Báo lỗi, nhờ hỗ trợ, yêu cầu cập nhập.
Mạt Thế Vô Hạn Thôn Phệ

Chương 19: Tấn thăng một cấp (2)

Chương 19: Tấn thăng một cấp (2)
Vương Song dùng Hỏa Cầu Thuật giải quyết năm con Zombie, dị năng trong cơ thể đã biến mất hơn phân nửa, đang chuẩn bị giao chiến, trong nháy mắt cảm giác được một cỗ năng lượng chảy vào trong thân thể của mình, lần nữa chia làm ba phần, một phần tràn vào trong hắc động trong đầu, bị hắc động hấp thu, một phần cùng thân thể dung hợp, khiến cho tố chất thân thể Vương Song lần nữa tăng lên, nếu như trước đó tố chất thân thể Vương Song gấp đôi người bình thường thì hiện tại sau khi trải qua quá trình giết chóc dài hạn tố chất thân thể gần như đã gấp 2.2 lần!

Một phần cuối cùng tuôn ra nhập vào huyệt khiến tồn trữ hỏa diễm dị năng, “Rắc” một tiếng, Vương Song cảm thấy giờ phút này giống như đánh vỡ một cổ bình, Hỏa Diễm chi lực bên trong Huyết khiếu trong nháy mắt tăng dài.

Vương Song lần nữa dùng Dò xét chi nhãn nhìn về phía bản thân, chỉ thấy một loạt số liệu mới.

- Giác Tỉnh Giả: ? ? ?

- Đẳng cấp: Cấp 1.

- Mệnh kỹ năng: ? ? ?

- Hậu thiên Kỹ năng: Hỏa Cầu Thuật (Cấp 1), có thể phát ra mười hỏa cầu.

Dò xét chi nhãn (Cấp 1), có thể đơn giản dò xét tin tức của vật phẩm không lớn hơn bản thân hai cấp bậc!

Trừ cấp 0 biến thành cấp 1, còn có Hỏa Cầu Thuật cùng Dò xét chi nhãn biến thành cấp 1, còn lại đều không có bất kỳ biến hóa nào. Vương Song cảm nhận được thân thể mạnh lên cùng lực lượng hỏa diễm trong cơ thể tăng cường, dần dần hiểu ra một điều thì ra bản thân giết hại Zombie giành được năng lượng đặc biệt kia có thể tăng cường đẳng cấp của mình, tiếp tục như vậy, vậy chẳng phải mình có thể tiếp tục mạnh lên sao! Thậm chí có thể cường đại đến cấp độ mà trước kia chính mình không dám nghĩ đến!

Vương Song nghĩ tới những thứ này. Vô cùng hưng phấn, hiện tại điểm nghi hoặc duy nhất chính là rốt cuộc tất cả mọi người giết chết Zombie có giống như mình, giết hại Zombie có thể thu hoạch được loại lực lượng kia, hay là chỉ có mình có thể thu hoạch được loại lực lượng này.

Nếu như là cái đầu, như vậy bản thân hắn có thể chiếm được ưu thế vô cùng cường đại, có thể mạnh lên nhanh nhất, có thể bảo vệ người bản thân muốn bảo vệ. Nếu như là cái sau, như vậy bản thân sẽ sinh ra cảm giác cấp bách, càng muốn tiếp tục giết hại Zombie, không ngừng tăng cường sức mạnh của bản thân.

Mặc dù nói rất nhiều, nhưng đều là suy nghĩ trong đầu Vương Song, dần dần thu những suy nghĩ này lại, nhìn đám Zombie xông lên, Vương Song vô cùng tự tin xông lên phía trước, Đường Đao trong tay vung thành một Đao Phong, liên tiếp vung ra, trực tiếp trảm Zombie trước mặt.

- Phốc phốc phốc.

Đầu ba con Zombie trực tiếp bị trảm thành hai nửa, máu đen văng tung tóe dính đầy người Vương Song nhưng mà hắn cũng không kịp lau, bời vì lại có năm con Zombie trực tiếp vòng qua phía trước đánh tới.

Mặt chúng nó bị gặm cắn mấp mô, một cánh tay bị gặm chỉ còn lại bạch cốt, thịt trên đùi bị gặm hơn phân nửa, khập khiễng, gần như bị gặm đứt, còn thừa hai đoạn hoàn chỉnh, chỉ là khóe miệng huyết dịch loang đầy khắp miệng, xem ra là bất ngờ bị biến thành Zombie.

Móng vuốt gần như sắp tiếp xúc đến da thịt Vương Song, một mặt khao khát thịt tươi, miệng mở rộng, muốn cắn một cái. Hai nhãn thần Vương ngưng tụ, thân ảnh vừa lui về phía sau, từ trong vòng vây của bọn chúng mà lách ra ngoài.

Đường Đao không ngừng, trực tiếp chém đầu một con Zombie làm hai nửa, tâm niệm khẽđộng liên tục ba hỏa cầu xuất hiện trong tay, tiện tay vung lên, ba hỏa cầu bay về phía ba con Zombie, ba tiếng động khẽ vang lên, lại ba con Zombie được giải quyết.

Vương Song giống như hổ nhập bầy sói, một mình đối mặt với gần trăm con Zombie, tả xung hữu đột, không ngừng biến hóa phương vị, Đường Đao, Hỏa Cầu Thuật thay nhau sử dụng, toàn bộ sân bãi chỉ nghe thấy âm thanh “phụt phụt phụt” vang lên, chỉ ngắn ngủi một hai phút, số Zombie chết dưới tay Vương Song ước chừng khoảng gần hai mươi con!

Cũng may mắn loại Zombie cấp 0 này chỉ đơn giản cắn xé, ngay cả ý thức tránh né cũng không có, bởi vậy, Vương Song mới có thể giành được chiến tích huy hoàng như vậy.

- Phù phù.

Nhưng mà trải qua trận chiến điên cuồng như vậy, thể lực Vương Song tiêu hao rất nhiều, hiện tại hít vào thở ra hồng hộc, càng hỏng bét là Hỏa diễm chi lực trong cơ thể Vương Song cũng tiêu hao sạch sẽ, bởi vì có vài lần thiếu chút nữa bị Zombie cắn trúng, Vương Song không ngừng sử dụng Hỏa Cầu Thuật, dẫn đến hiện tại dùng hết Hỏa Diễm chi lực trong cơ thể.

Dù cho lần nữa trải qua giết hại Zombie thu hoạch được một phần kỳ dị chi lực kia, nhưng vẫn còn phải bổ sung rất nhiều.

Vương Song nhìn thấy chỉ có một ít Zombie bị tiêu trừ, sắc mặt đau khổ, biết rằng phải mau chóng rời đi, nếu không bản thân sẽ bị mắc kẹt ở chỗ này.

Quay đầu nhìn về phía Lâm Tuyết Tình cùng Lý Tân phía xa, bọn họ đã đến bên cạnh xe buýt nhưng mà nơi đó dường như có một đám người đang cầm thanh thép, ghế, chân bàn… đánh lộn với Zombie, bọn họ đang tranh giành một chiếc xe khác. Bọn họ có nam có nữ, nam chiếm đại đa số, bởi vậy so với đám Lý Tân thì hiệu suất cao hơn.

Hai chiếc xe buýt xe cách xa nhau chỉ mười mét, bọn họ là nước giếng không phạm nước sông, tự mình chiếm được xe buýt riêng.


trước sau

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A/D để lùi/sang chương.
Tải APP đọc truyện OFFLINE và nghe AUDIO khi mua combo. Điểm danh hàng ngày nhận Lịch Thạch