Thông tin truyện

Nhà Có Shota

Nhà Có Shota

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị

Lượt xem:

134

Trạng thái:

Hoàn thành

Cập nhập:

2021-08-17 19:41:51

Nhân vật chính: Chung Mạn, Diệp Minh Hy

Chung Mạn cô bất ngờ nhận được một món quà lớn, chính là một shota sống sờ sờ. Mặc dù đáng yêu nhưng tiền phí sinh hoạt phải bỏ thêm hai ngàn tệ mới được vào cửa nhà cô ấy. Khi hoa đào nở hết đóa hoa này đến đóa hoa khác, cô muốn đưa tay ngắt lấy thì nhóc con này lại túm lấy áo cô. Không phải muốn cô bị ế đấy chứ? Mau buông chị ra.

Diệp Minh Hy vốn là học sinh trung học nhưng vì cha mẹ bất hạnh qua đời mà anh bị ném tới chỗ Chung Mạn, người họ hàng xa lắc xa lơ (Diệp Minh Hy là con trai của em trai của vợ của anh trai của chị dâu họ của Chung Mạn).

Chung Mạn hơn Diệp minh Hy 9 tuổi, là dân văn phòng. Ban đầu không cẩn thận bị cám dỗ bởi cái lợi nên đã nhận trách nhiệm chăm sóc Diệp Minh Hy.

Thật ra bản thân Chung Mạn cũng chẳng dư giả gì, nhưng đã cố gắng kiếm tiền để lo cho Diệp Minh Hy, vậy nên Diệp Minh Hy hi vọng mình có thể nhanh chóng trưởng thành để chăm sóc lại chị gái này. Cậu cũng âm thầm yêu Chung Mạn, nhưng xuất hiện một tình địch đáng gờm: cấp trên của Chung Mạn.

Giống như nhiều truyện theo motip này, diễn biến của câu chuyện là: Shota yêu chị gái -> Chị gái tưởng shota đang đùa -> Xuất hiện tình địch của shota -> Con tim chị gái rung rinh -> Shota không ngừng cố gắng -> Chị gái chấp nhận shota, kết thúc HE

Nhưng đây là happy ending chỉ có trong truyện thôi, thế giới thật sẽ nhảy ra thêm một bước là: Shota bị loli cướp đi mất!!!

*Shota/Chính thái: Shota (tiếng Nhật: ショタ) là từ chỉ các nhân vật nam có tính cách và ngoại hình giống bé trai 12, 13 tuổi trở xuống trong manga. Trung Quốc mượn từ này và gọi là 'chính thái' (正太). Chính thái hiện nay được hiểu một cách phổ biến là những bé trai, thiếu niên nhỏ tuổi ngoài đời thực, đặc điểm là không có râu và rất đáng yêu, rất moe.

Với nữ thì dùng từ Loli/La lị

Truyện này cần 750 LT để mua trọn bộ.

Tiết kiệm 12% (100 LT) so với mua lẻ.

Bạn cần đăng nhập để sử dụng mua combo

Truyện hot cùng thể loại