Báo lỗi, nhờ hỗ trợ, yêu cầu cập nhập.
Ngự Thú Chi Vương

Chương 6: Thông tin về thú cưng

Chương 6: Thông tin về thú cưng


Khi thẻ khế ước tiếp cận với sinh vật mục tiêu, thẻ khế ước thừa nhận niệm lực tinh thần của ngự thú sư sẽ bắt giữ sinh vật đó.

Bắt thành công thì sẽ hoàn thành khế ước.

"Ách ô —— "

Trước mắt, Lộ Nhiên vô cùng thuận lợi hoàn thành cả ba bước này. Vầng sáng màu trắng bao phủ, Hà Tổng dường như có thể cảm nhận được trong ánh sáng trắng có khí tức của riêng Lộ Nhiên, vì vậy nó cũng không chống đối.

Trong tiếng kêu hoang mang của nó, nó được bao bọc bởi một vầng sáng màu trắng và biến mất tại chỗ, như thể nó hóa thành một chùm ánh sáng và bị chiếc thẻ đen hấp thụ.

Cũng chính vào lúc này, đại não của Lộ Nhiên đột nhiên nổ vang. Hắn chỉ cảm thấy cả người ấm áp thoải mái vô cùng. Niệm lực vừa rồi rót vào làm cho tinh thần của hắn cảm thấy mệt mỏi lúc này thoáng cái đã được khôi phục toàn bộ!

Càng đặc biệt hơn là hắn cảm thấy, lúc này, liên hệ giữa mình cùng thẻ khế ước và Hà Tổng càng chặt chẽ!

"Thần kỳ thật!" Con ngươi của Lộ Nhiên lóe lên ánh sáng. Hắn vừa xuất hiện ý nghĩ trong đầu, thẻ khế ước bị rơi xuống đất lập tức tan biến, như thuấn di lập tức xuất hiện trong bàn tay hắn lần nữa.

Trước đó, hắn chưa từng nắm giữ năng lực như vậy.

Mãi đến khi hoàn thành ký khế ước, hắn và thẻ khế ước mới được coi là hoàn toàn khóa lại!

Ngoài ra, lúc này, hình dáng bên ngoài của thẻ khế ước màu đen cũng đã xảy ra một chút thay đổi.

Ở phần trên của một bên mặt của chiếc thẻ xuất hiện hình ảnh Husky ở vị trí đen nhánh ban đầu.

Đây hiển nhiên chính là Hà Tổng...

Phía dưới biểu tượng còn có một đống chữ giới thiệu màu trắng.

[Chủng tộc]: Chó Đồng Tuyết

[Thuộc tính]: Chưa thức tỉnh

[Đẳng cấp chủng tộc]: Siêu phàm trung cấp

[Cấp bậc trưởng thành]: cấp 1

[Kỹ năng]: Không

"Giống như thẻ trò chơi vậy." Lộ Nhiên nhìn hình ảnh và thông tin xuất hiện trên chiếc thẻ màu đen, càng cảm thấy nghi ngờ về lai lịch của nó.

Cho nên đến cùng là người nào đã tạo ra vật này và với mục đích vậy gì.

Tuy nhiên, so sánh với những thứ này, điều càng làm cho Lộ Nhiên quan tâm là, lần đầu lúc cầm chiếc thẻ màu đen này, hắn đã nhìn thấy một loạt thông báo, nhưng giờ phút này những thông báo đó đã biến mất, thay vào đó là một dòng chữ thần bí cùng với đồng hồ đếm ngược đang lơ lửng trước võng mạc của hắn.

[Đếm ngược đến thời gian truyền tống đến bí cảnh thử thách tân thủ còn: 59:59 ]

Lộ Nhiên trầm ngâm, không ngạc nhiên khi xuất hiện thời gian đếm ngược 59:59 như vậy.

Người đăng bài kia đã vấp ngã ở giai đoạn này à?

Làm xong nhiệm vụ tân thủ quả nhiên là đến thử thách tân thủ sao? Cũng khá giống với dự đoán của mình.

"Hà Tổng, xuất hiện đi."

"Ách ô ——" Lộ Nhiên cầm chiếc thẻ màu đen trong tay, vừa nghĩ một cái đã lập tức triệu hoán Hà Tổng từ trong đó ra ngoài.

Trên sàn nhà, đầu tiên xuất hiện trận pháp triệu hoán hình tròn cực lớn. Ngay sau đó, trận pháp bùng nổ ra các tia sáng, sau khi tia sáng biến mất, Hà Tổng đã lớn hơn trước trọn vẹn một vòng xuất hiện ở phía trên trận pháp.

Trong suốt quá trình, Hà Tổng vẫn luôn trợn trừng mắt chó, vừa ra ngoài đã điên cuồng xoay quanh như một con chó ngốc và đánh giá bản thân nay đã to hơn trước. Nó thực sự không hiểu tại sao đột nhiên mình lại thay đổi như vậy.

Nó có thể cảm nhận rõ ràng bản thân to lớn hơn, sức lực, thị lực, khứu giác gì đó đều được gia tăng. Chủ yếu nhất là, lượng cơm ăn đại khái cũng đã tăng trưởng.

Lúc này nó đói phát điên rồi, quay qua quay lại hai vòng xong cái bụng nó kêu lên "ùng ục ục"... Vì vậy nó lại dùng ánh mắt tội nghiệp nhìn về phía Lộ Nhiên.

"Trước ăn cái gì đi đã, vẫn còn nhiều thời gian." Lộ Nhiên nói.

Bọn họ chuẩn bị tiến vào một nơi nguy hiểm rồi, trước tiên đúng thật là phải để cho Hà Tổng ăn uống no đủ cái đã.

Lộ Nhiên lập tức đi chuẩn bị thức ăn, chuẩn bị cho Hà Tổng thật nhiều thức ăn cho chó.

Móng heo, thịt băm, rau quả thái, canh thịt...

Thức ăn hôm nay cũng khá đơn giản, chủ yếu là vì không có thời gian nấu những món cầu kỳ.

"Ngao ô o o o!" Trước bữa ăn, Hà Tổng phấn khởi kêu lên, sau đó vùi đầu vào thau cơm.

Trong lúc Hà Tổng đang cúi đầu ăn như gió cuốn mây tan, Lộ Nhiên bắt đầu quan sát nó. Lúc trước Hà Tổng chỉ có thể coi là một con chó cỡ trung, nhưng lúc này dáng người của nó đã so ngang với một con chó cỡ lớn.

Thảo nào dáng người của con thú cưng mèo lúc trước lại lớn như vậy. Thú cưng sau khi nhận được cường hóa sẽ có được dáng người cường tráng hơn thấy rõ!

Tốt lắm!

"Lực lượng của mình cũng tăng lên rồi."

"Chỉ có điều hình như không cao thêm chút nào."

Sau đó, trong lúc Hà Tổng đang ăn, đầu tiên Lộ Nhiên tự cân, sau đó đến đo chiều cao, cuối cùng, hắn đi vào phòng của mình lấy ra một thanh kiếm một tay rồi khua khoắng, cảm thấy thuận tay hơn rất nhiều.

Điều kiện của gia đình Lộ Nhiên thật ra cũng không tồi.

Cha mẹ của hắn đều là nhà động vật học nổi tiếng.

Điều kiện gia đình cực tốt không chỉ để cho hắn cảm thấy có hứng thú với các loại động vật mà còn mang đến cho hắn không ít những sở thích khác.

Ví dụ như, tương tự như đa số thanh thiếu niên, Lộ Nhiên cũng cảm thấy hứng thú với đao kiếm, súng ống. Cha mẹ của hắn cũng vô cùng chiều chuộng các sở thích của hắn. Bởi vậy, Lộ Nhiên khi còn bé đã từng được đưa đến võ đường kiếm đạo nổi tiếng để học kiếm thuật, ngày nghỉ thậm chí còn theo cha đến Hawai, sau đó học bắn súng ở đó.

Những sở thích tưởng chừng như không có tác dụng gì đến bây giờ không ngờ lại có thể phát huy tác dụng. Bọn hắn chuẩn bị truyền tống đến "bí cảnh thử thách" rồi, có lẽ có thể mang theo vũ khí phòng thân.


trước sau

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A/D để lùi/sang chương.
Nạp Lịch Thạch