Báo lỗi, nhờ hỗ trợ, yêu cầu cập nhập.
Ngự Thú Chi Vương

Chương 37: Ngọn núi sau công viên Hồng Diệp

Chương 37: Ngọn núi sau công viên Hồng Diệp


Thành phố Lục Hải.

Công viên động vật hoang dã.

Một thanh niên mặc bộ đồng phục chiến đấu đặc biệt, đi cùng với một con Rottweiler cực lớn, vượt qua trùng trùng điệp điệp phong tỏa và đi tới một khu vực.

Trong lúc này, các nhân viên cảnh sát đang phong tỏa nơi đây nhìn thấy con chó cảnh sát khổng lồ ở bên cạnh anh ta đều lộ ra biểu cảm giật mình.

"Đội trưởng La, anh đã đến rồi." Bên trong khu vực bị phong tỏa, nằm trong khu động vật hoang dã của công viên động vật hoang dã, một tên cô gái áo đen đang tiếp quản hiện trường vụ án.

"Tiểu Lưu, miêu tả tình hình đi."

Người đàn ông được gọi là đội trưởng La nhìn thấy vết máu bị gặm nhấm trên mặt đất, trong lòng trầm xuống, con chó cảnh sát bên cạnh anh ta cũng nhe răng, ánh mắt dữ tợn, nhưng lại ngửi thấy mùi gì đó, có chút sợ hãi.

"Không phải chỉ đơn giản là dã thú đả thương người, là nhân viên chăn nuôi động vật hoang dã đã nhận được chiếc thẻ màu đen, tự cho là bản thvân có thể ký khế ước với dã thú, kết quả bị cắn trả. Người kia đã bỏ mình, nhưng dã thú lại hoàn thành tiến hóa biến dị ban đầu và trốn khỏi vườn bách thú, hiện tại không rõ tung tích."

"Đó là một con Hổ Đông Bắc, hiện tại có khả năng nó đang chạy theo con đường đến ngọn núi sau công viên Hồng Diệp, tuy rằng chỗ đó không có người nào, nhưng dẫu sao cũng nằm giữa công viên Hồng Diệp và khu biệt thự Tinh Quang. Nhất định phải mau chóng xử lý, nếu không người bắt gặp nó sẽ có nguy hiểm chí mạng." Cô gái áo đen nghiêm túc nói. ...

Công viên Hồng Diệp phía sau núi.

Sau khi cơm nước xong, từ khu biệt thự Tinh Quang, Lộ Nhiên nhìn theo một con đường tắt rồi đi về phía đó.

Mỗi một đứa bé khi còn nhỏ đều thích làm cho mình một bí mật căn cứ, hắn cũng không ngoại lệ.

Hơn nữa, theo Lộ Nhiên thấy thì cái chỗ này chính là phong thủy bảo địa.

Con Trùng Vương đã chiến thắng trong cuộc thi đấu côn trùng kia là do hắn tìm thấy ở nơi này.

Có nơi tốt như vậy, hắn căn bản không cần đi tranh nhau với mấy lão già ở ngọn núi Thanh Minh lớn nhất thành phố Lục Hải nữa.

"Có thể xuất hiện rồi!"

"Gâu."

Sau khi đi đến công viên Hồng Diệp phía sau núi, Lộ Nhiên thấy xung quanh không có ai, vì vậy đã thông qua chiếc thẻ màu đen triệu hoán Hà Tổng ra ngoài.

Tâm trạng của Lộ Nhiên không tệ, có thẻ khế ước và thẻ nhân vật rồi sẽ rất tiện.

Chiếc thẻ màu đen giúp cho hắn có thể đưa theo Hà Tổng đi bất cứ nơi đâu.

Mà ba lô không gian trên thẻ nhân vật lại có thể giúp cho hắn mang theo rất nhiều đồ vật lỉnh kỉnh, ví dụ như thanh kiếm Trảm Thiết làm theo yêu cầu kia.

"Theo khía cạnh nào đó thì nhóc và kiếm rất giống nhau. Dẫu sao rất nhiều nơi nhóc và kiếm đều bị cấm đi vào."

Hà Tổng mờ mịt: ? ? ?

Như vậy mà cũng có thể so sánh à?

"Đi thôi, còn phải vào sâu thêm một chút." Lộ Nhiên mở miệng.

Trên đường, Lộ Nhiên vừa đi vừa nhớ lại các thông tin quan trọng về thức tỉnh thuộc tính.

Thông qua sổ tay bồi dưỡng cơ bản, Lộ Nhiên cũng biết những phương pháp khác để thức tỉnh thuộc tính.

Phương pháp thức tỉnh đại khái có thể chia thành 5 loại.

Một là bẩm sinh, sinh vật có đẳng cấp chủng tộc ở cấp thống lĩnh trở lên, sau khi được sinh ra không lâu sẽ tự có thể dựa vào thiên phú để thức tỉnh thuộc tính.

Hà Tổng hiển nhiên không được. Điểm thiên phú của tên nhóc này đều công vào trí lực, ai tin nổi?

Hai là được kích thích nên thức tỉnh. Trong thiên nhiên, sinh vật cấp thấp không có thuộc tính thức tỉnh nếu như bị lực lượng thuộc tính đối ứng công kích thì sẽ có một phần xác suất rất nhỏ thức tỉnh được thuộc tính.

Nhưng phương pháp này là cửu tử nhất sinh, cực kỳ nguy hiểm.

Ba là lưu chuyển cao cấp. Nếu sinh vật cao cấp ứng dụng việc lưu chuyển năng lượng đến trình độ rất cao, thậm chí có thể chuyển năng lượng của mình vào trong cơ thể những sinh vật khác để bồi dưỡng thân thể của đối phương, thì có thể trợ giúp đối phương thức tỉnh thuộc tính.

Bốn là do bảo địa thai nghén ra. Nếu như sinh vật ở lại bên trong một vài địa điểm có năng lượng tự nhiên dồi dào trong thời gian dài thì cũng có tỷ lệ thức tỉnh thuộc tính.

Nhưng những nơi phong thủy bảo địa như vậy bình thường đều ở trong bí cảnh, không phải bị hung thú cường đại trông coi thì chính là bị thế lực lớn chiếm lĩnh.

Năm là tài nguyên có thuộc tính. Có một chút tài nguyên ẩn chứa lực lượng thuộc tính thuần túy, sau khi sử dụng có thể kích hoạt tiềm năng của sinh vật, gúp sinh vật đó thức tỉnh thuộc tính.

Cách mà nhóm Lộ Nhiên sắp dùng chính là phương pháp thứ 5 này.

Tiểu Bạch Long đã từng nói rằng, nếu như gia nhập tổ chức sẽ được một cơ hội thức tỉnh thuộc tính miễn phí.

Hắn đoán rằng, hẳn là dựa vào kỹ năng lưu chuyển năng lượng cao cấp hoặc là phong thủy bảo địa có năng lượng tự nhiên dồi dào.

Trong những tổ chức lớn khẳng định có không ít ngự thú sư cường đại. Mà có một loại bí cảnh gọi là bí cảnh công cộng, phong thủy bảo địa trong bí cảnh như vậy chắc chắn cũng bị tổ chức lớn chiếm cứ.

Tuy nhiên, theo ý của Tiểu Bạch Long thì dùng tài nguyên thuộc tính để thức tỉnh sẽ trợ giúp thú cưng tăng lên càng lớn hơn và phát triển càng tốt hơn.

Cho nên, Lộ Nhiên cũng không nghĩ đến những cách khác.

"Chọn nơi này đi." Rốt cuộc, Lộ Nhiên đi tới một khu vực trống trải có hang động thiên nhiên được bao quanh bởi rất nhiều cây xanh.

Hắn lấy từ trong ba lô ra Quả Thức Tỉnh Thuộc Tính hệ gió rồi nhìn về phía Hà Tổng ở bên cạnh.

Lúc này, Hà Tổng đang như răng trợn mắt với một con rắn ở cách đó không xa. Nơi đây sở dĩ có rất ít người đặt chân đến cũng là bởi vì có quá nhiều côn trùng rắn rết, nếu như không có chuyện cần làm thì chẳng có ai muốn chui vào chỗ như thế này cả.


trước sau

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A/D để lùi/sang chương.
Tải APP đọc truyện OFFLINE và nghe AUDIO khi mua combo. Điểm danh hàng ngày nhận Lịch Thạch