Báo lỗi, nhờ hỗ trợ, yêu cầu cập nhập.
Ngự Thú Chi Vương

Chương 43: Tổ hợp ngốc nghếch

Chương 43: Tổ hợp ngốc nghếch


"Hà Tổng nhà cậu là chủng tộc thống lĩnh à? ? ?"

"Không đâu, chỉ là siêu phàm trung cấp thôi."

"Vậy sao cậu có thể đạt cấp S, Tiểu Lan của tôi là chủng tộc siêu phàm cao cấp mà tôi mới được cấp B!"

Phương Lan rõ ràng cảm thấy khó tin, bởi vì đàn chị Cố nói với cô rồi, cô là thiên tài trong trăm có một, con thú cưng nhện có cùng độ phù hợp cực cao với cô, cho nên chủng tộc ban đầu mới có thể so với sư tử hổ báo.

Nếu như Hà Tổng của Lộ Nhiên cũng là chủng tộc cấp cao, vậy thì cô có thể hiểu được vì sao Lộ Nhiên thu được điểm cao như vậy. Nhưng siêu phàm trung cấp... làm sao có thể.

"Đẳng cấp chủng tộc cũng không thể đại biểu cho tất cả, có một thứ không nằm trong đẳng cấp chủng tộc, đó chính là năng lực học tập." Lộ Nhiên ngồi trên ghế, gác chân bắt chéo, rồi cầm lấy cốc rót nước vừa uống vừa nói:

"Hà Tổng nhà tôi có ngộ tính cực cao, chỉ chiến đấu mấy lần đã dễ dàng lĩnh ngộ được bao phủ năng lượng, trải qua chiến đấu ma luyện càng là đạt đến trình độ kỹ năng có thể nhẹ nhàng dùng năng lượng bao vây ngoại vật."

"Xét về thành tích vận dụng năng lượng thì có thể nói là nó nghiền ép những dã quái kia. Chúng tôi chiến đấu cả ngày, sau đó nhận được cho điểm cấp S không có gì lạ. Không phải tôi đã sớm nói rồi sao, năng lực chiến đấu của Hà Tổng là cực cao? Lúc này chị tin rồi chứ?"

"Xem ra chị vẫn chưa hiểu rõ lắm về thành phố Vô Hạn và ngự thú sư nhỉ. Như vậy đi, chị có chỗ nào không hiểu thì tôi sẽ giải đáp giúp chị." Lộ Nhiên cười, tỏ ra vừa học vừa thực hành.

Phương Lan nhìn thấy Lộ Nhiên lại đang hếch mũi lên trời thì lập tức không hài lòng, nói:

"Không cần! Chỉ là mới đầu tôi chưa kịp thích nghi với bí cảnh thôi..."

"Lúc nào rảnh, chúng ta đến đấu trường ở thành phố Vô Hạn so tài một chút đi, cho Hà Tổng của cậu đấu với Tiểu Lan nhà tôi."

"Ok con dê." Lộ Nhiên lập tức đồng ý. Hắn cũng muốn nhìn xem Nhện Sói Đại Hạ chủng tộc siêu phàm cao cấp mạnh nhường nào.

Thú cưng của Phương Lan lại đạt chủng tộc siêu phàm cao cấp, nói thực ra, Lộ Nhiên thật sự rất bất ngờ, nhưng cũng cảm thấy không ngạc nhiên. Phương Lan từ nhỏ đã tiếp cúc với những loài bò sát đó, vì vậy, độ phù hợp cao cũng là điều đương nhiên.

Trong sổ tay ghi chép thông tin cơ bản có nói, chiếc thẻ màu đen chọn trúng ngự thú sư đa phần đều là những người giao tiếp với động vật khá nhiều, không phải những nghề nghiệp liên quan đến động vật thì là trong nhà nuôi thú cưng.

Hơn nữa, độ phù hợp giữa bản thân ngự thú sư và thú cưng càng cao thì sau khi ký khế ước với thú cưng lúc ban đầu lại càng có thể kích phát ra tiềm lực càng mạnh mẽ.

"Ách, trên mặt tôi có hoa à?" Lộ Nhiên đã đồng ý quyết đấu rồi, vậy mà Phương Lan vẫn cắn răng, nhìn chằm chằm vào hắn, làm cho hắn cảm thấy hơi chột dạ.

"Vậy mà lại được S... Tôi còn tưởng rằng cấp của tôi đã rất cao rồi cơ." Thì ra Phương Lan vẫn còn lăn tăn về chuyện này.

Từ nhỏ, cô đã áp chế Lộ Nhiên về mọi mặt, lần này không ngờ lại bị Lộ Nhiên vượt qua, có lẽ tâm trạng đang rất vi diệu.

"Ha ha." Lộ Nhiên nói: "Không sao đâu, điểm số khi mới bắt đầu chẳng quyết định được điều gì, nếu như nghề nghiệp ngự thú sư này có người mạnh nhất, vậy thì chị nhất định sẽ trở thành chị của vua ngự thú."

"Coi như cậu vẫn còn biết nói chuyện!"

"À mà chị gặp nhân viên mời gọi người mới của chính phủ rồi à?" Lộ Nhiên đột nhiên hỏi.

"Tôi gặp rồi!"

"Chị đáp ứng rồi à?"

"Đáp ứng rồi..." Phương Lan nói: "Làm sao mà không đáp ứng, cậu không đáp ứng sao?"

"Ách, tôi không." Lộ Nhiên nói.

Nhắc tới chuyện này, Phương Lan lấy lại dũng cảm, hưng phấn nói: "Cậu đoán xem ở thành phố Vô Hạn tôi đã gặp người nào ?"

"Tiến sĩ Cố! Cố Thanh Y, thì ra chị ấy cũng được chọn trúng trở thành ngự thú sư."

"Chắc chắn cậu không biết nhiều bằng tôi đâu. Chị ấy nói cho tôi không ít chuyện, tôi đã đồng ý theo lời mời của chị ấy đấy. Tuy nhiên cụ thể làm gì thì chị ấy nói chờ liên hệ trong hiện thực rồi lại nói tiếp..."

"Cố Thanh Y? Ai vậy ?" Lộ Nhiên cảm thấy cái tên này có chút quen tai, nhưng lại không nghĩ ra là ai.

"Một nữ tiến sĩ trẻ tuổi xinh đẹp của Đại học Thượng Hải, được rồi, trong mắt cậu chỉ có Husky với côn trùng, gái đẹp định sẵn không có duyên với cậu rồi." Phương Lan khinh thường nói.

Một số bạn học nữ của cô ấy đã bí mật hỏi cô ấy về Lộ Nhiên, tuy nhiên Lộ Nhiên không có hứng thú với bất kỳ ai hết.

Không có cũng tốt, cô cảm giác có rất nhiều nữ sinh chỉ muốn gia sản của Lộ Nhiên thôi!

"Nói mò! Tôi cũng rất ưa thích mỹ nữ đấy." Lộ Nhiên không muốn nói đến chuyện này nữa. Vốn dĩ hồi cậu đang trong thời kỳ trưởng thành cũng nghĩ đến chuyện yêu đương gì đó, nhưng vừa đúng lúc gia đình xảy ra biến cố, lại thu được siêu năng lực, vì vậy cậu không trưởng thành theo con đường bình thường cũng có thể thông cảm được.

"Tiến sĩ Cố kia đáng tin cậy không ?" Lộ Nhiên lại hỏi. Hắn rất lo lắng Phương Lan bị người khác coi như bia đỡ đạn.

"Đương nhiên, chị ấy chính là ngự thú sư đời thứ nhất, từ ba năm trước đã tiến vào thành phố Vô Hạn, chị ấy rất giỏi đấy! Ở bí cảnh tân thủ, hình như chị ấy còn được cho điểm cấp SS, còn cao hơn cả cậu đấy!"

Lộ Nhiên không dám tin.

"Ngự thú sư đời thứ nhất, thật sao?"

"Có lẽ vậy... Chị ấy nói như thế."

Lộ Nhiên há hốc mồm, ngự thú sư ban đầu, tân thủ cho điểm SS?

Không phải Tiểu Bạch Long đã nói là trước mắt chỉ còn lại 13 ngự thú sư ban đầu vẫn đang hoạt động mạnh à.

Tiến sĩ Cố này là một trong 13 người đó sao.

Lộ Nhiên không thể tin được nhìn về phía Phương Lan, Phương Lan cũng trơ mắt nhìn hắn.

"Có chuyện gì vậy."

"Chỉ là cảm thán thôi, vì sao chị đi vào thành phố Vô Hạn có thể gặp được đại lão ban đầu, mà tôi lại chỉ gặp một... Ừm, một người cũng rất tốt."

"Tôi có thể giới thiệu cậu cho tiến sĩ Cố, tôi mới cấp B mà chị ấy đã nói tôi là thiên tài hiếm có, cậu được điểm S thì khẳng định càng được coi trọng!"

"Đến lúc đó hai chúng ta chính là hai thành viên siêu cấp dưới trướng chị ấy, tổ hợp hoàn mỹ!"

"Theo tôi được biết, liên minh hiện tại đang rất coi trọng chuyện bồi dưỡng ngự thú sư đời thứ 4 đấy..."

"Chúng ta trở thành tổ hợp ngốc nghếch à?" Lộ Nhiên giễu cợt nói.

Phương Lan tức nổ phổi, lập tức hằm hè: "Câm miệng, cậu có tin tôi đóng cửa vào nhốt cậu ngủ với đám bọ sát một đêm không?"


trước sau

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A/D để lùi/sang chương.
Nạp Lịch Thạch