Báo lỗi, nhờ hỗ trợ, yêu cầu cập nhập.
Ngự Thú Chi Vương

Chương 44: Thân thế của Lộ Nhiên

Chương 44: Thân thế của Lộ Nhiên


Nước Hạ, liên minh ngự thú Đông Hoàng chi nhánh Thượng Hải.

Cục 1 chi cục Thượng Hải.

Một thanh niên mặc âu phục màu trắng thông qua cổng an ninh trùng trùng điệp điệp, sau khi vào cao tòa nhà lại đi thang máy đến tầng thứ ba, sau đó anh ta đứng bên ngoài gõ cửa phòng.

"Mời vào."

Lãng Lý Tiểu Bạch Long đi vào phòng. Sau khi tham dự sự kiện "mãnh thú siêu phàm chạy thoát ở thành phố Lục Hải" không lâu, anh ta đã bị Cục 1 triệu kiến để báo cáo tình huống.

Cục 1 còn có tên là Cục bảo vệ an ninh công cộng. Chức năng là dự phòng, ngăn chặn và điều tra về hoạt động của ngự thú sư và sinh vật siêu phàm phạm tội.

Sự kiện hổ Đông Bắc siêu phàm chạy trốn ở thành phố Lục Hải thuộc về Cục 1 quản lý.

"Tổ trưởng Lý. . . Tổ trưởng Triệu cũng ở đây à?"

Tuy nhiên, điều làm cho Tiểu Bạch Long không ngờ là những người đang chờ anh ta ở đây không chỉ có một vị tổ trưởng của Cục 1 là lãnh đạo trực tiếp của anh ta mà có cả tổ trưởng tổ thứ hai của bộ phận Tuyển dụng người mới.

"Tiểu Bạch à."

Sau khi Tiểu Bạch Long đi vào, cấp trên của anh nhìn anh một cái, cười ha ha nói: "Ở đây không người ngoài, cậu ngồi đi."

"Cảm ơn tổ trưởng." Tiểu Bạch Long cảm ơn, tuy nhiên vẫn không ngồi xuống.

"Bạch tuấn kiệt đúng không, chuyện ở thành phố Lục Hải là cậu liên hệ với Cục 1 đúng không, rất cảm ơn cậu." Tổ trưởng Lý của Cục 1 cũng cười ha ha nói.

"Là chuyện nằm trong bổn phận của tôi, tôi chỉ truyền lời thôi, người giải quyết vấn đề chủ yếu là người mới gọi là Người Qua Đường kia."

"Cậu biết gì về người mới này?" Tổ trưởng Triệu hỏi.

"À, tôi chỉ hiểu một chút xíu. . ." Tiểu Bạch Long cảm thấy hơi chột dạ nhìn cấp trên nhà mình. Lộ Nhiên đúng thật là có tiềm lực không tệ, nhưng mà anh ta không mời được người ta gia nhập a.

Sẽ không là cho cấp trên mất hứng đấy chứ? Đừng mà, chục triệu đừng trừ tiền thưởng. . .

"Tiểu Bạch à. . . Lộ Nhiên này là người mới, là thiên tài, nhất định phải thuyết phục đối phương gia nhập chính phủ đấy." Tổ trưởng Triệu của tổ 2 nghiêm túc nói.

"Cậu xem phần tài liệu này đi."

Tiểu Bạch Long nghi ngờ nhận lấy tài liệu trong tay cấp trên.

Rất hiển nhiên, tuy rằng chưa trôi qua bao lâu nhưng thông tin của Lộ Nhiên đã nhanh chóng bị điều tra rõ ràng.

Họ tên: Lộ Nhiên.

Giới tính: Nam.

Tuổi: 17. . .

Phía trước đều là một số thông tin rất đơn giản.

Tiểu Bạch Long không hề ngạc nhiên với thân phận học sinh của Lộ Nhiên.

Điều duy nhất ngoài ý muốn là thông tin về thành tích học tập tin tức. . . Người Qua Đường vậy mà lại là học sinh 3 tốt?

Vừa giỏi văn vừa giỏi võ à?

Rất nhanh, Tiểu Bạch Long bắt được điểm mấu chốt, không khỏi biến sắc.

"Bạn học Lộ là cô nhi sao?"

"Đúng vậy, cha mẹ cậu ấy đã qua đời từ 5 năm trước."

"Cậu xem phần thông tin về gia đình của cậu ấy đi. . ."

Tiểu Bạch Long tiếp tục xem tiếp.

Cha là Bạn học Lộ, nhà động vật học, giáo sư đại học Kim Lăng, sau đó được công ty Natural Life mời làm nhà cố vấn sinh vật học, tổng cộng đã 22 lần đi đến nước ngoài khảo sát hệ sinh thái của động vật hoang dã. . . Tác giả của. . .

Mẹ là Lộ Vân Tú, nhà sinh vật học, giáo sư của đại học Kinh Đô, sau đó được công ty Natural Life mời làm nhà cố vấn sinh vật học, có nhiều bằng sáng chế thuốc sinh học. . .

Ông nội là Lộ Hải, thôn trưởng thôn Lộ gia, thợ săn. . .

Bà nội, Lộ Anh, bác sỹ thú y của thôn Lộ gia. . .

Thôn Lộ gia là một thôn chuyên săn bắn, thôn trưởng về cơ bản được bầu chọn bằng kỹ năng săn bắn. . .

"Bà mẹ nó." Nhìn thấy thông tin kinh người của dòng họ này, Tiểu Bạch Long trợn tròn mắt.

Mặc dù anh biết Người Qua Đường. . . bạn học Lộ Nhiên không đơn giản, nhưng xuất thân như vậy là quá thuần khiết, quá thuần khiết rồi! ! !

Như vậy còn không thành ngự thú sư ưu tú thì ai còn có thể thành nữa?

Đây quả thực là trong máu đã có gien ngự thú sư rồi ấy chứ!

Những ngự thú sư khác chỉ là có quan hệ thân thiết với động vật, thú cưng. Còn Lộ Nhiên thì tốt rồi, 18 đời tổ tông đều có nghề nghiệp liên quan đến động vật.

Mạnh thật!

Thảo nào đưa theo một con Husky mà cũng có thể thu được điểm không tệ ở bí cảnh tân thủ, thậm chí còn có thể thu phục được mãnh hổ siêu phàm!

Chỉ đáng tiếc.

Người thân qua đời quá sớm, ngay cả cha mẹ cũng đều mất khi còn rất trẻ, chỉ còn lại hắn lẻ loi một mình.

"Cậu đã hiểu chưa?"

"Bởi vì rồng sinh rồng, phượng sinh phượng. . . Hơn nữa chính cậu cũng tận mắt thấy tài năng của cậu ta, cậu ta đã được gia đình giáo dục hun đúc, khẳng định không phải người bình thường có thể so sánh. Nhân tài như vậy, nếu như lưu lạc đến công hội ngự thú dân gian thì thật đáng tiếc." Tổ trưởng Triệu nói với vẻ tiếc tài.

"Ông Triệu, người này xin nhờ cả tổ 2 của ông đấy, nhất định phải kéo được người gia nhập, đến lúc đó tôi chắc chắn sẽ cảm tạ thật hậu hĩnh! Người mới đối mặt với mãnh hổ lại không hề e sợ, còn có thể thu phục, quả thực là hạt giống tốt trời sinh ra để bảo vệ quốc gia!" Tổ trưởng Lý của Cục 1 cồn cào nhìn tổ trưởng Triệu và Tiểu Bạch Long.

Lúc này. . . Tiểu Bạch Long chỉ cảm thấy, trách nhiệm trên người thật trọng đại.

Có lẽ hiện tại ngay cả Lộ Nhiên mình cũng không ngờ, bởi vì xuất thân mà hắn đã lọt vào tầm mắt của chính phủ và rất được khen ngợi. . .

Sau khi Tiểu Bạch Long rời đi, tổ trưởng Lý và tổ trưởng Triệu buông tập thông tin xuống. Hai người lại uống trà và nói về những chuyện đã xảy ra.

"Ài, càng ngày càng nhiều người trở thành ngự thú sư, liên minh sắp cải tổ cơ cấu lại, cũng không biết chúng ta sẽ bị phân đến ở đâu, hi vọng còn có thể ở lại Thượng Hải. . ."

"Khó lắm... Đừng nghĩ nhiều như vậy, uống trà đi."


trước sau

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A/D để lùi/sang chương.
Nạp Lịch Thạch