Báo lỗi, nhờ hỗ trợ, yêu cầu cập nhập.
Ngự Thú Chi Vương

Chương 26: Cơ cấu tổ chức

Chương 26: Cơ cấu tổ chức


"Đúng vậy, tôi có vợ con rồi, sau khi cẩn thận suy nghĩ một chút, tôi quyết định không nên làm mấy chuyện nguy hiểm như vậy. Như bây giờ rất tốt, cho dù là ngự thú sư loại sinh hoạt bình thường nhất thì số tiền mà tôi kiếm được cũng không phải là giới thượng lưu bên ngoài có thể tưởng tượng được." Tiểu Bạch Long cười.

"Vốn dĩ nếu cậu hỏi thì tôi sẽ đề cử cậu trở thành ngự thú sư loại sinh hoạt, mấy người bình thường như vậy mới là thoải mái nhất, nhưng hiện tại..." Nghĩ đến chuyện Lộ Nhiên mang theo một con Husky mà đã được cho điểm ít nhất là cấp D, Tiểu Bạch Long hiểu rõ, có lẽ Lộ Nhiên không cần lời đề nghị của mình, cậu ta sẽ tự đưa ra lựa chọn tốt nhất.

"Đúng vậy. Giống như tiên sinh Tiểu Bạch Long nói, bởi vì không thích chiến đấu, cho nên tôi mới tới nơi này làm việc." Nữ nhân viên phục vụ tai mèo Tiểu Linh nở nụ cười, nói: "Tôi cảm thấy rất hài lòng với công việc hiện tại, tiền bối trong tiệm cũng rất quan tâm tôi và để lại cho tôi rất nhiều cơ hội làm việc và rèn luyện."

"Cậu xem, tôi chỉ là một thực tập sinh mà có thể tự mình quản lý một nơi lớn như vậy!" Trong mắt Tiểu Linh lấp lánh ánh sáng. Dẫu sao, đây cũng là một trung tâm tình báo rất nổi tiếng ở thành phố Vô Hạn!

Lộ Nhiên: "..."

Chị chắc chắn không phải là bọn họ đang ép chị tăng ca đấy chứ ?

Ông chủ quán cà phê này thật đen tối a, vậy mà nghiền ép thực tập sinh như thế.

Ngự thú sư loại sinh hoạt...

Lộ Nhiên trầm tư, cảm giác cũng không mâu thuẫn với ngự thú sư loại chiến đấu mà.

Một ngự thú sư tạo ra đồ ăn dinh dưỡng và chế tạo trang bị phù hợp dành riêng cho thú cưng của mình thì nhất định sẽ bồi dưỡng ra thú cưng càng tốt hơn. Tuy nhiên, nói cho cùng thì vẫn phụ thuộc vào thiên phú và tinh lực.

"Tiểu Lộ, nếu cậu cần mua vũ khí thì tôi có thể dẫn cậu đi. Ta khá quen thuộc với đường phố ở thành phố Vô Hạn, đến lúc đó cũng có thể cho cậu vài lời khuyên." Tiểu Bạch Long thấy được tiềm lực của Lộ Nhiên thì càng ngày càng để ý đến hắn hơn, dẫu sao Lộ Nhiên chính là tiền thưởng di động nha!

"À... tôi chưa định đi ngay bây giờ, để lúc khác tôi sẽ tự đi sau." Lộ Nhiên không muốn làm phiền đối phương quá, vì vậy nói.

"Vậy cũng được." Tiểu Bạch Long bất đắc dĩ.

"Hai người nói chuyện nhé, ta đi một chút rồi quay lại sau." Nữ nhân viên phục vụ tai mèo Tiểu Linh đột nhiên nói.

"Nhưng mà khoan đã, chúng ta kết bạn đi."

Lộ Nhiên gật đầu và thêm đối phương vào trong danh bạ.

Sau đó, Tiểu Linh ý bảo Lộ Nhiên và Tiểu Bạch Long nghỉ ngơi trước, còn bản thân thì đi qua lối đi dành cho nhân viên để liên hệ với công hội Dược Các.

Cùng lúc đó, Tiểu Bạch Long lần nữa dùng ánh mắt sáng rực nhìn về phía Lộ Nhiên, nói: "Bạn học Tiểu Lộ à, rốt cuộc cậu được đánh giá cấp độ mấy?"

"Nếu như được cho điểm rất cao thì cho dù gia nhập tổ chức của chính phủ hay là các công hội lớn thì đều có thể nhân được sự bồi dưỡng rất tốt. Nếu nghĩ đến chuyện đó thì tôi có thể giới thiệu cậu."

Lộ Nhiên nhe răng cười một cái, nói: "Không cao lắm, còn không bằng Chăn Heo kia. Gia nhập thế lực gì đó thì... bây giờ tôi còn chưa có ý định đó, tôi muốn tìm hiểu rõ hơn đã rồi mời tính tiếp."

Tiểu Bạch Long im lặng. Tên nhóc này thật là cứng đầu cứng cổ.

"Quần thể ngự thú sư hiện tại đại khái có thể chia làm 4 nhóm, theo thứ tự là nhóm ngự thú sư ban đầu từ ba năm trước, nhóm ngự thú sư đời thứ 2 hai năm trước, cùng với ngự thú sư đời thứ 3 một năm trước, còn có nhóm chúng ta là ngự thú sư đời thứ 4."

"Trong số ngự thú sư ban đầu của nước Hạ, trước mắt chỉ có 13 người đang hoạt động mạnh ở tiền tuyến. Bọn họ đều giữ chức vị cao ở liên minh Đông Hoàng."

"Mà hiện tại còn có khá nhiều ngự thú sư đời thứ 2 và đời thứ 3 đang hoạt động mạnh, cho dù là người thành lập quán cà phê Hầu Gái Tai Mèo này, hay là hội trưởng của công hội Dược Các đều là ngự thú sư đời thứ 2. Những người này đều là ngự thú sư trụ cột của nước Hạ hiện tại."

"Mà các tổ chức ngự thú như quán cà phê Hầu Gái Tai Mèo hay Dược Các mặc dù do cá nhân thành lập, nhưng kỳ thật cũng đều là một phần của liên minh ngự thú Đông Hoàng của nước Hạ, chỉ là không trực tiếp tiếp nhận mệnh lệnh mà chỉ chịu sự giám sát từ cấp trên thôi."

"Có thể hiểu là có sự khác nhau giữa ngự thú sư chính phủ thuần túy và ngự thú sư nửa chính thức." Tiểu Bạch Long nói: "Tôi chính là ngự thú sư chính phủ thuần túy, mà như Tiểu Linh thì là ngự thú sư nửa chính thức. Thật ra đến cuối cùng chẳng có ai được hoàn toàn tự do."

"Nếu như cậu muốn một công việc ổn định, muốn vào biên chế thì gia nhập chính phủ giống như tôi. Còn nếu như cậu muốn tự do một chút thì có thể gia nhập các công hội hay thương hội lớn. Có thể hiểu là nhân viên đi làm việc ở các công ty, mà những công ty này là những thế lực thành viên tạo thành Liên minh Đông Hoàng."

"Liên minh Đông Hoàng, chính là đoàn thể ngự thú lớn nhất nước Hạ do chính phủ và các công hội lớn tạo thành."

Nếu kéo được Lộ Nhiên kéo đến bên cạnh thì tiền thưởng mà anh ta nhận được sẽ không hề ít, tuy nhiên, Lãng Lý Tiểu Bạch Long không thích lừa dối người khác, mà chịu khó giải thích rõ ràng cho Lộ Nhiên lựa chọn.

Trong quan niệm truyền thống của anh, đa phần mọi người khẳng định sẽ thích ổn định!

Dẫu sao tận cùng của vũ trụ chính là biên chế.

"Đại khái là chỉ có 2 lựa chọn như vậy, dù sao nếu sau này cậu muốn vượt qua được bí cảnh phó bản thì gần như đều phải tổ đội. Đội ngũ lạ sẽ không đáng tin cậy vì vậy không ai dám tham gia, mà muốn tìm đội ngũ đáng tin cậy thì không phải là đội tiến công của chính phủ thì là đội ngũ của công hội."

"Không thể đi một mình à?" Lộ Nhiên hỏi.

"Đi một mình..." Tiểu Bạch Long đau dạ dày, nghé mới sinh không sợ cọp a.

"Cậu cho rằng vì sao hiện tại chỉ còn lại có mấy người thuộc nhóm ngự thú sư ban đầu như vậy?"

"Ngoại trừ những người từ bỏ thân phận ngự thú sư loại chiến đấu, chuyển thành ngự thú sư loại sinh hoạt, còn lại đa số... đều chết trong bí cảnh."

"Dưới tình huống tổ đội, ngự thú sư có thể chiến đấu một mình lác đác không có mấy, không, có thể nói là hoàn toàn không có."






trước sau

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A/D để lùi/sang chương.
Tải APP đọc truyện OFFLINE và nghe AUDIO khi mua combo. Điểm danh hàng ngày nhận Lịch Thạch