Nghe vậy, Hà Tổng khẽ gật đầu, nhìn về phía Đá Thuộc Tính cực lớn. Nó đứng tại chỗ, tụ lực một chút, sau đó trên người nó lập tức tràn ngập ánh sáng trắng lờ mờ. Trong nháy mắt tiếp theo, Hà Tổng lập tức xông về phía Đá Thuộc Tính.

"Thiên phú không tồi." Thấy cảnh đó, chị Hoa và Tiểu Bạch Long gật đầu, lộ ra vẻ ngạc nhiên. Không ngờ nó đã đại khái nắm được cách vận dụng năng lượng trong cơ thể. Xem ra ở bí cảnh thử thách tân thủ, thanh niên gọi là "Người Qua Đường" này thực sự không phải nhờ vào may mắn mới vượt qua được mà chắc chắn đã trải qua mấy cuộc chiến đấu.

Chăn Heo và heo cũng đều liếc mắt sang, nhìn về phía Hà Tổng đang vọt tới Đá Thuộc Tính.

Phanh!

Ánh sáng trắng chớp lóe, đầu chó của Hà Tổng lập tức trao cho Đá Thuộc Tính một phát tiếp xúc thân mật.

Tiếp theo trong nháy mắt, cả bốn người ở đây đều nghe thấy tiếng kêu thảm thiết tê tâm liệt phế.

"Ngao ngao ngáo ngáo." Sau khi đụng vào Đá Thuộc Tính, Hà Tổng lập tức đau không biết mình họ gì.

Đầu nó thật ra rất cứng, nhưng tảng đá kia rõ ràng càng cứng hơn.

"Cái đkm..." Mà Lộ Nhiên thấy thế chỉ cảm thấy trái tim đau quá. Cũng không bảo nhóc đi liều mạng mà, nhóc dùng hết sức đụng vào tảng đá như vậy làm cái khỉ mẹ gì? Có thù oán gì với nó hả cha nội?

Trời đánh!

Hắn cố tỏ ra bình tĩnh, giả vờ mình và này con Husky này không hề quen biết, không để ý đến ánh mắt kinh ngạc của ba người xung quanh.

Không cần nghĩ, ba người này khẳng định cũng cảm thấy con Husky này không được thông minh lắm.

Tuy nhiên rất nhanh, lực chú ý của mọi người lại bị Đá Thuộc Tính hấp dẫn.

Đá Thuộc Tính hấp thu năng lượng thuộc tính, giờ phút này gần như là lập tức có biến hóa.

Có thể dùng mắt thường thấy được vị trí mà Hà Tổng vừa va chạm vào nhanh chóng xuất hiện hơn mười vết trầy màu trắng như là đao chém! !

Nhìn thấy biến hóa này, Tiểu Bạch Long nói: "Vết trầy, là hệ gió à."

"Nói chung, Husky thuộc về loại Chó Đồng Tuyết, cho nên thường sẽ là hệ băng, hệ gió thì rất ít gặp, tuy nhiên hệ gió rõ ràng càng tốt hơn."

"Hệ gió sao?" Lộ Nhiên nói: "Thuộc tính này thế nào ?"

Chị Hoa nói: "Thuộc tính này rất ổn. Hệ gió có đặc điểm là tốc độ nhanh. Có trường hợp một vài sinh vật không biết bay nhờ bồi dưỡng năng lực hệ gió cũng có thể bay được..."

Husky biết bay...

Lộ Nhiên nhìn Hà Tổng đang che đầu rồi cười lắc đầu, không phải Chó Rau mà là Chó Diên à? Thật ra cũng không ngoài dự đoán.


trước sau

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A/D để lùi/sang chương.
Tải APP đọc truyện OFFLINE và nghe AUDIO khi mua combo. Điểm danh hàng ngày nhận Lịch Thạch