Báo lỗi, nhờ hỗ trợ, yêu cầu cập nhập.
Mạt Thế Vô Hạn Thôn Phệ

Chương 20: Xung đột

Chương 20: Xung đột
Vương Song thở phào, đang định kiên trì thêm một chút nữa, đột nhiên, biến sắc, bởi vì hắn nhìn về phía Lý Tân nơi xa, đám người kia dường như gặp phải vấn đề gì, đột nhiên lao về phía đám người Lý Tân.

Trong lòng Vương Song hiện lên một dự cảm không lành, vội vàng phóng về phía đám người Lý Tân. Đám Zombie sau lưng cũng không kịp xử lý, nhao nhao đi theo Vương Song đuổi về phía xe buýt.

Trong khoảng thời gian ngắn Vương Song chạy về phía bọn họ, nơi đó dường như phát sinh tranh chấp mãnh liệt, bầu không khí khí quanh vô cùng cam go giống như sắp bùng nổ vậy.

- Các vị bạn học, đây là của chúng ta, các ngươi muốn xe buýt thì đi giành chiếc khác! Đừng đến đây tranh giành với chúng ta!

Lý Tân nắm lấy một thanh đại khảm đao, giải quyết một con Zombie mặt đồ tài xế lái xe, từ trên người hắn lấy được một chiếc chìa khoá, sau khi cất chìa khoá, nhìn đám người trước mắt, có chút phẫn giận dữ hét lên.

- Hừ, đây là tài sản chung của trường học, ngươi dựa vào cái gì mà nói là của bọn ngươi!

Trong đám người đối diện, có một thanh niên ăn mặc loè loẹt, tóc nhuộm vàng khinh thường nói, ống thép trong tay dùng lực trực tiếp quất bay đầu của một con Zombie. Lúc này Zombie xung quanh xe buýt đã bị bọn họ giải quyết sạch sẽ. Bọn họ vây quanh Lý Tân, bất tri bất giác đã vây quanh đám người Lý Tân.

- Nói cho các ngươi biết, chiếc xe này, chúng ta chiếm lấy, lập tức giao chìa khoá ra đây, các ngươi, lập tức rời đi!

Thanh niên có chút càn rỡ kêu gào. Bọn họ gồm bốn nam, ba nữ thực sự không sợ bọn họ. Đám người Lý Tân chỉ có hắn có sức uy hiếp khá mạnh, còn những người khác, căn bản cũng chỉ là bình hoa.

Thậm chí ánh mắt Tiểu Hoàng Mao dâm tà nhìn đám Lâm Tuyết Tình, một người trong bọn họ ăn mặc không phân rõ nam nữ hừ lạnh một tiếng, thanh âm có chút thanh thúy, giống như không thuận mắt hành động của Tiểu Hoàng Mao. Đám nữ sinh Lâm Tuyết Tình có chút sợ hãi trốn sau lưng Lý Tân, nhìn một đám ăn mặc xanh xanh đỏ đỏ trước mặt, rõ ràng là đám tiểu lưu manh.

- Bằng hữu, ngay lúc này, chúng ta cũng không muốn làm quá quyết liệt, mẹ nó tài xế chiếc xe buýt kia không biết đang ở đâu, chìa khoá cũng không có, chúng ta cũng không có cách nào!

Vào lúc hai phe đang giằng co, phía đối diện một nam tử đứng ra mở miệng, hắn chỉ mới hai lăm hai sáu tuổi trên người xăm một hình xăm mãnh hổ, thân thể rất cường tráng, nhìn dao bầu trogn tay Lý Tân, trong mắt lóe lên một vòng kiêng kị.

Nam nhân suy tư một chút, dường như nghĩ đến một cách, tiếp tục mở miệng:

- Đương nhiên, ta biết để ngươi đi có thể có chút không hợp lý hợp tình, như vậy đi, chúng ta dùng chung một chiếc xe buýt thì như thế nào, dù sao xe này rất lớn, chưa hai ba mươi người cũng dễ như trở bàn tay! Nhưng mà ngươi phải đưa đao của ngươi cho chúng ta, chúng ta nơi này nam nhân tương đối nhiều, cần phải bảo vệ mọi người.

Nam nhân này ngược lại có ý kiến hay, hợp nhất với đám người Lý Tân đã có thể giành được một thanh khảm đao, lại có thể có được một tay chân hoặc là một vật hy sinh, nếu gặp nguy hiểm bọn họ nhất định sẽ hất văng hắn ra. Đồng thời đám nữ sinh Lâm Tuyết Tình xinh đẹp như thế, chỉ sợ rơi vào trong tay bọn họ, nhất định không có kết cục tốt.

Những người này xem ra cũng không phải là học sinh trường học, chỉ sợ là tiểu côn đồ trên xã hội, cũng không biết làm sao lại đến đại học Giang Nam, lúc này Lý Tân cảm thấy bản thân thể nhỏ lực yếu, mặc dù bản thân có đao nơi tay, nhưng song quyền khó địch tứ thủ, một khi thật sự xé mặt, chỉ sợ gặp nạn chính là bọn hắn.

Giờ phút này, hắn thực sự cảm nhận được tầm quan trọng của Vương Song, có hắn ở đây, mình có thể không cần quan tâm những điều này, nếu hắn ở chỗ này, những người này dám uy hiếp như vậy bọn họ, một hỏa cầu sẽ khiến bọn hắn biết rốt cuộc ai mới là lão đại. Đáng tiếc, hiện tại bản thân hắn đi sau cùng, lâm vào Thi Quần, cũng không biết bây giờ thế nào, hắn gấp gáp đi lấy chìa khoá cũng là muốn tranh thủ thời gian lái xe đi cứu Vương Song. Không nghĩ tới bây giờ lại đụng phải một đám người như thế!

Đám nữ sinh Lâm Tuyết Tình dường như cũng nghĩ đến tình cảnh trước mắt, người nào người nấy sắc mặt hơi trắng bệch, vô cùng khẩn trương, bọn họ không ngốc, đều là thiên chi kiêu tử của trường học, nhìn tình thế hiện tại đã hiểu rõ, nếu như không đáp ứng, bọn họ chỉ có bị đuổi đi, vào giờ phút này, bị đuổi đi sẽ có nghĩa là chết đi, nhưng nếu như không đi, cùng bọn hắn trên một chiếc xe, rõ ràng những người này không phải là người tốt, một khi thực sự làm như lời bọn hắn nói, chỉ sợ một đám nữ sinh các nàng không có kết quả gì tốt, Lý Tân chí ít vẫn là bạn học, còn có thể nương tựa lẫn nhau.

Sở dĩ, bọn họ lâm vào tình cảnh lưỡng nan, lúc này đám nữ sinh Lâm Tuyết Tình đột nhiên phát hiện thì ra Vương Song quan trọng như vậy, lấy thân thủ cùng dũng khí của hắn, nếu người trước mắt đối với hắn như thế, hắn nhất định sẽ cho bọn hắn biết cái gì gọi là người hung ác thật sự.


trước sau

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A/D để lùi/sang chương.
Tải APP đọc truyện OFFLINE và nghe AUDIO khi mua combo. Điểm danh hàng ngày nhận Lịch Thạch