Báo lỗi, nhờ hỗ trợ, yêu cầu cập nhập.
Mạt Thế Vô Hạn Thôn Phệ

Chương 21: Đao nhuốm máu!

Chương 21: Đao nhuốm máu!
Đáng tiếc, vì đoạn hậu đi sau cùng, chỉ sợ hắn đã táng thân trong Thi Quần, đây cũng chính là suy nghĩ chân thực nhất trong lòng đám nữ nhân Vương Đan, cũng chỉ có Lâm Tuyết Tình còn đang kiên định tin tưởng Vương Song có thể bình an quay lại.

- Huynh đệ của ta sẽ lập tức tới đây, chờ ta thương lượng với hắn rồi quyết định.

Lúc này đầu óc Lý Tân chuyển động cực nhanh, muốn trì hoãn một chút thời gian.

- Hừ, huynh đệ ngươi? Cho dù huynh đệ ngươi đến cũng phải tuân thủ quy củ của chúng ta, hoặc là tự xéo đi, hoặc là giao đao cho chúng ta, cùng một chỗ với chúng ta!

Tiểu Hoàng Mao không đợi lão đại lên tiếng, trực tiếp hừ lạnh nói.

Nam tử cầm đầu dường như cũng không phản đối, mặt cười nhìn mấy người, ánh mắt đặc biệt lướt qua mấy vòng trên người Lâm Tuyết Tình, trong ánh mắt hiện lên vẻ dâm tà, mặc dù hắn đã tiếp xúc với rất nhiều nữ nhân, nhưng đối với mỹ nữ xinh đẹp như vậy hắn lại chưa từng thưởng thức qua. Bởi vậy, trái tim rục rịch.

- Ha ha, không giao đao cũng được, để cho nữ nhân xinh đẹp nhất trong các ngươi ngủ với Hổ ca chúng ta một đêm là có thể!

Đột nhiên, có người trong đám người đó lên tiếng, vẻ mặt bỉ ổi nói.

Lời nói vừa dứt, một trận huýt sáo vang lên, tiếng vỗ tay tiếng cười, ánh mắt dâm tà nhìn đám nữ sinh.

- Khà khà, tưởng rằng ngươi nói có huynh đệ chúng ta sẽ sợ sao, có giỏi thì bảo hắn xuất hiện trước mặt ta đi. Ca ca ta dành vài phút dạy hắn cách làm người!

Lam Mao có chút càn rỡ cười lớn, bây giờ bọn họ giống như phát hiện hóa ra mạt thế cũng không đáng sợ như trong truyền thuyết, thậm chí, bọn họ dường như có thể thích làm gì thì làm nấy, cũng không có ai quản bọn họ, uy hiếp duy nhất chính là Zombie, chẳng qua bọn chúng chỉ biết cắn xé, chạy cũng chậm, không có uy hiếp quá lớn.

- Ổ, vậy sao?

Đột nhiên, Lam Mao đang cười ngông cuồng đột nhiên phát hiện một tiểu hỏa cầu trực tiếp xuất hiện trước mắt, sau đó, hắn lập tức cảm thấy đầu não dường như hơi tê rần, sau đó không biết gì nữa.

Đám người Hổ ca phía đối diện vô cùng kinh hãi nhìn người trẻ tuổi đột nhiên xuất hiện, một thân máu me, một thanh Đường đao đang không ngừng chảy máu đen, mặc dù vẻ mặt bình thường, nhưng ánh mắt lại vô cùng kiên nghị, giống như lưỡi đao sắc bén, kết hợp với đường đao của hắn, bọn họ thậm chí không dám nhìn thẳng người trước mắt.

Chính là bóng người trước mắt, thẳng tay chỉ một cái, trong tay vậy mà thần kỳ xuất hiện một tiểu hỏa cầu, hỏa cầu bay ra, trực tiếp xuyên qua đầu tên Lam Mao, trực tiếp giết chết một người trong đám bọn họ !

Bọn họ sống lớn như vậy, còn chưa từng nhìn thấy loại người ngoan tuyệt như vậy, ngay cả một câu cũng không nói nhiều đã trực tiếp ra tay, đồng thời, bọn họ đang ở thế giới ma pháp sao, người mà có thể phát ra hỏa cầu! Đám người bọn họ hoàn toàn nhốn nháo rồi, nhất là người được gọi là Hổ ca, vô cùng ngưng trọng nhìn thân ảnh có ánh mắt lạnh lùng trước mắt, dường như có cảm giác quen thuộc xông vào trong tim, sát khí, chính là sát khí, hắn từng may mắn tiếp xúc với một sát thủ, loại cảm giác này không hề sai, chính là loại người coi mạng người như cỏ rác, một lời không hợp lập tức hạ sát thủ.

- Tiểu Song, ngươi quay lại rồi!

Lý Tân vô cùng mừng rỡ nhìn Vương Song đột nhiên xuất hiện trước mắt, trong lời nói có sự vui vẻ nói không nên lời.

- Vương Song, ngươi không sao chứ, ta thật sự rất lo cho ngươi, ta biết ngay ngươi chắc chắn không sao.

Ánh mắt Lâm Tuyết Tình sáng lên, giống như uống được một viên thuốc an thần, trên mặt lộ ra nụ cười đã lâu không thấy, giọng nói vô cùng quan tâm tiến lên hỏi.

Mấy nữ tử khác đều vô cùng khiếp sợ, khi sau lưng các nàng có bao nhiêu Zombie, bọn nàng hiểu rất rõ, Vương Song nói muốn đi phía sua cùng, mấy người bọn nàng căn bản không nghĩ tới Vương Song sẽ quay về, không ngờ hắn rốt cuộc thật sự quay về.

Hơn nữa, hắn vừa quay về đã trực tiếp dùng hỏa cầu giết chết một người của đối phương, điều này, cũng quá ngoan độc đi. Trong mắt Vương Đan lóe lên một tia không đành lòng và sự bất mãn với Vương Song, ngươi lợi hại như vậy, hù dọa đối phương một chút, để bọn họ biết khó mà lui là được rồi, sao phải hạ sát thủ như vậy.

Nhưng mà lời này, nàng đang muốn nói ra, nhưng lại bị Lâm Tiểu Nhiên kiên quyết giữ chặt, không ngừng ra hiệu nàng đừng nói chuyện. Nàng cũng chỉ có thể nhịn xuống một bụng bất mãn nhìn Vương Song.

Vương Song đã nhìn thấy sự bất mãn trong mắt của Vương Đan, một tia lạnh lùng lóe lên rồi biến mất, chẳng qua bây giờ không phải lúc cãi nhau, hắn còn có rất nhiều chuyện phải làm.

- Đám người các ngươi, ta cho các ngươi hai lựa chọn, thứ nhất, giống như tên gia hỏa vừa rồi chết đi!

- Lựa chọn thứ hai, ta có thể cho các ngươi đi cùng ta, nhưng các ngươi phải nghe lời ta, ta bảo các người đi hướng đông, các ngươi không được đi hướng tây, nếu không, ta sẽ trực tiếp ném các ngươi cho Zombie!

Nói đến lời cuối, ngữ khí của Vương Song vô cùng đáng sợ.


trước sau

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A/D để lùi/sang chương.
Nạp Lịch Thạch