Báo lỗi, nhờ hỗ trợ, yêu cầu cập nhập.
Mạt Thế Vô Hạn Thôn Phệ

Chương 22: Đao nhuốm máu! (2)

Chương 22: Đao nhuốm máu! (2)
Hắn cũng không có cách nào, loại mạt thế này, nhỏ yếu cũng là cái tội, ai dám lộ ra một tia mềm yếu sẽ lập tức bị ăn tươi đến cái cặn cũng chẳng còn, không thấy vừa rồi đám người Lý Tân bị ép đến tình cảnh như thế còn không phải bởi vì thực lực của bọn họ quá mức nhỏ yếu sao. Nhưng bây giờ khi thực lực của chính hắn còn mạnh hơn tất cả bọn họ gộp lại, bọn họ cũng chỉ có thể ngoan ngoãn nghe lời, bọn họ đều không muốn chết, nếu không đã không chiến đấu đến bây giờ.

- Đồ khốn kiếp, ngươi giết huynh đệ của ta, chết đi!

Ai biết tên Hoàng Mao kia lại giống như phát điên, trực tiếp vung ống thép trong tay lên, gào lớn vọt về phía Vương Song, muốn báo thù cho tên Lam Mao.

- Hoàng Tam, quay lại!

Hổ ca cầm đầu nhìn thấy Hoàng Mao trực tiếp giết về phía Vương Song, sắc mặt không khỏi đại biến, người trước mắt có thể trêu chọc à, chọc giận đối phương, đừng nói Lam Mao, ngay cả chính hắn cũng sẽ mất mạng. Đối phương cũng không phải một người thiện tâm!

Đáng tiếc, hắn nói hơi muộn, Hoàng Mao đã bị phẫn nộ tới choáng váng đầu óc, huynh đệ tốt nhất của hắn đã bị Vương Song giết, đã từng uống máu ăn thề, lời thề chết cùng ngày cùng tháng cùng năm vẫn còn văng vẳng bên tai, nhưng mà một bầu nhiệt huyết ở tuổi mười năm mười sáu trong lòng hắn bột phát.

- Ha, báo thù cho huynh đệ, chậc chậc, vậy ta sẽ tiễn ngươi đi gặp huynh đệ của ngươi!

Vương Song cười lạnh một tiếng, trong ánh mắt lóe lên một vòng hàn quang, đường đao trong tay vẫn còn đang chảy máu đen trực tiếp giơ lên, lập tức bổ về phía Hoàng Mao.

- Dừng tay, hắn chỉ là một hài tử, ngươi có còn nhân tính không!

Ai biết, lúc này, chuyện khiến Vương Song vô cùng chấn động xảy ra, Vương Đan vậy mà dậm chân ngăn trước người Vương Song, vô cùng phẫn nộ quát lớn với Vương Song.

- Vương Đan, ngươi làm gì thế, điên rồi sao!

Một màn này, đám người Lâm Tuyết Tình nhìn thấy sắc mặt nháy mắt đại biến, không hiểu Vương Đan rốt cuộc nổi điên cái gì, thời điểm này còn đứng trên điểm cao đạo đức chỉ trích Vương Song! Chẳng lẽ nàng đã quên là ai dẫn bọn nàng giết từ trong ký túc xá ra, lại là ai đã cho bọn nàng đồ ăn, đồ uống, là ai vì bọn nàng mà chặn phía sau!

Có thể nói, nếu như không có Vương Song, bọn nàng đã sớm chết vô số lần, nhưng mà bây giờ, Vương Song đang cứu bọn nàng, mặc dù cách làm có chút tàn nhẫn, nhưng mà bọn nàng đều có thể hiểu được, ai biết Vương Đan thế mà nổi điên, ngăn cản trước mặt Vương Song, lớn tiếng khiển trách Vương Song.

Giờ phút này, Hoàng Mao đã xông đến khoảng cách ngắn, đi tới trước mặt Vương Song, lập tức đâm về phía đầu của Vương Song. Vương Song muốn xuất đao, nhưng Vương Đan ngăn ở phía trước, cứ thế ngăn cản lộ tuyến công kích của hắn, hơn nữa còn một mặt phẫn nộ trừng mắt nhìn bản thân.

- Mẹ nó, cút ngay!

Cơn lửa giận trong lòng Vương Song nháy mắt bốc cháy lên, không lo được cái gì mà quân tử khiêm tốn, một chân trực tiếp đá ra, trực tiếp đá Vương Đan văng ra xa mấy mét, đường đao trong tay lao tới như thiểm điện, ống thép của Hoàng Mao còn chưa rơi xuống người hắn, đầu của hắn đã trực tiếp bay lên.

Máu tươi ngay tức khắc phun ra, trên đầu của Hoàng Mao một đôi mắt không dám tin bản thân cứ thế mà chết, có người dám giết người! Ngay trong giây phút ý thức hắn còn sót lại, từng chuyện cũ xẹt qua trong lòng, lúc này, hắn mới phát hiện bản thân hóa ra thật quá ngây thơ, đây đã không phải là thời đại bọn chúng có thể làm xằng làm bậy, trước kia còn có pháp luật bảo vệ bọn chúng, còn có người lớn chùi đít cho bọn chúng, bây giờ, pháp chế sụp đổ, mạng người như cỏ rác, người nào còn sẽ quan tâm sống chết của bọn chúng.

Nhưng mà đáng tiếc, hắn hiểu được đã quá trễ, trên đường đao của Vương Song, một giọt máu tươi thay thế dòng máu màu đen, dường như biểu thị rõ cái gì.

Ánh mắt Vương Song nhìn chăm chú đường đao trong tay, giống như đang trầm tư. Trong lòng không thể bình tĩnh, giết người, đây là một từ ngữ đáng sợ bao nhiêu trước khi mạt thế, nhưng mà bây giờ chính hắn lại dùng đao chém giết một người đang sống sờ sờ!

Nhưng mà, lúc này, hắn lại không có một tia e ngại nào, dường như trời sinh vì giết chóc, một vòng huyết sắc mơ hồ hiển hiện ở sâu trong ánh mắt, dường như vô cùng hưng phấn.

- Bây giờ, các ngươi lựa chọn con đường thứ nhất, hay là con đường thứ hai!

Vương Song lạnh lùng nhìn đám người Hồ ca trước mắt, hắn không phải thật sự hy vọng bọn họ có thể giúp hắn giết Zombie, cái hắn cần là người có thể giúp hắn làm việc lặt vặt, dù sao bên cạnh hắn hầu như đều nhất sắc mỹ nữ, một số việc nặng căn bản không thể làm nổi, cho nên hắn mới gấp gáp muốn thu phục đám người này làm thủ hạ.

Thật ra,trong lòng hắn hoàn toàn không muốn đám người này, bây giờ cũng đang hối hận vì đã nói ra những lời kia, bởi vì, hắn đột nhiên phát hiện hai người vừa giết thế mà cho hắn một cỗ năng lượng cường đại, dung nhập vào trong cơ thể bản thân, tương đương với bản thân giết mười con Zombie mới có thể có được năng lượng nhiều như thế. Cũng bởi vì sự tử vong của hai người này, Lực lượng hỏa diễm trong cơ thể Vương Song trong nháy mắt tăng mạnh lên, đồng thời, Lực lượng hỏa diễm gần như tổn thất cũng được bổ sung không ít đủ để cho hắn lại phát ra năm sáu tiểu hỏa cầu!


trước sau

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A/D để lùi/sang chương.
Tải APP đọc truyện OFFLINE và nghe AUDIO khi mua combo. Điểm danh hàng ngày nhận Lịch Thạch