Báo lỗi, nhờ hỗ trợ, yêu cầu cập nhập.
Ngự Thú Chi Vương

Chương 5: Ký khế ước

Chương 5: Ký khế ước


Con vật này có dáng người rất đẹp, bộ lông rất dày, lỗ tai dựng thẳng, đuôi như chổi lông, hai con ngươi màu xanh lam, cái trán còn có ba nhúm lông màu trắng bạc, giống như 3 ngọn lửa đang cháy.

Nó là một con chó săn lông tuyết, hay còn được gọi là Husky. Đây là thú cưng àm Lộ Nhiên nuôi trong nhà.

Bởi vì nó đã được Lộ Nhiên nuôi từ nhỏ, cho nên tình cảm giữa Husky và Lộ Nhiên vô cùng không tệ. Lộ Nhiên cũng đã huấn luyện qua nên nó có thể hoàn thành các mệnh lệnh của Lộ Nhiên một cách hoàn mỹ, còn chấp hành nghiêm ngặt hơn cả chó nghiệp vụ.

"Đi, Hà Tổng, đi ra trước đứng phạt một lát đi."

"Gâu? ? ?"

Husky tỏ ra hoang mang!

Tuy rằng không hiểu gì cả, nhưng nghe thấy mệnh lệnh của Lộ Nhiên, Husky vẫn u oán quay đầu, nhưng mà thù này nó nhớ kỹ!

Thấy Husky uy phong lẫm liệt đứng ở một góc, Lộ Nhiên cũng ngồi xuống đối diện nó và chăm chú nhìn nó.

Con Husky này...

Là Lộ Nhiên nhặt được sau khi thu được siêu năng lực, lúc ấy nó vẫn chỉ là một con chó nhỏ.

Lộ Nhiên cũng không biết rốt cuộc là đối phương bị vứt bỏ, hay là mình trộm bắt về nữa.

Sở dĩ nhặt nó là vì lúc ấy siêu năng lực của Lộ Nhiên đã rất thành thạo rồi, nhưng mà hắn vẫn không có cách nào giao lưu bình thường được với nó.

Trên lý luận mà nói, với năng lực lúc ấy của hắn, trao đổi đơn giản với mấy loài động vật có trí thông minh tương đối cao như chó mèo đã không phải là rất khó khăn rồi...

Nhưng tên này cứ như trong đầu chỉ toàn cơ bắp vậy.

Vì rèn luyện siêu năng lực của mình, cũng là lo lắng một con chó nhỏ như vậy sẽ không sống nổi ở bên ngoài, dễ dàng biến thành nguyên liệu nấu ăn cho mấy quán bán thịt chó, vì vậy Lộ Nhiên bắt nó mang về nhà.

Mà từ lúc đưa con Husky về nuôi cũng là lúc bắt đầu cuộc sống như địa ngục của Lộ Nhiên. Tên này... có tính cũng quá không ổn định.

Dù Lộ Nhiên có thần giao cách cảm nhưng cũng phải mất rất lâu mới thuần phục được nó.

Khi mới về, nó cực kỳ hung bạo và hiếu chiến, sau khi bị Lộ Nhiên thuần phục mới biến thành bộ dáng như bây giờ.

Tóm lại là nó rất kỳ lạ, có thể nói là kế thừa chỉ số thông minh thấp đến đáng thương của giống loài Husky một cách hoàn mỹ, nhưng cũng bảo lưu lại dòng máu hung dữ của loài sói một cách hoàn mỹ.

Lộ Nhiên cảm thấy tính cách của nó rất giống với Nhai Xế, đứa con thứ hai trong số 9 đứa con của truyền thuyết Long sinh cửu tử...

Sách sử cổ đại có ghi chép Nhai Xế thích giết chóc thích chiến đấu, tính cách hẹp hòi, thù oán dù nhỏ cỡ nào cũng nhất định phải trả thù, hơn nữa trong miệng luôn ngậm bảo kiếm, mắt trợn trừng. Hình ảnh của nó thường được khắc trên bội đao, chuôi kiếm để lấy tăng cường lực lượng của bản thân.

Con chó này cũng giống như Nhai Xế, nó cũng thích chiến đấu và rất mang thù. Nhưng có một điểm không giống với Nhai Xế là chỉ cần ngủ một giấc sẽ quên sạch thù hận và tâm trạng lại tốt lên ngay.

Đương nhiên, nó cũng có ưu điểm, đó chính là nó hiểu được có ơn phải báo, biết Lộ Nhiên là cứu ân nhân của mình, vì vậy Lộ Nhiên nói gì là nó nghe nấy, ít nhất không phải Bạch Nhãn Lang.

"Hà Tổng."

Lộ Nhiên ngồi trên ghế dài, nhìn thẳng Hà Tổng đang bị phạt đứng, đột nhiên không biết nên bắt đầu nói từ chỗ nào.

Hà Tổng là tên mà Lộ Nhiên đặt cho đối phương, bởi vì này tên hóc này khi còn bé thật sự rất bá đạo, giống như một chủ tịch chó bá đạo nên hắn đã đặt như vậy.

Mà Hà Tổng cũng gọi Lộ Nhiên là "Lộ Tổng".

"Chuyện này rất phức tạp."

Căn cứ theo thông báo trong chiếc thẻ màu đen, sau khi ngự thú sư và thú cưng thành lập khế ước, hai bên đều sẽ có chút thay đổi nhỏ.

Sau khi ký khế ước với động vật, ngự thú sư sẽ trở thành siêu nhân, dù lúc trước có yếu ớt cũng đều có thể thu được lực lượng như mãnh thú!

Rất hiển nhiên, chiếc thẻ màu đen này đã trao cho người cầm được nó con đường để tiến hóa!

Lộ Nhiên cũng không biết khi mình cùng với Hà Tổng lựa chọn bước lên con đường này là tốt hay là xấu...

"Ô! ! !" Hà Tổng ngoẹo đầu, đôi mắt màu lam nhìn chằm chằm, tỏ ra khó hiểu trước thái độ xoắn xuýt của Lộ Tổng.

"Được rồi, không cần bàn bạc với nhóc, dù sao với chỉ số thông minh của nhóc thì có nghe cũng không hiểu đâu." Lộ Nhiên cười, tiếp đó, mặt hắn trở nghiêm túc, hay là ký khế ước trước rồi hãy tính tiếp đi.

Mặc dù chỉ là một con chó, nhưng Lộ Nhiên rất tin tưởng vào sức chiến đấu của Hà Tổng, dẫu sao nó cũng được người có siêu năng lực như hắn huấn luyện mà.

Hơn nữa, tính đến hiện tại thì tên này cũng là con vật mà hắn có cảm tình nhất... Hắn thật sự không yên tâm khi giao mạng sống của mình vào tay những thú cưng khác.

Quan trọng nhất là, Hà Tổng chính là một con chó cuồng chiến đấu, không cần lo lắng nó không thích ứng được với chuyện chiến đấu với kẻ địch, có thể nói hiện tại nó là lựa chọn tốt nhất.

Lộ Nhiên lấy ra chiếc thẻ màu đen và ném đi, sau một giây, chiếc thẻ màu đen mang theo vầng sáng nhanh chóng bay về phía Hà Tổng. Khi chiếc thẻ màu đen đến gần Hà Tổng, vầng sáng màu trắng bộc phát mãnh liệt, làm cho Hạ Tổng trừng to mắt chó ngốc nghếch. Nó sợ tới mức nó quay đầu bỏ chạy, nhưng tia sáng chói mắt vẫn nhanh chóng bao phủ nó!

Khi có người cầm thẻ khế ước sẽ có thể xây dựng một loại liên hệ đặc biệt với thẻ khế ước. Nói một cách đơn giản chính là người cầm thẻ sẽ nắm giữ năng lực đưa ý nghĩ tinh thần vào trong chiếc thẻ đen.

Đây là mấu chốt để bắt thú cưng!

Quy trình để ký khế ước với một con thú cưng gồm ba bước.

Một, cầm thẻ khế ước trong tay.

Hai, xác định đối tượng ký khế ước, gia tăng ấn tượng với nó và đưa ý nghĩ muốn ký khế ước với nó vào trong thẻ.

Ba, để cho thẻ khế ước lại gần sinh vật là mục tiêu.


trước sau

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A/D để lùi/sang chương.
Nạp Lịch Thạch