Báo lỗi, nhờ hỗ trợ, yêu cầu cập nhập.
Ngự Thú Chi Vương

Chương 25: Tin tức về trái cây hệ gió

Chương 25: Tin tức về trái cây hệ gió


[Công hội ngự thú "Dược Các" trú đóng ở thành phố Vô Hạn số 6 thu mua trái cây hệ thực vật không giới hạn, hỗ trợ giao dịch tinh tệ, lấy vật đổi vật. Trước mắt trong danh sách trao đổi tài nguyên công khai của công hội Dược Các có trái cây hệ gió. ]

"Thành phố Vô Hạn số 6? Công hội Dược Các?" Sau khi đọc xong tin tình báo, Lộ Nhiên cũng không giữ riêng mà lập tức nói ra.

Rõ ràng hắn vẫn cần giải thích thêm về tin tình báo này.

"À. . ." Nhân viên nữ tai mèo trầm tư rồi nói: "Chỗ chúng ta là thành phố Vô Hạn số 3, thành phố Vô Hạn số 6 là khu vực Tây Nam bên kia, cần thông qua truyền tống trận hoặc là đến khu vực tương ứng trong hiện thực mới có thể đến đó. Về phần Dược Các thì là một công hội ngự thú."

"Công hội ngự thú chính là một tổ chức ngự thú sư, ban đầu được thành lập để cùng nhau vượt qua được bí cảnh có độ khó cấp địa ngục, đa số là do ngự thú sư không chính thức xây dựng. Theo tôi biết thì Dược Các là một công hội do ngự thú sư thế hệ thứ 2 xây dựng. Trong công hội đó có khá nhiều ngự thú sư loại hình phụ trợ và rất nhiều loại hình chữa trị, cùng với rất nhiều ngự thú sư loại sinh hoạt am hiểu tạo ra các loại thuốc, coi như là công ty chuyên về dược phẩm dưới dạng công hội loại thương mại. Cho nên thông tin mà cậu thu được là bọn họ có trái cây hệ gió và đang cần trái cây hệ thực vật đúng không?"

"Đúng vậy." Lộ Nhiên gật đầu, nói: "Có nghĩa là tôi còn phải đi đến thành phố Vô Hạn số 6 tiến hành trao đổi à?"

"Không, trái cây hệ thực vật của cậu thật ra có giá trị cao hơn trái cây hệ gió, cậu lại là khách hàng mới của quán Hầu Gái Tai Mèo nên chúng tôi sẽ cho cậu ưu đãi là giúp cậu liên hệ với nhân viên của Dược Các. Đến lúc đó, bọn họ sẽ mang theo trái cây hệ gió tới đây trao đổi với cậu. Trái cây hệ thực vật có giá trị cao hơn, tôi cũng sẽ cố gắng hết sức mặc cả cho cậu được giá cao." Phong Vũ Phiêu Linh nói: "Nhớ kỹ đến lúc đó hãy đánh giá 5 sao cho tôi nhé- "

"Nhất định tôi sẽ đánh giá 5 sao rồi." Lộ Nhiên ha ha cười một cái.

Không ngờ tổ chức tình báo lớn thứ hai cũng thực tế như vậy.

"Vậy cậu còn cần thông tin gì nữa không? Với người mới như cậu, tôi khuyên cậu nên trao đổi thêm những thông tin tu luyện cao cấp." Lỗ tai mèo của Tiểu Linh giật giật, làm cho Lộ Nhiên khẽ giật mình.

"Tin tức tu luyện cao cấp là sao?" Lộ Nhiên hỏi.

"À, ví dụ như bồi dưỡng thú cưng của cậu cần tài nguyên bồi dưỡng gì, trong bí cảnh nào có thể thu hoạch dược loại tài nguyên này, chỗ nào trong bí cảnh có thể rèn luyện tốt mà lại ít nguy hiểm. Đó đều là tình báo cao cấp."

"Cũng hoặc là thông tin về quái vật trong bí cảnh hay hướng dẫn cách tiến công cũng được coi là tình báo cao cấp. Rất thích hợp với những người mới như cậu."

"Đương nhiên, mấu chốt là... con đường tiến hóa tốt nhất! Tuy nhiên, thông tin này thuộc về tình báo cao cấp hơn."

Lộ Nhiên nhìn về phía Tiểu Bạch Long.

Tiểu Bạch Long sờ cằm và gật đầu nói: "Sau khi gia nhập chính phủ thật ra có thể miễn phí nhận được tình báo cơ bản, tuy nhiên, tình báo cao cấp vẫn phải trao đổi."

Tiểu Linh nói: "Dẫu sao, rất nhiều tình báo đều là do những tiền nỗ lực quên mình mới có được."

Lộ Nhiên gật đầu, tỏ ra đã hiểu, tuy nhiên...

"Ta muốn suy nghĩ lại đã." Lộ Nhiên nói.

"Không vội! Vậy tôi đi liên hệ với người của Dược Các trước nhé!" Tiểu Linh nói.

"Vâng. Đợi chút đã, đúng thật là tôi còn cần một thông tin nữa." Lộ Nhiên đột nhiên nhớ ra cái gì, suýt chút nữa đã quên mất rồi!

"A? Cậu muốn hỏi gì ?" Tiểu Linh tò mò.

"Nếu như ta muốn mua vũ khí, hay các trang bị phòng ngự, mua sắm tài liệu, hoặc là đặt rèn một vũ khí thì nên đi đâu mới tốt?" Lộ Nhiên hỏi.

"Câu hỏi này có vẻ hơi đơn giản quá." Tiểu Linh khẽ cười, nói: "Cậu hỏi tiên sinh Tiểu Bạch Long ở bên cạnh cũng có thể biết được. Như vậy đi, tôi miễn phí đề cử cho cậu một nơi có danh tiếng tốt ở thành phố Vô Hạn nhé."

"Tọa độ 8766. 1273. ông chủ của tiệm rèn này là thợ rèn đứng đầu trong số các ngự thú sư đời thứ ba, giá cả đưa ra cũng rất phù hợp, cho dù là mua sắm vật phẩm trang bị hay là rèn vũ khí đều có thể lựa chọn ở đó."

Lộ Nhiên nhớ kỹ tọa độ này, tuy nhiên rất nhanh, hắn đã đưa ra thắc mắc: "Vậy còn về ngự thú sư loại sinh hoạt cụ thể là tình huống như thế nào..."

Hắn đã đoán được khái niệm, nhưng vẫn còn cần xác định một chút.

"Ách, không phải tôi đã nói với cậu rồi à ?" Ở bên cạnh, Tiểu Bạch Long mở miệng trước. Anh ta vuốt cằm và nói:

"Cả tôi, thậm chí là Tiểu Linh, thật ra đều được coi là ngự thú sư loại sinh hoạt."

"Ngự thú sư loại sinh hoạt chính là ngự thú sư không tập trung vào khiêu chiến hay tiến công bí cảnh hay tăng lên thực lực ngự thú của mình."

"Ngự thú sư muốn tăng thực lực thì cách thô bạo nhất chính là vào bí cảnh ma luyện. Nhưng mà cậu đã trải qua bí cảnh tân thủ rồi cũng biết rõ chỗ đó vô cùng nguy hiểm phải không. Phần lớn sau khi trải nghiệm một lần liền quyết định không bao giờ vào đó nữa."

"Vì vậy, bọn họ sẽ học tập một chút kỹ năng đặc biệt, ví dụ như nấu nướng, rèn, chế thuộc để kiếm lấy tinh tệ của ngự thú sư loại chiến đấu."

"Tiếp đó, thông qua tinh tệ để mua sắm tài nguyên, gia tăng cấp bậc của mình, rồi lại thuê ngự thú sư loại chiến đấu bảo vệ mình vào bí cảnh đột phá, như vậy cũng có thể ổn định gia tăng đẳng cấp. Nói ngắn gọn thì chính là hai cái lựa chọn khác nhau thôi."

"Tiên sinh Tiểu Bạch Long đã từ bỏ trở thành ngự thú sư loại chiến đấu sao?" Lộ Nhiên hỏi.


trước sau

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A/D để lùi/sang chương.
Nạp Lịch Thạch