Báo lỗi, nhờ hỗ trợ, yêu cầu cập nhập.
Ngự Thú Chi Vương

Chương 8: Trong bí cảnh thử thách tân thủ

Chương 8: Trong bí cảnh thử thách tân thủ


Lộ Nhiên cảm giác cơ thể mình dường như không ngừng trải qua tình trạng siêu trọng lực và mất trọng lực, hoàn toàn không ngờ quá trình truyền tống lai mang đến cảm giác khó chịu như vậy. Sau khi cảm giác trời rung đất chuyển biến mất, Lộ Nhiên phát hiện mình thật sự đi tới một địa phương mới lạ.

Hắn mở to mắt.

Đập vào mắt chính là một khu rừng rậm u ám.

Còn không đợi hắn quan sát cẩn thận, những dòng chữ cùng với thanh âm quen thuộc lại xuất hiện lần nữa.

[Hoàn thành truyền tống]

[Địa điểm trước mắt: Rừng Miêu Yêu (bí cảnh thử thách tân thủ)]

[Độ khó: Dễ]

[Nhiệm vụ thử thách: Sinh tồn một ngày. ]

[Giới thiệu bí cảnh: Rừng Miêu Yêu là mê cung thiên nhiên được hình thành bởi nhiều loại cây cối, giàu tài nguyên và từng là nơi sinh sống của nhiều sinh vật siêu phàm.

20 năm trước, một cơn mưa to màu đen khác thường đã làm cho sinh vật ở trong khu rừng rậm này sinh ra biến dị và tạo ra một cơn thú triều đối với thành phố, thị trấn xung quanh.

Quân đoàn ngự thú của đế quốc nhanh chóng hành động và trấn áp được thú triều, sau đó tiêu diệt sinh vật biến dị cường đại trong rừng rậm.

Trải qua 20 năm khôi phục, bây giờ chỉ còn lại bộ tộc Miêu Yêu cùng với một vài loại sinh vật siêu phàm nhỏ yếu còn hoạt động mạnh ở đây. Từ đó rừng rậm cũng đổi tên thành Rừng Miêu Yêu.

Bạn là một ngự thú sư mới đi lạc vào đây, nhiệm vụ lớn nhất lúc này của bạn chính là phải sống sót và chờ đợi được đến lúc được giải cứu. ]

[Thông báo 1: Bí cảnh là hình chiếu của Rừng Miêu Yêu, tài nguyên và sinh vật bên trong không cách nào mang ra hay ký khế ước. ]

[Thông báo 2: Căn cứ vào biểu hiện chiến đấu của người tham gia thử thách trong bí cảnh, sau khi hoàn thành nhiệm vụ có thể nhận được phần thưởng ở các mức độ khác nhau. ]

[Thông báo 3: Khi người tham gia thử thách lâm vào trạng thái gần chết sẽ bị coi là nhiệm vụ thất bại, cưỡng chế trở về. ]

[Thông báo 4: Người tham gia thử thách tạm thời thu được Con Mắt Dữ Liệu, có thể điều tra tin tức một số tài nguyên và sinh vật bên trong bí cảnh. ]

[Chúc bạn phiêu lưu vui vẻ, thử thách bắt đầu!]

"Thì ra là thế." Nhìn thấy thông báo 3, Lộ Nhiên cảm thấy người sáng tạo ra chiếc thẻ màu đen hình như cũng khá nhân đạo.

Nhưng không nhiều lắm.

Tuy rằng người tham gia thử thách gần chết sẽ bị cưỡng chế truyền tống đi, rất tốt bụng. Nhưng vấn đề là, truyền tống về thì cũng có thể không cứu chữa được, tựa như người đăng bài lần trước. Hơn nữa, có khả năng lớn là người tham gia thử thách không có cơ hội tiến vào trạng thái gần chết đã lập tức bị giết chết trong nháy mắt rồi.

Cơ thể người yếu ớt như vậy đấy.

Mặt khác, cái này bí cảnh là hình chiếu của một thế giới khác sao? Cơn bão màu đen. . . Thú triều. . . Đệch, nghe không giống phó bản dành cho tân thủ chút nào.

Nhất định phải hành động thật cẩn thận, không hề vui chút nào đâu. . .

"Ách ô! ! !"

Lộ Nhiên lần nữa triệu hoán ra Hà Tổng, đồng thời nói:

"Vũ khí và vật phẩm trợ giúp đều không thể mang tới đây rồi." Lộ Nhiên tiếc hận, tuy nhiên hắn đã sớm chuẩn bị tâm lý không thể mang những vật kia tới đây rồi.

"Căn cứ thông báo, tất cả kẻ địch và tài nguyên ở chỗ này đều là hư ảo, cũng không biết có thể tìm được đồ ăn ở đây hay không. Không thể mang ra, nhưng chắc có thể dùng tại chỗ nhỉ?"

"Gâu." Hà Tổng lại đi ra mà quên không mang não. Nó không thèm nghe Lộ Nhiên phân tích mà vô cùng vui sướng loạn chạy khắp xung quanh.

Lộ Nhiên cạn lời, điên mất thôi! Nghiêm túc chút đi Hà Tổng, đây không phải là ra công viên đi dạo đâu a!

"Anh nói này. . ." Lộ Nhiên vừa muốn nói gì.

Sa sa sa. . .

Đột nhiên, một thanh âm vang lên, cắt đứt suy nghĩ của Lộ Nhiên. Hắn lập tức trở nên cảnh giác và cẩn thận nhìn bốn phía.

"Ách ô." Hà Tổng vây quanh Lộ Nhiên cũng trở nên cảnh giác, hình như là ngửi được khí tức nguy hiểm gì.

Có thứ gì đó đang tiến lại gần!

Nó nhanh chóng dừng bước, kéo căng cả người, đứng ra bảo vệ trước người Lộ Nhiên.

Xung quanh vô cùng âm u, chỉ có le lói vài tia nắng mặt trời xuyên qua lá cây chiếu xuống mặt đất. Trong không khí yên tĩnh tưởng nổi trong rừng rậm đột nhiên nổi lên tiếng "sa sa sa" ngày càng to hơn.

Lộ Nhiên đứng trên mặt đất hơi ẩm ướt đang muốn phán đoán xem thanh âm từ hướng nào truyền đến, nhưng đến cuối cùng hắn vẫn không thể đoán được. Thay vào đó, ngay từ đầu Hà Tổng đã khóa chặt một hướng, ánh mắt nghiêm túc nhìn bên đó.

"Chỗ đó à?" Lộ Nhiên nhì về phía lùm cây màu đen cao cỡ nửa người.

Tiếng sàn sạt vẫn còn kéo dài, rốt cuộc, theo thanh âm dần trở nên rõ ràng, lùm cây trước mắt Lộ Nhiên và Hà Tổng lập tức bị đẩy sang một bên.

Sinh vật đột nhiên xuất hiện phát ra những tiếng gầm nhẹ. Con ngươi màu đỏ của nó nhìn chằm chằm vào Lộ Nhiên và Hà Tổng ở phía đối diện, ánh mắt hung tàn không cách nào giấu được.

Cùng lúc đó, bộ lông trên người Hà Tổng dựng đứng cả lên. Nó cũng gào lên với sinh vật vừa xuất hiện! !

"Gâu! !"

Dám hung hăng trước mặt bọn họ à, thù này nó nhớ kỹ!

Đây là. . .

Lộ Nhiên đứng hình, đây là một sinh vật hình mèo màu đỏ sậm có thân hình gầy còm ốm nhách, móng vuốt của nó rất dài, trên đầu có chỏm lông màu xám!

Miêu Yêu!

[Chủng tộc]: Miêu Yêu

[Thuộc tính]: Chưa thức tỉnh

[Đẳng cấp chủng tộc]: Siêu phàm trung cấp

[Cấp bậc trưởng thành]: cấp 2

[Giới thiệu]: Thợ săn máu tanh trong rừng rậm, ưa thích xé xác thân thể của đối phương để hút máu.

Con Mắt Dữ Liệu của Lộ Nhiên tạm thời có hiệu lực.

Hắn nhìn Miêu Yêu chằm chằm, rất nhanh toàn bộ tin tức về Miêu Yêu đã hiện ra trước mắt.

"Đẳng cấp chủng tộc à, theo mình hiểu thì đó chính là độ mạnh yếu của chủng tộc. Hổ già còn mạnh hơn chó mèo, chó mèo lại mạnh hơn động vật ăn cỏ như thỏ. Con Miêu Yêu này có đẳng cấp chủng tộc ngang với Hà Tổng, Hà Tổng không hề chiếm ưu thế."

"Mà cấp bậc trưởng thành đại khái có liên quan đến giai đoạn trưởng thành. Cùng là con non, đẳng cấp càng cao thì bản thân tố chất thân thể càng mạnh. Hà Tổng chỉ là cấp 1 mà nó đã cấp 2, không ổn."

Lộ Nhiên lập tức đoán được kẻ này không dễ chọc, hoàn toàn không giống mấy con quái nhỏ để cho tân thủ chiến đấu kiếm kinh nghiệm.

Hai bên giằng co, bầu không khí càng ngày càng đông cứng lại. Lộ Nhiên ngừng thở, quan sát hoàn cảnh chung quanh và cố gắng làm cho mình tỉnh táo.


trước sau

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A/D để lùi/sang chương.
Tải APP đọc truyện OFFLINE và nghe AUDIO khi mua combo. Điểm danh hàng ngày nhận Lịch Thạch