Báo lỗi, nhờ hỗ trợ, yêu cầu cập nhập.
Ngự Thú Chi Vương

Chương 45: Thời đại toàn dân ngự thú

Chương 45: Thời đại toàn dân ngự thú


Thành phố Lục Hải.

Lộ Nhiên và Phương Lan đang thảo luận chi tiết những gì mình đã trải qua ở bí cảnh tân thủ.

Lộ Nhiên tiến vào Rừng Miêu Yêu, mà Phương Lan lại vào một bản đồ khác, chính là Hang Nhện mà Lộ Nhiên đã từng thấy tên.

Lộ Nhiên chỉ có thể nói. . . Phương Lan vào bí cảnh Hang Nhện chẳng khác nào về nhà rồi.

"Bây giờ tôi đang nghi ngờ, phải chăng phá giải được nội dung cốt truyện bí mật gì đó mới có khả năng thu được SSS."

"Không phải đâu, cậu không nhìn kỹ thông báo lúc mới vào bí cảnh tân thủ sao, dựa theo "biểu hiện" khi chiến đấu" để cho điểm!"

"Hẳn là tiêu diệt được hết dã quái trong bí cảnh tân thủ mới có thể thu được SSS."

"Điều này sao có thể. . ."

"Tại sao không thể, bí cảnh thử thách tân thủ chỉ là một khu vực nhỏ trong bí cảnh tân thủ cấp dễ thôi, cơ bản không có sinh vật từ cấp 5 trở lên, nếu như thú cưng của ai đó ngay từ đầu đã là cấp thống lĩnh thì có lẽ vẫn có hy vọng?"

Phương Lan và Lộ Nhiên đang thảo luận kịch liệt, bỗng nhiên, chuông điện thoại di động của Phương Lan vang lên.

Nhìn thấy số điện thoại gọi đến, Phương Lan căng thẳng thở ra một hơi rồi nói: "Là tiến sĩ Cố! ! !"

"Đừng nói chuyện."

Nói xong, Phương Lan nhận điện thoại.

"Đàn chị Cố à!"

"Phương Lan sao?"

"Vâng."

Ngưởi ở đối diện nở nụ cười, nói: "Trước em nói em cảm thấy hứng thú với tổ tiến công bí cảnh phải không ? Nhưng mà tôi suy nghĩ một chút, cảm thấy em không thích hợp với chỗ đó, dẫu sao em vẫn là một người mới, một cô gái trực tiếp tiến vào tổ chiến đấu quả thực quá nguy hiểm."

"Vậy còn ngành nghiên cứu thì sao?" Phương Lan hỏi.

"Trước mắt ngành nghiên cứu cũng tạm thời không có người cũ muốn dẫn dắt người mới. . ."

"A. . ."

"Thật ra, tôi vẫn đề nghị em tiếp tục đi học đi đã." Cố Thanh Y nói: "Tuy nhiên không phải ở đại học Thượng Hải, mà là một trường đại học mới thành lập để dành riêng cho nghề ngự thú sư."

"Không có gì bất ngờ xảy ra thì qua 2 tháng nữa có lẽ công khai tuyển sinh. Trước mắt, với số lượng ngự thú sư đời thứ 4 tăng vọt, đã có thể khởi động một trường học rồi."

"Đến lúc đó sẽ những ngự thú sư loại chiến đấu hay loại sinh hoạt đến từ chính phủ và các công hội lớn đến trường học đảm nhiệm công việc giảng dạy, cũng sẽ có những giáo sư chuyên nghiên cứu sinh vật siêu phàm uy tín trong gần 3 năm qua sẽ đảm nhiệm vị trí giảng dạy."

"Trường học chỉ dạy tri thức, rèn luyện nội tâm, mục đích đến trường không phải là để tiến công bí cảnh, cho nên tính an toàn cực cao. Chờ sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tự do lựa chọn nơi đi, tổ chức của chính phủ cũng tốt, công hội ngự thú cũng tốt, đều do sinh viên tự lựa chọn, có thể xem là một giai đoạn giảm xóc. Dẫu sao đa số người trẻ tuổi đều không thể nhanh chóng thích ứng với nghề ngự thú sư này."

"Đề nghị của tôi là em đến đó học tập trước đã. Theo như tôi hiểu thì trường đại học này có thể xin tốt nghiệp bất cứ lúc nào, chờ đến lúc em biết rõ bản thân thích với nghề nghiệp gì rồi hẵng lựa chọn tiếp. Em thấy sao?"

Đại học Ngự Thú?

"Em sẽ nghe theo đàn chị Cố." Phương Lan hơi bất ngờ khi nghe thấy có trường đại học Ngự Thú. Xem ra thật sự sẽ có rất nhiều ngự thú sư đời thứ 4. . . .

Tuy nhiên. . . Thành tích đứng thứ 9 toàn tỉnh trong kì thi tốt nghiệp trung học của cô chẳng phải là uổng phí sao? ? ?

"Tôi tôi tôi. . . ! ! !"

Thính lực của Lộ Nhiên rất tốt, dù Phương Lan không mở loa ngoài nhưng hắn vẫn nghe rõ hai người đang nói đến chuyện gì.

Khi hai người đang nói đến điểm mấu chốt, ánh mắt của Lộ Nhiên lập tức sáng lên.

Còn có trường học ngự thú nữa à? !

Nghe có vẻ thú vị hơn đại học Thượng Hải nhiều.

Hắn không đến đại học Thượng Hải nữa.

Hắn cũng không muốn đi học lớp 12 nữa.

Có thể lập tức cử đi học ở trường đó không?

Đi học ở trường sẽ tự do hơn gia nhập chính phủ hoặc gia nhập công hội.

Đến lúc đó, hắn có thể học được những tri thức quan trọng ở trường, vừa riêng tư lại có thể tự mình đi đánh quái ở bí cảnh luyện cấp được, cảm giác là lựa chọn thích hợp nhất với mình.

Chủ yếu nhất là hiện tại hắn mới 17 tuổi, bắt hắn cả ngày chui trong mấy cái bí cảnh kia thì hắn sợ mình sẽ bị tự kỷ mất. Lộ Nhiên cảm thấy giao lưu với bạn bè cùng trang lứa là vô cùng cần thiết.

"Đàn chị. . ." Phương Lan thấy Lộ Nhiên ám chỉ thì nói: "Tôi có một em trai. . ."

"Cậu ấy cũng được chọn trúng và đã trở thành ngự thú sư, cũng thông qua được thử thách tân thủ."

"Tuy nhiên bây giờ cậu ấy mới học lớp 12, có thể lập tức nhập học ở trường đại học Ngự Thú kia không?"

Phương Lan vừa nói xong, Cố Thanh Y ở đối diện hơi suy tư rồi nói: "Có lẽ không có vấn đề gì đâu, tuy nhiên trường đại học này hình như chia thành mấy khoa khác nhau, dựa vào thiên phú của ngự thú sư để tiến hành chia khoa, chưa chắc hai người đã được phân đến cùng một khoa đâu."

"Với thực lực của em thì thông qua khảo hạch là chắc chắn có thể vào học ở khoa chất lượng cao, còn em trai em thì tôi không biết nữa." Cố Thanh Y tuy rất tán thưởng Phương Lan, nhưng không có ý định cho cô đi cửa sau.

"Vâng, cám ơn đàn chị Cố! Chúng em sẽ tự đi thi." Phương Lan nói lời cảm ơn.

"Không cần cám ơn, tôi hy vọng em có thể trưởng thành nhanh nhất có thể. Hiện tại, tiến độ các quốc gia tiến công thành phố Vô Hạn đã dậm chân tại chỗ từ rất lâu rồi, vì vậy rất cần những ngự thú sư đời thứ 4 cứu cánh." Cố Thanh Y khẽ cười rồi nói: "Mặt khác, nếu có thời gian thì 8 giờ tối nay hãy mở TV ra xem."

"Không có gì bất ngờ xảy ra thì chính phủ có lẽ sẽ công bố sự tồn tại của thành phố Vô Hạn và chiếc thẻ màu đen."

"Không chỉ là nước Hạ mà tất cả các nơi trên thế giới đều sẽ công bố. . . Số lượng chiếc thẻ màu đen tăng vọt, đã vượt khỏi tầm kiểm soát. . ."

"Thời đại toàn dân ngự thú, đã đến rồi."


trước sau

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A/D để lùi/sang chương.
Tải APP đọc truyện OFFLINE và nghe AUDIO khi mua combo. Điểm danh hàng ngày nhận Lịch Thạch