Báo lỗi, nhờ hỗ trợ, yêu cầu cập nhập.
Ngự Thú Chi Vương

Chương 36: Ứng dụng ngược

Chương 36: Ứng dụng ngược


Lúc này, Lộ Nhiên đã có chút manh mối về vấn đề ứng dụng ngược của Mô Phỏng Siêu Thú.

Tuy rằng không biết có thể thành công hay không, nhưng nếu để cho những ngự thú sư khác biết được, chắc chắn bọn họ sẽ rất kinh ngạc.

Dẫu sao, này cho dù là ngự thú sư cao cấp cũng rất khó bồi dưỡng được kỹ năng ngự thú.

Vừa chuẩn bị thức ăn, Lộ Nhiên vừa không ngừng hoàn thiện ý nghĩ của mình. Bản chất của việc vận dụng Mô Phỏng Siêu Thú thật ra rất đơn giản.

Sau khi học xong Mô Phỏng Siêu Thú, trong não của ngự thú sư sẽ xuất hiện một không gian tưởng tượng đặc biệt.

Mô Phỏng Siêu Thú chính là tưởng tượng ra hành vi đặc thù của thú cưng mà mình ký khế ước, sau đó thân thể tự nhiên mô phỏng theo. Chỉ cần hành vi của hai bên tương tự nhau thì ngự thú sư sẽ từ từ nhận được phản hồi.

Mà cây cầu kết nối giữa ngự thú sư và thú cưng chính là lực lượng tinh thần xuất hiện sau khi ký khế ước.

"Cây cầu tinh thần sẽ truyền phản hồi từ Hà Tổng cho mình, vậy nếu như mình muốn để Hà Tổng nhận được phản hồi thì phải tìm một cây cầu khác, nếu vẫn dùng tinh thần kết nối thì sẽ lại bị bế tắc. Đây là lí do vì sao bình thường Mô Phỏng Siêu Thú không cách nào truyền qua truyền lại cả hai đầu."

"So sánh với những ngự thú sư mới khác, mình có một ưu thế thật lớn là đã rèn luyện Thần Giao Cách Cảm hai năm rồi!"

"Sau khi Hà Tổng lâm vào trạng thái cuồng bạo, khi mình dùng Thần Giao Cách Cảm có thể đánh thức nó từ trong trạng thái hỗn loạn đó. Như vậy chứng tỏ tâm linh cũng có thể trở thành cây cầu kết nối mình với Hà Tổng."

"Có lẽ, mình có thể dùng tâm linh để liên hệ và mô phỏng theo cây cầu của Mô Phỏng Siêu Thú, như vậy có lẽ sẽ có thể đồng thời truyền thu hoạch từ cảm ngộ của mình sang cho cho Hà Tổng, từ đó giúp nó thu được gấp đôi từ việc luyện kiếm!"

Cây cầu tâm linh và cây cầu tinh thần đồng thời vận hành!

Lộ Nhiên cảm thấy có thể thử nghiệm.

Vừa suy nghĩ vừa nấu ăn, rất nhanh hắn đã chuẩn bị xong một mâm thức ăn.

Tuy nhiên, trên đường bưng thức ăn cho chó trở lại phòng khách, mặt hắn lập tức ngây ra như phỗng.

"Bà mẹ nó!" Bởi vì trong phòng khách, hắn đột nhiên nhìn thấy thành kiếm trong miệng Hà Tổng lóe lên ánh sáng trắng chói mắt.

Lúc này, Hà Tổng dường như đã lấy năng lượng không thuộc tính bao trùm lên trên thanh kiếm gỗ.

Làm cho vẻ ngoài của thanh kiếm gỗ kia chẳng khác nào một thanh kiếm thần.

"Sao nhóc làm được???" Thấy cảnh này, Lộ Nhiên há hốc mồm.

Bởi vì, sổ tay bồi dưỡng có ghi là thú cưng ở giai đoạn sơ cấp có thể bao phủ năng lượng lên trên thân thể đã là rất tốt rồi.

Mà dựa vào năng lượng cơ thể để bao bọc xung quanh các vật thể bên ngoài dang tiếp xúc với cơ thể đã là cách vận dụng cao cấp của "Bao phủ năng lượng" rồi.

Cần thời gian cực dài rèn luyện mới có thể làm được.

"Gâu! !" Hà Tổng dáo dác nhìn Lộ Nhiên, nó... nó muốn thả kiếm khí ra á.

Tại sao không thả ra được.

"Bà mẹ nó, nhóc đừng làm loạn! Hiện tại chúng ta đang ở trong nhà đấy!"

"Nhóc mà thả ra thật thì chúng ta không còn nhà để ở đâu!" Lộ Nhiên vội vàng ngăn nó lại.

Tuy rằng một con Husky cấp 4 có xác suất cực thấp trong vòng nửa tiếng luyện tập đã có thể nắm giữ các cách vận dụng năng lượng cao cấp như "bao trùm năng lượng ra ngoài" và "giải phóng năng lượng ra ngoài", nhưng mà, nhìn thấy Hà Tổng đã nắm giữ một trong số đó, Lộ Nhiên không dám đánh cược.

Tóm lại, hiện tại Lộ Nhiên đang đơ hết cả người.

Trong giây lát, hắn chợt nghĩ tới cái gì, vì vậy nhanh chóng lấy ra sổ tay bồi dưỡng.

Lật đến trang giới thiệu [Đẳng cấp chủng tộc].

[Đẳng cấp chủng tộc của thú cưng quyết định tố chất thân thể quan trọng như lực lượng sinh mệnh, năng lượng dự trữ, sức mạnh thể chất của thú cưng. Đẳng cấp chủng tộc càng cao, thuộc tính cơ bản thú của cưng sẽ càng cường đại, có thể dễ dàng hoàn thành vượt cấp khiêu chiến với thú cưng có chủng tộc cấp thấp! ]

[Nhưng đặc biệt có một vài thuộc tính không bị ảnh hưởng bởi đẳng cấp chủng tộc, đó chính là "Năng lực học tập". "Ngộ tính" của thú cưng không có cách nào lập tức quan sát, cần ngự thú sư dần phát hiện ra trong quá trình huấn luyện thú cưng. ]

[Chủng tộc: Đẳng cấp càng cao, thuộc tính cơ bản của thú cưng lại càng mạnh, là ưu thế bẩm sinh. Năng lực học tập càng mạnh, thú cưng học tập các loại kỹ năng lại càng nhanh, là ưu thế hậu sinh. ]

[Cho nên, đẳng cấp chủng tộc không thể quyết định tất cả, ngự thú sư nhất định phải giỏi về phát hiện năng lực của thú cưng nhà mình. ]

Lộ Nhiên đặt tay xuống sách rồi cực kỳ tức cười nhìn Hà Tổng.

Cho nên, thoạt nhìn Hà Tổng không quá thông minh lại có chiến lực mạnh mẽ, ở trên đẳng cấp chủng tộc cũng không ưu thế quá lớn, nhưng ở năng lực học tập lại có thiên phú cực cao?

Điều này quá trừu tượng rồi.

"Gâu!" Nhìn thấy ánh mắt hoài nghi của Lộ Nhiên, Hà Tổng mặc dù không biết hắn đang suy nghĩ chuyện gì, nhưng vẫn luôn cảm giác Lộ Nhiên đang khinh bỉ nó. Thù này, nó lần nữa nhớ kỹ!

"Cẩn thận ngẫm lại thì công nhận mỗi lần bản thân dạy cho Hà Tổng các loại kỹ năng, nó học tập quả thực rất nhanh. Lúc trước mình theo bản năng chuyển hết công lao cho Thần Giao Cách Cảm, cứ tưởng là bởi vì có Thần Giao Cách Cảm cho nên Hà Tổng mới hiểu nhanh hơn bình thường. Bây giờ mới hiểu thì ra là do bản thân nó có năng lực học tập rất xuất sắc..."

Bất kể như thế nào, Hà Tổng càng mạnh càng là chuyện tốt.

Hắn biết Hà Tổng không đơn giản!

"Mau ăn đi, ăn xong chúng ta đi ra ngoài." Tâm trạng của Lộ Nhiên không tệ. Hắn múc thức ăn cho chó, tiếp theo, hắn còn muốn để cho Hà Tổng thức tỉnh thuộc tính gió.

Tuy nhiên, không thể thức tỉnh thuộc tính gió ở nhà, nhỡ đâu có trình tự nào đó không đúng, Hà Tổng vừa mới thức tỉnh lực lượng hệ gió không kiểm soát được lại phá hỏng mái nhà thì sao?

Cho nên, Lộ Nhiên quyết định đưa Hà Tổng đến căn cứ bí mật của mình để thức tỉnh thuộc tính.

Cái chỗ kia là một ngọn núi phía sau công viên Hồng Diệp, cả năm nay rất ít người lui tới, lại rất yên tĩnh, vừa luyện tập cùng Hà Tổng vừa chờ đợi Phương Lan luôn.


trước sau

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A/D để lùi/sang chương.
Tải APP đọc truyện OFFLINE và nghe AUDIO khi mua combo. Điểm danh hàng ngày nhận Lịch Thạch